*

*

*

Cốc có tác dụng đá logic Ice genie USA thiết yếu hãng,Hộp có tác dụng đá sáng ý The Revolutionary Space Saving Ice Cube Maker
*
*
*
*
*

Hộp làm đá USA Ice Genie: ngoài phải nhọc lòng với đầy đủ khay đá vào tủ lạnh lẽo thật cực nhọc sử dụng. Nay đã có khay làm cho đá hợp lý - Hộp làm đá logic The Revolutionary Space Saving Ice Cube Maker đơn giản, tiện thể dụng. Thành phầm đang hot tuyệt nhất trên Amazon. Tiết kiệm chi phí X10 diện tích s tủ lạnh nhà bạn Tạo được 120 viên đá 1 lần Vừa tạo thành đá, vừa giữ được đá ( buôn bán sll 0983126699)

 

 Hộp làm cho đá USA Ice Cube Genie Khỏi phải bận lòng với đa số khay đá trong tủ lạnh thật cực nhọc sử dụng. Nay đã có khay có tác dụng đá thông minh - Hộp làm cho đá thông minh The Revolutionary Space Saving Ice Cube Maker đơn giản, nhân tiện dụng. Sản phẩm vẫn hot tốt nhất trên Amazon. Tiết kiệm X10 diện tích s tủ lạnh nhà của bạn Tạo được 120 viên đá 1 lần Vừa tạo ra đá, vừa duy trì được đá

Vào mùa hè nóng nực, biện pháp giải nhiệt nhanh nhất chính là uống nước đá. Mặc dù nhiên, nếu đã trong cơn khát nước đá cơ mà phải chờ đón những khay đá phía trong gầm tủ lạnh rất có thể khiến các bạn phát điên hơn. Thay vày làm đá theo cách thông thường, dòng bình làm cho đá Ice Genie này giúp cả nhà luôn có đủ đá, thoải mái và dễ chịu uống cả ngày.

Bạn đang xem: Hộp làm đá thông minh


Mùa hè nóng, bọn họ vẫn hay uống nước đá để giải nhiệt. Vì vậy mà làm từng nào đá viên cũng cảm thấy không được dùng.


 

Có thể thấy, hiện tượng làm đá mới mẻ và lạ mắt này có mẫu thiết kế trụ và có tác dụng từ silicon bền dẻo. Với xây cất hàng trăm lỗ độc đáo và khác biệt như vậy, nó cho phép bạn cũng có thể làm ra số lượng nước đá bằng khoảng chừng 10 khay đá vật liệu bằng nhựa thông thường. Nhưng chắc hẳn rằng điều độc đáo nhất là kích cỡ của nó kẻ ngang tầm 1 hũ kem lớn

*


Nhờ thi công dạng trụ rất dị mà Ice Genie ngày tiết kiệm không gian tủ lạnh hơn hẳn.


Có thể thấy, khay Ice Genie bao gồm hai phần là 1 buồng phía bên ngoài và mẫu ca bên phía trong có thể toá rời. Khi ý muốn làm đá, tín đồ dùng chỉ cần đặt hũ nhỏ hơn vào mặt trong, rồi đổ đầy nước vào giữa khe hẹp phân làn và đặt nó vào tủ lạnh như bình thường. Ngoài ra chúng ta có thể coi cái ca bên trong như như một quy định đựng đá ngay sau khoản thời gian gỡ đá.

*

 


Nhờ kiến thiết dạng trụ độc đáo mà Ice Genie ngày tiết kiệm không gian tủ lạnh hơn hẳn.


Để có tác dụng đá, họ chỉ đề xuất đổ đầy nước vào khe giữa phòng làm đá và cái ca. Rất solo giản!


Chiếc ca nhỏ bên trong bao gồm thể biến thành ca đựng đá một thể dụng.

*

 


Khi nước đá sẽ đông cứng lại, họ chỉ đề nghị rút lõi ca bên phía trong ra và bóp nhẹ vào thành bên cạnh để những viên đá được tách khỏi khay silicon. Rõ ràng, việc này nhanh gọn nhẹ nhàng hơn hẳn cố kỉnh vì bắt buộc gõ bạo phổi hoặc nhẵn nước thì mới có thể gỡ được đá thoát ra khỏi khay nhựa.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Mình Thuộc Chòm Sao Nào ? Làm Sao Để Biết Mình Cung Gì

*


Không cần đập gõ tới vỡ khay, nguyên lý làm đá silicon này cho chép người chỉ cần bóp vơi là những viên đá tự rời ra.


Thêm nữa, sản phẩm Ice Genie còn kèm theo với một chiếc nắp bịt kín. Từ bỏ nay, các gia đình có thể thoải mái đặt hũ đá trong chống đá mà lại không phải sợ hãi đá bị lây lan khuẩn giỏi ám mùi từ đầy đủ thực phẩm không giống trong tủ lạnh.

*


Nắp đậy kèm theo sẽ giữ mang lại đá viên không bị ám hương thơm hoặc vi trùng từ thức ăn uống sống trên phòng đá.


Không chỉ tạo nên lượng béo đá viên, Ice Genie cũng rất có thể được sử dụng như một cái xô đựng to con để duy trì lạnh cho đa số chai đồ uống lớn. Chỉ việc bỏ một chai soda, nước ngọt…vào vào khay đá này, bọn chúng sẽ ngay chớp nhoáng được ướp rét mướt và giữ nguyên hương vị trong không ít giờ. Thậm chí, một số người sử dụng còn dùng nó để lưu trữ cả kem.

*

Ice Genie còn hoàn toàn có thể dùng như một mẫu xô ướp lạnh trang bị uống.

Sản phẩm đồ gia dụng liệu: silicone cùng pp trang bị liệu

Kích thước sản phẩm: 12.6 * 12.6 * 13.8cm Trọng lượng sản phẩm: 320g, thành phầm + vỏ hộp màu Trọng lượng: 390g

Với size gói: 13.3 * 13.3 * 14.5cm

 

 

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ MÁI ẤM ONLINE

 


thành phầm cùng loại:


*

Tẩu dung dịch lá Sanda
145,000 VND
Mua hàng
Vỏ Ipad2,3
195,000 VND
Mua hàng
Túi đựng máy tính bảng ipad 2,3
195,000 VND
Mua hàng
Móc treo quần áo tiện dụng Hăngells H...
499,000 VND
700,000 VND
Mua hàng
thông tin thời trang | contact | tủ sách ảnh| thỏa thuận hợp tác sử dụng |Chính sách bảo mật |Sơ vật site
Tổng lượt truy nã cập: 11,916,753
Số tín đồ Online : 41
member online: 0
top