Mã sản phẩm: #016127
Thương hiệu: Nabakem
Xuất xứ yêu thương hiệu: Hàn Quốc
Sản xuất: Hàn Quốc
Xem cụ thể

Sản phẩm liên quanChất thẩm thấu dấu nứt mối hàn Nabakem Megacheck PenetrantChất hiện nay hình lốt nứt mối hàn Nabakem Megacheck Developer

Dung dịch chất vấn mối hàn chất làm không bẩn Nabakem Megacheck Treatment


Dịch vụ & Khuyến mãi:
*

Bước 1: Tiền cách xử lý (sử dụng hóa chất tẩy rửa mặt phẳng Megacheck Treatment/Cleaner)

- các chất dơ như bụi, hàm lượng dầu, rỉ sét ngăn chặn xâm nhập của thẩm thấu màu đỏ. Sa thải chúng trọn vẹn với Megacheck Treatment/Cleaner sạch sẽ hơn trước khi kiểm tra .

Bạn đang xem: Hóa chất kiểm tra vết nứt

Bước 2: xâm nhập ( thực hiện hóa hóa học thẩm thấu Megacheck Penetrant)

- sau khi làm sạch đối tượng người sử dụng mục tiêu bằng dung dịch chất làm sạch mát mối hàn Megacheck Treatment/Cleaner, ta áp dụng chất thấm vào Megacheck Penetrant xịt số đông lên mặt kế bên của đồ vật kiểm.

- Đợi 3 cho 5 phút để chất thấm thấu đi nhàn hạ vào sâu bên phía trong các khuyết tật mối hàn (nếu có).Ứng dụng ở khoảng tầm 3 ~ 6 phút đảm bảo an toàn hiệu quả xuất sắc hơn.

Bước 3: Làm sạch

- sau khoản thời gian giai đoạn thấm vào được thực hiện, loại trừ thẩm thấu red color vẫn dính trên các đối tượng người sử dụng kiểm tra bằng cách sử dụng khăn khô, khăn giấy, hóa học hấp phụ khác hoặc nước rửa (trong trường đúng theo thẩm thấu hòa tan) và làm sạch các đối tượng.

Bước 4: hiện tại hình (sử dụng chất hóa học hiện hình Megacheck Developer)

- sau khoản thời gian thực hiện nay đầy đủ công việc làm sạch trang bị kiểm cùng phun hóa học thẩm thấu lê mặt phẳng ngoài vật dụng kiểm. Dùng dung dịch Megacheck Developer xịt lên mối hàn vừa thực hiện, theo dõi và quan sát sự chuyển đổi về màu sắc trên dấu mối hàn để phát hiện những khuyết tật đối tượng người tiêu dùng mối hàn (nếu có).

- Khi bề mặt khô, thẩm thấu red color trong khoanh vùng lỗ hổng được hấp thụ với xuất hiện, tạo cho vị trí và bản thiết kế của lỗ hổng được hiện rõ.

Xem thêm: Tải Bài Hát Cháu Đi Mẫu Giáo Mp3, Cháu Đi Mẫu Giáo

Bước 5: Kiểm tra

- Các quanh vùng không hiển thị red color sau lúc tiến hành tức là ở đó không có vấn đề gì.

- xác minh loại, kích thước và chiều sâu của khoanh vùng có vệt red color trên cơ sở những thiết kế và form size của chúng

Ưu điểm vượt trội, dễ sử dụng, giá cả phải chăng là rất nhiều lý doBộ bình chọn vết nứt mọt hàn Megacheck Nabakem trở nên lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng hàng. Đặt mua ngay bây giờ và đọc thêm các sản phẩmHóa chất soát sổ mối hàn kháctại upes2.edu.vn.


Thương hiệu Nabakem

Nabakem là chữ tín hóa chất khét tiếng đến từ nước hàn được ra đời từ năm 1980.

Nabakem chuyên cung ứng các một số loại hóa chất công nghiệp như: chất hóa học ngành hàn; hóa chất ngành khuôn mẫu; Hóa chất điều hành và kiểm soát ăn mòn; chất hóa học vệ sinh, xử trí bề mặt; Dầu cắt gọt,...

Với các sản phẩm rất tốt được kiểm thực qua nhiều tiêu chuẩn chỉnh cùng với quy trình sản xuất hiện đại đã gửi những sản phẩm hóa hóa học của uy tín Nabakem lên tầm quốc tế. Chữ tín Nabakem với hơn 30 năm kinh nghiệm đã trở nên tân tiến và cung cấp những sản phẩm cho rất nhiều ngành công nghiệp tân tiến xuất khẩu khắp châu Á và châu Âu.

Hiện nay upes2.edu.vn đã cung cấp những sản phẩm chính hãng tới từ thương hiệu Nabakem.

Công ty upes2.edu.vn đang cung cấp các dạng thành phầm của Nabakem:

-Dầu chống Rỉ Sét địa điểm Lớn Nabakem

-Hóa hóa học Tẩy rửa Dầu mỡ Công Nghiệp Nabakem

-Hóa Chất soát sổ Mối Hàn Nabakem

-Hóa hóa học Tẩy tô Nabakem

-Chất rửa Khuôn Nabakem

-Chất bóc tách Khuôn Nabakem

-Hóa chất Công Nghiệp khác Nabakem


Các thành phầm Nabakem phổ biến bây giờ tại upes2.edu.vn:Chất dọn dẹp bảng mạch điện tử Nabakem DC-3000,Chất tẩy rửa mặt phẳng thép ko gỉ Nabakem SR-600,Chất tẩy rửa lau chùi và vệ sinh động cơ năng lượng điện đóng Nabakem EMC-100A, hóa học tẩy rửa làm cho sạch lắp thêm điều hoà Nabakem ACC-10,Chất tẩy keo đóng Nabakem PR-70,Hóa hóa học làm sạch đồ đạc thiết bị công nghiệp Nabakem MC-2