Khay Nhựa, Hộp Nhựa Đựng Cơm Dùng 1 Lần Ht99, Khay Nhựa, Hộp Nhựa Đựng Cơm Giá Rẻ

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng văn phòng dùng 1 lần sử dụng trong lò vi sóng an toàn với sức khỏe có giấy chứng nhận sức an toàn sức khỏe.

Đang xem: Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần

Hộp nhựa đựng thực phẩm

*
*

*

*

*

*

Hộp Nhựa Đựng Cơm 4 Ngăn Văn Phòng Dùng 1 Lần HT99 Mã sản phẩm: ht99-1 Lượt xem: 28011

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT99

Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))

Chất liệu : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là một sản phẩm phục vụ nhu cầu đóng cơm giao đi dành cho quán cơm nhà hàng và các đơn vị chuyên phục vụ cơm văn phòng online. Với ưu điểm đầy đủ tiện ích, tiện lợi trong sử dụng và an toàn với sức khỏe. Hộp nhựa đựng cơm văn phòng đang là xu hướng ship cơm giao đi và cơm văn phòng hiện nay.

*

Những ưu điểm của hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn phòng dùng 1 lần HT99

Đầy đủ công năng sử dụng: với 4 ngăn đựng cơm, thức ăn mặn, đồ xào và nước chấm. Phần ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng mà không cần sử dụng nhiều loại bao bì khác nhau. Mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng ở văn phòng nơi công sở mà phải mang thêm các dụng cụ chén bát khác.Dễ dàng hơn khi ship cơm: mọi thứ chỉ gói gọn trong hộp cơm 4 ngăn văn phòng và quan trọng là hộp nhựa đựng cơm khá cứng cáp giúp vận chuyển được nhiều hơn trong 1 lần ship. Đặc biệt là ship dịch vụ grapfood, goviet, nowfood.An toàn với sức khỏe: sản phẩm làm bằng nhựa pp và pet đây là 2 vật liệu được sử dụng nhiều làm bao bì thực phẩm với đặc tính an toàn với sức khỏe.Hộp nhựa đựng cơm văn phòng có giá thành phải chăng có thể áp dụng cho nhiều suất ăn với giá trị khác nhau mà vẫn đảm bảo lợi nhuận khi sử dụng.

*

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng thường được cửa hàng, chuỗi thực phẩm, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng sử dụng. Hộp nhựa đựng cơm văn phòng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều khách hàng khác nhau. Bởi ngoài đựng cơm văn phòng, hộp nhựa cũng có thể đựng bún đậu mắn tôm, các món bún chả mang về.

Xem thêm: Lỗi Mã Hồ Sơ Hoặc Phiên Bản Hồ Sơ Không Đúng, Bị Lỗi Mã Hồ Sơ (03) Hoặc Phiên Bản (2

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn phòng được sản xuất như thế nào, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yêu cầu quan trọng hàng đầu của người kinh doanh thực phẩm. Bởi đây là một trong những yếu tố đảm bảo thành công và định vị dịch vụ với khách hàng.

*

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn phòng được sản xuất từ cuộn nhựa pp qua quá trình gia nhiệt để tạo hình sản phẩm, trong quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao sản phẩm được tiệt trùng. Đảm bảo khi sử dụng sản phẩm không chứa vi sinh vật gây ảnh hưởng sức khỏe.

Rvc là đơn vị sản xuất sản phẩm có hệ thống sản xuất và đóng gói hộp nhựa đựng cơm văn phòng theo tiêu chuẩn.

Xem thêm:

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng là sự lựa chọn tuyệt vời mang giá trị kinh tế và thẩm mỹ khi sử dụng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *