Ngày nay tươi vui nuôi cá cảnh đã không còn điều gì khác xa lạ ở Việt Nam. Để bao gồm thể chăm sóc những chú cá cảnh tốt nhất có thể thì những người dân nuôi cá cũng nên tìm hiểu nhiều thiết bị app cho hồ nước cá của mình. Trong số những thiết bị bổ ích mà chúng ta nên sở hữu đó chính là thiết bị lọc tràn trên bằng nhựa.

Bạn đang xem: Hộp lọc tràn bằng nhựa

lọc tràn trên bằng nhựa là một trong những thiết bị được sử dụng rất rộng lớn rãi vào giới chơi cá cảnh, với không hề ít ưu điểm, ngân sách chi tiêu tương đối rẻ, giá thành cũng tương đối thấp, công dụng mang lại cao, dễ lắp đặt và cũng dễ dàng trong việc bảo trì. Với khối hệ thống lọc tràn trên, sản phẩm công nghệ này khiến bạn vẫn rất có thể chơi được cho phần đông các nhiều loại như: Cá rồng, cá đĩa, thuỷ sinh, cá Ali, thịt thăn mồi… cùng Thiên Dương Koi tìm hiểu thiết bị thanh lọc tràn trên bởi nhựa qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


Mục Lục

CÁCH LÀM HỆ THỐNG LỌC TRÀN TRÊN 3 NGĂN

LỌC TRÀN TRÊN BẰNG NHỰA LÀ GÌ?

*
Lọc tràn trên bằng nhựa là gì?

Lọc tràn trên bằng nhựa là vật tư lọc bể cá được ứng dụng rộng thoải mái nhất trong bài toán xử lý nước ở đa số bể cá tại Việt Nam. Hệ thống lọc tràn trên sẽ gồm 1 bể kính với những vách thanh lọc để làm cho nước rất có thể luân đưa theo con đường hình sin từ điểm cấp cho nước cho tới điểm trả nước về lại bể. Tùy theo những size của bể lọc mà ta hoàn toàn có thể sử dụng 1 bơm hoặc 2 bơm, 1 đầu trả nước hoặc trả nước vào thân của bể.

Có thể nói rằng, khối hệ thống lọc tràn bên trên là trong những phiên bản nâng cấp của các phương thức lọc thô sơ như thực hiện những hộp, rổ, thùng nhựa để ở phía bên trên bể nước cùng để vào đó một không nhiều bông, rồi tiếp nối cấp nước lên trên và để nước chiếu qua vật liệu rồi rơi xuống. 

Lọc tràn trên thường sẽ tiến hành dán bằng kính cùng keo silicon với những ưu điểm như dễ làm, chi tiêu rẻ, tận dụng được đông đảo nguồn kính RC quá khi gia công các bể cá size lớn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG LỌC TRÀN TRÊN

*
Nguyên lí hoạt động của hệ thống thanh lọc tràn trên

Về nguyên lý hoạt động, nước từ trong hồ đã tràn từ ngăn 1 cho tới ngăn sau cùng của khối hệ thống (có phần lớn hộp lọc rất có thể làm nhiều ngăn tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng).

Bộ lọc của nước sẽ thật sự tác dụng khi những khối hệ thống này phát huy được hết tính năng của phần thanh lọc thô (cơ học) với lọc tinh (sinh học):

Lọc thô: thường được kết cấu từ đa số phần bông lọc (gòn lọc) sẽ được giữ lại những chất bạn dạng có thể thấy được được như chất thải của cá, thức ăn thừa, nhằm bông thanh lọc nhiều để giúp cho nguồn nước trong bể sẽ không còn những chất không sạch lơ lửng trôi trên nước trong hồ. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng cho những bông thanh lọc phải suy nghĩ việc bay nước.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM LỌC TRÀN TRÊN BẰNG NHỰA

