Học Phí Đại Học Quốc Tế Tphcm Năm 2021 Là Bao Nhiêu? Thông Tin Học Phí Trường Đại Học Quốc Tế Tp

Là đại học đầu ngành về đào tạo đa lĩnh vực khu vực phía Nam, Đại học Quốc tế HCM nhận được rất nhiều sự chú ý từ phụ huynh và sĩ tử. Cùng upes2.edu.vn khám phá học phí trường đại học Quốc tế TP. HCM.

Đang xem: Học phí đại học quốc tế tphcm

*

*

*

Đại học Quốc Tế (International University) là ngôi trường “trẻ tuổi” trong khối các trường của Đại học Quốc gia TP. HCM. Trải qua gần 20 năm thành lập, đại học Quốc Tế đã mang lại những dấu ấn riêng trong lĩnh vực đào tạo và nhận được sự tin tưởng của nhiều sinh viên.

bảng xếp hạngtrường đại học tại Việt Nam

Đại học Quốc tế TP. HCM và những điều bí mật

Đại học Quốc tế đào tạo đa lĩnh vực với rất nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Bên cạnh đó, ngôi trường này còn ẩn chứa rất nhiều điều bí mật thú vị. Hãy cùng upes2.edu.vn khám phá nhé!

Nhiều sinh viên gọi vui Đại học Quốc tế TP. HCM là “Hồng lâu mộng” bởi nước sơn đỏ nổi bật trong khu làng đại học Thủ Đức. Ngôi trường này có lối kiến trúc cùng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Đặc biệt, khi đứng trên tầng cao của trường, bạn có thể “đứng núi này trông núi nọ” nhìn sang các trường đại học “hàng xóm” Bách Khoa, Việt Đức, Khoa học Tự nhiên…

Thầy hiệu trưởng của trường có văn hóa “vi hành” thường xuyên. Thầy rất nhiệt tình hỏi thăm sinh viên về các vấn đề học tập, ăn uống hay điều kiện vật chất của nhà trường. Do đó, các sinh viên tại đây luôn xem thầy như một người đồng hành, người bạn để chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, tại Đại học Quốc tế TP. HCM văn hóa xếp hàng rất thịnh hành. Bất cứ ở đâu, nếu bạn không “nhập gia tùy tục” thì “danh tính” của bạn sẽ được xướng tên trên diễn đàn của trường.

Xem thêm:

*

Quy chế tính học phí

Là một đại học triển khai chương trình hình thức học tín chỉ, trường đại học Quốc tế TP. HCM thu học phí theo số tín chỉ mà sinh viên đăng kí học tập. Tùy vào số lượng tín chỉ mà mức học phí của từng kì học sẽ dao động khác nhau. Nhà trường ước lượng mức học phí trường Đại học Quốc tế TP. HCM theo các chương trình học như sau:

Chương trình do trường Đại học Quốc tế cấp bằng: khoảng 42.000.000 VNĐ/năm.Các chương trình liên kết: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 VNĐ/năm. Hai năm tiếp theo tùy vào các trường liên kết sẽ có mức học phí khác nhau.

Sinh viên có thể lựa chọn hai phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho mình. Cụ thể:

Trực tiếp: Nộp tiền mặt hoặc nộp bằng thanh toán thẻ ATM, Visa, Mastercard tại phòng Kế hoạch – Tài chính. Nhận biên lai trực tiếp sau khi thanh toán.Gián tiếp: Nộp tiền hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Trường (thông tin tài khoản quy định trên trang điện tử của trường). Sau 02 ngày thanh toán, phụ huynh hoặc sinh viên sẽ đến phòng Kế hoạch – Tài chính để nhận biên lai.

Mức học phí trường Đại học Quốc tế TP. HCM nhìn chung nằm ở mức vừa phải, mức độ dao động học phí giữa các năm không quá lớn. Các chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho các đối tượng đặc biệt được áp dụng, giúp phần nào giảm bớt gánh nặng học phí cho các đối tượng có kinh tế khó khăn.

Học phí Đại học Quốc tế TPHCM 2021 – 2022

Năm 2021, Đại học Quốc tế chính thức thực hiện đề án đổi mới cơ chế hoạt động, chuyển sang tự chủ tài chính. Hiện nay, Đại học Quốc tế chưa đưa ra mức học phí cụ thể cho từng ngành học, tuy nhiên, mức học phí chung cho chương trình đào tạo như sau:

Các chương trình do Đại học Quốc tế cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/năm học.Các chương trình liên kết đào tạo với đại học nước ngoài:Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 63 – 67.000.000 VNĐ/năm học.Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học phí của từng trường đại học đối tác.

Xem thêm:

*Lưu ý: Mức học phí trên chưa bao gồm học phí tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào.

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM là một môi trường học tập lý tưởng của nhiều bạn sinh viên. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể hiểu thêm về ngôi trường danh tiếng này. upes2.edu.vn chúc bạn thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *