*
 Đặt hàng online được miễn phí giao hàng toàn quốc vận dụng cho deals trên 600k.

Bạn đang xem: Hộp đựng trà bằng tre

*
 Chấp nhận cách thức thanh toán Ship COD.
*
 Chính sách giao hàng:• Khu vực nội thành của thành phố Hà Nội, Đà Nẵng: vận động miễn phí.• Khu vực khác: ship hàng từ 1-7 ngày (tùy vào đơn vị vận chuyển).

HỆ THỐNG CỬA HÀNG: Hà Nội: FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ Đà Nẵng: 82/38 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu.

*
cơ chế bảo hành
*
Hướng dẫn tải hàng
*
Quy định thanh toán

*

Hộp đựng chè bởi Tre rất To Khổng Lồ, hàng hoàn toàn có thể đặt theo form size với sll, Khắc logo sản phẩm Thương Hiệu Quà tặng Doanh Nghiệp. Sản phẩm rất có thể khắc thương hiệu người, logo, công ty…theo nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng hàng

Đặc điểm

1. Thành phầm này là một hộp đựng trà gần gũi với môi trường và được thiết kế bằng tre. Với nắp đậy kín có thể giữ lại trà ráo mát một biện pháp hiệu quả.

Xem thêm: Túi Xách Trang Điểm Nữ Hoàng Băng Giá Els, Đồ, Trang Điểm Cho Nữ Hoàng Băng Giá

2. Tre thoải mái và tự nhiên nguyên hóa học không sơn, rất có thể làm cho trà không trở nên ám mùi khác khi bảo quản.

3. Với khá nhiều kích thước, tương xứng cho việc tàng trữ nhiều đồ dùng khác nhau

4. Với quá trình khử trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, chống mọt với tia rất tím, có độ bền cao, độ dai tốt, không biến thành phân hủy, v.v.

Chú ý

1. Nhiều loại tre từ nhiên sẽ sở hữu mùi chua nhẹ. Bạn cũng có thể mở nắp và để sang một phía bên trong vài ngày hoặc để yên trong vài ngày với mùi này sẽ trở thành mất.

2. Không phơi nắng hoặc mưa.

3. Đây là thành phầm tre tự nhiên nguyên chất cần sẽ có một vài vết nứt, đó là điều thông thường (không đề nghị lỗi sản phẩm). Vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

4. Bởi vì đây là sản phẩm tự nhiên nên ở mỗi sản phẩm sẽ là độc nhất. Do màn hình khác nhau và hiệu ứng ánh sáng, màu sắc thực tế sản phẩm sẽ khác đối với hình ảnh. Xin vui lòng cho phép sai số tự 3-5mm do tính toán thủ công