*
Thông tin về thành phầm lọc trên bằng nhựaHệ thống lọc tràn cùng với những xây cất dạng nhựa cần trọng lượng của chúng khá nhẹ, hộp lọc vẫn thích hợp với các bể có size từ khoảng tầm 30 cho 60cm hoặc những bể lớn hơn có thanh giằng. Thanh Lọc đã chạy thân dạng phun tia nên hoàn toàn có thể giúp cho nước dàn phần đa lên vật liệu lọc, có những tấm vật liệu bằng nhựa nâng đáy sẽ giúp cho vấn đề chống tắc mang lại hộp lọc. Toàn bộ sẽ được thu mối cung cấp nước về 1 đầu và chảy về lại bể Bộ thành phầm lọc tràn trên bao gồm có: vỏ hộp lọc nhựa + các ống dẫn cùng ống xịt tia + Tấm nâng đáy (Chưa bao gồm bông và vật liệu lọc) . Các chúng ta có thể mua Bông thanh lọc và những vật liệu lọc từ bình dân đến cao cấp như Bông lọc, đá lông vũ, sứ bi đài loan, sứ lọc aqua Blue, Yeben, Matrix, Neo media, Moutain Tree, Subtract Pro ehem, đá lông vũ….để đạt được bộ lọc buổi tối ưu nhất

CÁC LOẠI LỌC TRÀN TRÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

*
Các nhiều loại lọc tràn trên dược sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Lọc tràn bên trên là loại lọc đang rất được sử dụng phổ cập ở Việt Nam. Các loại lọc này hay sử dụng cho những bể cá có size chiều dài từ 40cm mang lại 1.5m.

40x12x12cm giá chỉ là 60.00050x12x12cm có giá 70.000(40 hoặc 50)x15x15cm có giá 110.00055x15x15cm có mức giá 120.00060x15x15cm có giá 120.000 65x15x15cm có giá 120.00070x15x15cm có giá 130.00075x15x15cm có mức giá 130.00080x15x15cm có mức giá 160.00090x15x15cm có giá 200.0001mx15x15cm có mức giá 230.0001m1x17x17cm có giá 250.000

Lọc tràn bên trên được được sử dụng thông dụng từ 3 – 5 ngăn lọc như tin tức bên dưới

Ngăn 1: thanh lọc thô đề nghị dùng thêm bông lọc nhằm lọc các chất bã,cặn thải của cá và dưới có thêm bùi nhùi nhằm tăng tác dụng lọc góp nước tràn qua nhanhNgăn 2: Sứ lọc trên sử dụng bùi nhùi nhưng bên dưới vừa áp dụng lọc thô vừa sử dụng lọc phức tạp được kết cấu bởi một vài một số loại sứ (sứ vàng) bao gồm lỗ li ti.Ngăn 3: thực hiện nham thạch hòa trộn với sinh vật biển vụn cũng có tác dụng lọc thô nhưng trách nhiệm chính của nó là vị trí cư trú đến vi sinh có lợi trú ngụ, khi nước tan qua sẽ thải trừ vi khuẩn trước khi xuống bể.Kê thêm bùi nhùi dưới các loại vật liệu lọc nhằm phát huy buổi tối đa kết quả lọcNgăn 4: Sử dụng nham thạch kết hợp với than hoạt tính + bùi nhùi + đá lọc Asen không đều có tính năng lọc hóa học bên cạnh đó có tác dụng lọc sinh họcNgăn 5: tránh việc để để gì có công dụng giúp trộn nước thoát nhanh, hoặc lót tấm nhựa và 1,2 lượt bông mỏng dính để duy trì lại những chất cặn bẩn bé dại đã lọt qua các ngăn trước đó.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG LỌC TRÀN TRÊN BẰNG NHỰA

*
Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc tràn trên bởi nhựaĐây là một khối hệ thống lọc đã có từ rất lâu lăm và khôn cùng được phổ biến, ban đầu nó vốn được làm bằng thuỷ tinh, cơ mà đến hiện tại nó được thay thế bằng nhựa nhằm khắc phục một số trong những nhược điểm như nặng, bự chảng và khó thao tác. Giờ đây hệ thống lọc tràn bên trên làm bởi nhựa, thì bạn không phải lô hại nó đè gãy giằng kính.Việc lắp đặt, vận hành, duy trì cũng dễ dàng và đơn giản hơn cực kỳ nhiều, bạn chỉ câu hỏi kéo thanh gài sao để cho nó nằm gọn gàng trên thành hoặc giằng bể, sau đó đấu vật dụng bơm vào ống chờ sẵn, thêm các vật liệu lọc, kết nối điện là sẽ được quản lý và vận hành hoạt động. Khi làm cho vệ sinh, chúng ta cũng có thể nhấc cả máng lọc hoặc nhấc từng ngăn lọc ra một cách dễ dàng và dịu nhàng, không vất vả như khối hệ thống lọc bởi thủy tinh.Máng nhựa có thể linh hoạt đổi khác kích thước để cân xứng với bể hơn, đấy là một ưu điểm nổi bật hơn so với máng lọc làm bởi thuỷ tinh.Ống cấp cho nước được bố trí đều trên toàn thể khay lọc, góp tránh hiện tượng lạ tràn nước thường hay gặp mặt ở các hệ thống lọc tràn trên bởi kính truyền thống.Giá thành của khối hệ thống lọc tràn bên trên bể cá bởi nhựa cũng có giá rẻ hơn nhiều nếu so sánh với khối hệ thống lọc thùng hoặc thanh lọc tràn dưới.

CÁCH LÀM HỆ THỐNG LỌC TRÀN TRÊN 3 NGĂN

*
Cách làm khối hệ thống lọc tràn bên trên 3 ngăn

Chuẩn bị nguyên liệu

Một bể dài phân chia từ 4 mang lại 5 ngăn. Tổng chiều dài ngắn thêm một đoạn chiều nhiều năm của bể nuôi cá. Giả dụ bể lọc dài thêm hơn thì buộc phải làm băng thông nước nối xuống bể chính.Bông lọc thô (mua các loại cuộn tròn hoặc chia theo tấm hồ hết được) đôi mắt lưới khủng và mắt béSứ xốp – gốm (dùng nhằm lọc amip và asen rất tốt)Tấm nhựa hoặc kính có chân để kê đáy mỗi ô bể lọc.

Xem thêm: Clip Moi Phi Huyen Trang, Hot Girl Mì Gõ Link, Embed This Porno Video

Cách làm lọc tràn trên 3 ngăn

Ở các ngăn từ ngăn 1 sang ngăn 2, hoặc từ phòng 3 sang chống 4, các bạn đều cần được khoan một lỗ làm việc thành ngăn, tại đoạn gần nhất lòng bể. Mục tiêu của bài toán làm này là cải thiện cho nước thông qua lớp lọc chảy xuống dưới và tràn sang bể mặt nhanh –và hoạt động hiệu quả tốt nhất.

Lần lượt quá trình làm tiếp sau được ra mắt như quy trình bên dưới:

Bước 1: Đặt dưới tất cả các phòng lọc một lớp nhựa hoặc kính gồm chân để tạo nên một khoảng tầm không dưới đáy bể. Khoảng không này cần có chiều cao bằng 1/4 chiều cao thành bể. (trong trường hòa hợp nếu cần sử dụng bể 2 vách cao rẻ thì không yêu cầu làm bước này)

Bước 2: Đặt nguyên thiết bị liệu dùng để lọc nước trên bằng tấm vật liệu nhựa hoặc kính bắt đầu kê sinh hoạt trên làm sao cho ngăn thanh lọc được chặt vừa phải. Sau đó bóc riêng biệt thành 3 lớp như sau:Đầu tiên lớp bên trên sẽ cất nước, tiếp theo phần ở giữa lọc, và cuối cùng lớp dưới cất nước. (Lớp trên cùng và lớp dưới cùng hoàn toàn có thể là nước chưa lọc cùng nước được lọc đã chứa tùy theo từng ngăn).

Bạn tiến hành xếp bọn chúng lần lượt theo thứ tự: Đầu tiên là dùng bông thanh lọc thô mắt béo ⇒như gốm, sứ, nham thạch, than hoạt tính… ⇒ tiếp theo là cần sử dụng bông thanh lọc thô đôi mắt lưới nhỏ. Hoặc: phòng 1: cat – sỏi ⇒ sau đó đến bông thanh lọc mịn ⇒ ngăn hai gốm, sứ, nham thạch, than hoạt tính… đã có được rửa sạch.Đến ngăn cuối cùng rất có thể để trống làm nơi dự trữ nước – phơi nước để chế tạo ra thêm các vi sinh hữu dụng cho môi trường.

