Hóa Chất Kiểm Tra Vết Nứt Mối Hàng Nabakem, Chất Kiểm Tra Vết Nứt Mối Hàng Nabakem

Mã sản phẩm: #016127
Thương hiệu: Nabakem
Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
Sản xuất: Hàn Quốc

Xem chi tiết

Sản phẩm liên quanChất thẩm thấu vết nứt mối hàn Nabakem Megacheck PenetrantChất hiện hình vết nứt mối hàn Nabakem Megacheck Developer

Dung dịch kiểm tra mối hàn chất làm sạch Nabakem Megacheck Treatment

Dịch vụ & Khuyến mãi:

*

Bước 1: Tiền xử lý (sử dụng hóa chất tẩy rửa bề mặt Megacheck Treatment/Cleaner)

– Các chất bẩn như bụi, hàm lượng dầu, rỉ sét ngăn chặn xâm nhập của thẩm thấu màu đỏ. Loại bỏ chúng hoàn toàn với Megacheck Treatment/Cleaner sạch hơn trước khi kiểm tra .

Đang xem: Hóa chất kiểm tra vết nứt

Bước 2: Thâm nhập ( sử dụng hóa chất thẩm thấu Megacheck Penetrant)

– Sau khi làm sạch đối tượng mục tiêu bằng dung dịch chất làm sạch mối hàn Megacheck Treatment/Cleaner, ta sử dụng chất thẩm thấu Megacheck Penetrant xịt đều lên mặt ngoài của vật kiểm.

– Đợi 3 đến 5 phút để chất thấm thấu đi từ từ vào sâu bên trong các khuyết tật mối hàn (nếu có).Ứng dụng ở khoảng 3 ~ 6 phút đảm bảo hiệu quả tốt hơn.

Bước 3: Làm sạch

– Sau khi giai đoạn thẩm thấu được thực hiện, loại bỏ thẩm thấu màu đỏ vẫn còn trên các đối tượng kiểm tra bằng cách sử dụng khăn khô, khăn giấy, chất hấp phụ khác hoặc nước rửa (trong trường hợp thẩm thấu hòa tan) và làm sạch các đối tượng.

Bước 4: Hiện hình (sử dụng hóa chất hiện hình Megacheck Developer)

– Sau khi thực hiện đầy đủ các bước làm sạch vật kiểm và phun chất thẩm thấu lê bề mặt ngoài vật kiểm. Dùng dung dịch Megacheck Developer phun lên mối hàn vừa thực hiện, theo dõi sự biến đổi về màu sắc trên vết mối hàn để phát hiện các khuyết tật đối tượng mối hàn (nếu có).

– Khi bề mặt khô, thẩm thấu màu đỏ trong khu vực lỗ hổng được hấp thụ và xuất hiện, làm cho vị trí và hình dạng của lỗ hổng được hiện rõ.

Xem thêm:

Bước 5: Kiểm tra

– Các khu vực không hiển thị màu đỏ sau khi tiến hành có nghĩa là ở đó không có vấn đề gì.

– Xác định loại, kích thước và chiều sâu của khu vực có vệt màu đỏ trên cơ sở hình dạng và kích thước của chúng

Ưu điểm vượt trội, dễ sử dụng, giá thành phải chăng là những lý doBộ kiểm tra vết nứt mối hàn Megacheck Nabakem trở thành lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng. Đặt mua ngay và tham khảo thêm các sản phẩmHóa chất kiểm tra mối hàn kháctại upes2.edu.vn.

Thương hiệu Nabakem

Nabakem là thương hiệu hóa chất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1980.

Nabakem chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp như: Hóa chất ngành hàn; Hóa chất ngành khuôn mẫu; Hóa chất kiểm soát ăn mòn; Hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt; Dầu cắt gọt,…

Xem thêm:

Với những sản phẩm chất lượng cao được kiểm thực qua nhiều tiêu chuẩn cùng với quy trình sản xuất hiện đại đã đưa những sản phẩm hóa chất của thương hiệu Nabakem lên tầm quốc tế. Thương hiệu Nabakem với hơn 30 năm kinh nghiệm đã phát triển và cung cấp những sản phẩm cho những ngành công nghiệp hiện đại xuất khẩu khắp châu Á và châu Âu.

Hiện nay upes2.edu.vn đã cung cấp những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Nabakem.

Công ty upes2.edu.vn đang cung cấp các dạng sản phẩm của Nabakem:

-Dầu Chống Rỉ Sét Dung Tích Lớn Nabakem

-Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Công Nghiệp Nabakem

-Hóa Chất Kiểm Tra Mối Hàn Nabakem

-Hóa Chất Tẩy Sơn Nabakem

-Chất Rửa Khuôn Nabakem

-Chất Tách Khuôn Nabakem

-Hóa Chất Công Nghiệp Khác Nabakem

Các sản phẩm Nabakem phổ biến hiện nay tại upes2.edu.vn:Chất vệ sinh bảng mạch điện tử Nabakem DC-3000,Chất tẩy rửa bề mặt thép không gỉ Nabakem SR-600,Chất tẩy rửa vệ sinh động cơ điện đóng Nabakem EMC-100A, Chất tẩy rửa làm sạch máy điều hoà Nabakem ACC-10,Chất tẩy keo đóng Nabakem PR-70,Hóa chất làm sạch máy móc thiết bị công nghiệp Nabakem MC-2

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *