Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng văn phòng sử dụng 1 lần áp dụng trong lò vi sóng bình yên với sức khỏe có giấy chứng nhận sức an toàn sức khỏe.

Bạn đang xem: Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần

Hộp vật liệu nhựa đựng thực phẩm


*
*

*

*

*

*

hộp Nhựa Đựng cơm trắng 4 ngăn Văn Phòng dùng 1 Lần HT99 Mã sản phẩm: ht99-1 Lượt xem: 28011

Thông tin size quy cách hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT99

Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))

Chất liệu : Đế black PP + Nắp trong PET

Số Lượng đóng góp gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp


Hộp nhựa đựng cơm trắng 4 ngăn là một trong sản phẩm phục vụ nhu mong đóng cơm trắng giao đi dành cho quán cơm quán ăn và các đơn vị chuyên giao hàng cơm văn phòng online. Với ưu điểm vừa đủ tiện ích, tiện nghi trong thực hiện và an toàn với sức khỏe. Vỏ hộp nhựa đựng cơm trắng văn phòng đang là xu hướng ship cơm trắng giao đi và cơm văn phòng hiện nay.

*

Những ưu thế của vỏ hộp nhựa đựng cơm 4 chống văn phòng cần sử dụng 1 lần HT99

Đầy đủ công năng sử dụng: cùng với 4 ngăn đựng cơm, thức ăn mặn, vật dụng xào cùng nước chấm. Phần ăn bảo vệ đầy đủ dinh dưỡng mà không cần áp dụng nhiều loại bao bì khác nhau. đem lại sự tiện thể lợi cho người dùng khi áp dụng ở công sở nơi văn phòng mà buộc phải mang thêm những dụng cố kỉnh chén chén bát khác.Dễ dàng rộng khi ship cơm: phần nhiều thứ chỉ gói gọn gàng trong hộp cơm trắng 4 ngăn văn chống và đặc biệt quan trọng là hộp nhựa đựng cơm trắng khá chắc chắn giúp vận chuyển được không ít hơn trong một lần ship. Đặc biệt là ship dịch vụ thương mại grapfood, goviet, nowfood.An toàn với mức độ khỏe: sản phẩm làm bởi nhựa pp cùng pet đó là 2 vật liệu được áp dụng nhiều làm vỏ hộp thực phẩm với đặc tính bình yên với mức độ khỏe.Hộp vật liệu nhựa đựng cơm văn phòng có giá cả phải chăng rất có thể áp dụng cho những suất ăn với giá trị không giống nhau mà vẫn bảo đảm lợi nhuận lúc sử dụng.

*

Hộp vật liệu nhựa đựng cơm văn phòng thường được cửa hàng, chuỗi thực phẩm, nhà bếp ăn công nghiệp, nhà hàng quán ăn sử dụng. Vỏ hộp nhựa đựng cơm văn phòng là việc lựa lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho nhiều quý khách hàng khác nhau. Bởi xung quanh đựng cơm văn phòng, vỏ hộp nhựa cũng có thể đựng bún đậu mắn tôm, những món bún chả có về.

Xem thêm: Lỗi Mã Hồ Sơ Hoặc Phiên Bản Hồ Sơ Không Đúng, Bị Lỗi Mã Hồ Sơ (03) Hoặc Phiên Bản (2

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn chống được sản xuất như thế nào, có đảm đảm bảo sinh bình yên thực phẩm ?

Vệ sinh an ninh thực phẩm là giữa những yêu mong quan trọng hàng đầu của người kinh doanh thực phẩm. Bởi đó là một trong số những yếu tố bảo đảm thành công và định vị dịch vụ với khách hàng hàng.

*

Hộp nhựa đựng cơm 4 chống văn chống được cung ứng từ cuộn nhựa pp qua quy trình gia sức nóng để tạo thành hình sản phẩm, trong quá trình gia nhiệt ở ánh sáng cao thành phầm được tiệt trùng. Đảm bảo lúc sử dụng thành phầm không đựng vi sinh đồ gia dụng gây ảnh hưởng sức khỏe.

Rvc là nhà phân phối sản phẩm có hệ thống sản xuất với đóng gói hộp nhựa đựng cơm trắng văn chống theo tiêu chuẩn.

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng là việc lựa chọn tuyệt đối mang giá trị tài chính và thẩm mỹ và làm đẹp khi sử dụng.