Quy trình thanh lọc của bể tràn bên trên 3 ngăn

Sau lúc đã triển khai làm khối hệ thống lọc tràn trên trả thành, các bước lọc của bể đang theo trình trường đoản cú như sau:

Tại ngăn 1: Nước sẽ đi qua lớp cát vàng hoặc bông lọc khe hở lớn. Tại đây, hồ hết tạp hóa học như rong – rêu, chất cặn bã phù dung cũng giống như các một số loại xác cồn thực vật… đều có khả năng sẽ bị ngăn lại. Tại chống 2: cùng với các tính chất của than hoạt tính, gốm và nham thạch đã giúp loại trừ được ngay gần như hầu hết các mùi hăng trong nước. Không phần nhiều thế, nó còn có tính năng lọc tính lây truyền vôi, sắt, những độc tố như asem, amip, clo, amoni…. Hỗ trợ cho nước sạch hơn vfa vào bơn.Các một số loại xỉ, nham thạch cũng giúp tăng lên lượng O2 đến nước đi qua nên cực tốt cho quá trình hô hấp của cá trong đk thiếu sáng.Tại chống 3: Bông lọc mắt nhỏ dại sẽ một lần nữa lọc lại những phần lắng còn lại còn đựng trong nước ở tại mức độ cao hơn, có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các loại vi trùng gây tổn hại với kích cỡ lớn rộng mắt lọc ở bông, bảo đảm an toàn làm cho nước sạch hoàn toàn.Đến chống 4 trống: Đây là phòng trữ nước để đổ nước vào bể nuôi cá ở trong phòng bạn. Trên đây, trong thời gian chuyển động nước lưu trữ sẽ mừng đón thêm một số vi sinh lợi trùng trong ko khí nhằm bù lại cho đa số lợi khuẩn có kích thước to đã bị loại bỏ ở ngăn 3. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC TRÀN TRÊN BẰNG NHỰA HIỆU QUẢ

*
Hướng dẫn sử dụng khối hệ thống lọc tràn trên bởi nhựa hiệu quảĐầu tiên bạn phải lựa chọn đúng kích thước lọc cùng máy bơm nhằm hệ thống chuyển động hiệu trái nhất. Nếu sử dụng dàn lọc 60cm chúng ta có thể dùng máy bơm Baoyu 101, còn nếu như với dàn thanh lọc có size 90cm chúng ta cũng có thể dùng Baoyu BYB 102, còn so với dàn thanh lọc có form size 100-120cm hoàn toàn có thể dùng Baoyu BYB 103, còn đối với dàn thanh lọc 150cm chúng ta có thể dùng Baoyu BYB 103 hoặc BYB 104.Tiếp theo bạn cần lựa chọn đúng vật tư lọc mang lại chủng nhiều loại cá nuôiBạn phải lau chùi định kỳ và phải thực hiện việc nuốm lớp bông trên thuộc nếu bị nát thừa để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả.Kết hợp áp dụng thêm đèn UV Baoyu BY199 5w để phát huy về tối ưu tác dụng của dàn lọc. Hoặc chúng ta cũng có thể nâng cung cấp lên sử dụng hệ thống lọc tràn trên 3 tầng nếu không gian để không bị giới hạn.

LỌC TRÀN TRÊN CÓ TỐT HƠN LỌC NGOÀI? 

*
Lọc tràn bên trên có tốt hơn thanh lọc ngoài?

Giờ đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vật liệu lọc thời thượng mà nếu áp dụng cho lọc tràn trên sẽ đưa về một chất lượng nước tuyệt vời, đủ để chúng ta có thể chơi thủy sinh. Các loại vật tư lọc rất tốt được chọn lọc đến bay giờ bao gồm:

Aquaclean Purigen, Aquaclean Subtrast Bio Medium cùng Aquaclean 3D Aquaclean Purigen, Mountain Tree Nitro Ring II với Mountain Tree Mineral Ring

Nếu mong ổn định nồng độ PH, bạn có thực hiện thêm Mountain Tree Mini Ring hoặc dùng Mountain Tree Nitro Ring II – Nước mặn khi cần tăng độ PH.

Trong trường hợp bạn không chi ra nhiều thời hạn công sức, thời gian làm hệ thống lọc tràn trên thì bao gồm thể đầu tư chi tiêu mua bộ lọc nước hồ cá chăm dụng. Các thiết bị này được vận hành hoạt động một cách dễ dàng, bảo đảm nguồn nước cung cấp cho hồ nước cá luôn luôn được giữ sạch sẽ, góp cá sinh trưởng tốt và phát triển khỏe khoắn nhất.

ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP HỆ THỐNG LỌC TRÀN TRÊN CHẤT LƯỢNG

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều nhà cung ứng hệ thống hộp lọc tràn bằng nhựa.Đối với đầy đủ nhà đang có kinh nghiệm tay nghề thì vấn đề tự làm hệ thống lọc vô cùng đơn giản, nhưng trái lại nếu nhà cung cấp không am hiểu và làm theo cách bằng tay thì đã không đảm bảo được tính kết quả sau khi gắn thêm đặt. Điều này sẽ rất gây tiêu tốn lãng phí và tốn tương đối nhiều thời gian của bạn. Bởi vì đó,nếu bạn không tồn tại thời gian hoặc chưa nắm rõ được giải pháp làm hệ thống bộ thanh lọc tràn trên bằng nhựa thì cũng không cần bận tâm lắng. Bởi vì đã có đơn vị Thiên Dương Koi.Với tay nghề dày dặn vào việc xây đắp thiết kế xây dựng tương tự như lắp đặt hệ thống lọc ở không ít các bể cá lớn nhỏ khác nhau, Thiên Dương Koi cửa hàng chúng tôi tự tin là 1 lựa lựa chọn vô cùng hoàn hảo giành cho bạn. Khi chúng ta sử dụng thương mại & dịch vụ lắp đặt khối hệ thống hộp lọc tràn bằng nhựa mang đến hồ cá cũng như một số những dịch vụ khác tại Thiên Dương Koi sẽ có đến cho chính mình các tiện ích như sau:

Bạn sẽ được support tận tình với miễn phíLắp đặt hệ thống lọc tràn trên theo đúng tiêu chuẩnGiá thành tương xứng với chất lượng tốt nhấtĐội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, tinh tướng và kỹ sư xây cất dày dặn ghê nghiệmChế độ bảo hành lâu dàiĐược chia sẻ, lời giải về nghệ thuật nuôi cá koi miễn phíLắp đặt hối hả và hiệu quảVà không hề ít các lợi khác nhưng Thiên Dương Koi shop chúng tôi sẽ mang về cho người sử dụng khi sử dụng thương mại & dịch vụ thực tế. Cá koi mới được fan dân nước ta nuôi thông dụng trong thời hạn gần đây, đề xuất không phải ai cũng có thể gọi hết được các đặc tính của cá koi và những kỹ thuật nuôi làm thế nào để cá cải cách và phát triển khỏe mạnh lâu dài nhất và mạnh mẽ nhất

Hãy để Thiên Dương Koi giúp bạn làm được điều này, khi sử dụng thương mại dịch vụ của công ty, chúng tôi cam kết rằng sẽ đảm bảo cho khối hệ thống lọc của chúng ta tốt nhất kết quả nhất, cũng như bầy cá Koi của bạn luôn được khỏe mạnh. Nếu như bạn đang gồm ý định gắn đặt khối hệ thống lọc tràn trên bởi nhựa hoặc có nhu cầu sử dụng bất kể dịch vụ nào tương quan như là: Thiết kế thiết kế bể cá, tải giống cá, thức nạp năng lượng cho cá koi,.. Thì nên đến với Thiên Dương Koi. Shop chúng tôi luôn hoan nghênh những bạn, Các chúng ta có thể gọi số điện thoại hotline hoặc mang đến trực tiếp để được nhận viên chúng tôi tư vấn sức nóng tình.