Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phạt HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Human: Fall Flat
com.and.games505.humanfallflat
505 Games Srl
Giải Đố
Không
1.9
1G
MIỄN PHÍ $4.99
Android 5.0

Human: Fall Flat apk là trò chơi giải đố cực kì vui nhộn ở trong phòng phát hành 505 Games. Trò nghịch rất được thương yêu trên PC, Xbox, Nintendo Switch cùng PS4, nay đã chính thức ra mắt phiên phiên bản dành đến Android.

Bạn đang xem: Human fall flat miễn phí

Giới thiệu Human: Fall Flat

Giới thiệu Human: Fall Flat

Lần trước tiên xuất hiện vào khoảng thời gian 2016, trò nghịch này hối hả thu hút số lượng lớn bạn chơi bên trên toàn thay giới, đặc biệt là những người chơi nổi tiếng trên Youtube như Pewdiepie. Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong trò chơi này là điều khiển anh chàng Bob đi từ điểm A cho tới điểm B. Nghe dường như đơn giản, nhưng bạn sẽ cảm thấy trở ngại ngay từ bước tiên phong tiên.

Giải quyết đông đảo câu đố theo phong cách vụng về

Về bạn dạng chất, Human: Fall Flat là một trong những trò chơi giải đố kết hợp với các quy tắc trang bị lý khôn cùng thú vị. Không có quân địch hay những quái vật đáng sợ, nhiệm vụ của chúng ta là tinh chỉnh Bob dịch rời từ vị trí khởi hành đến cánh cổng túng thiếu mật. Trò chơi mang tới cho bạn cách tiếp cận trọn vẹn mới. Thay bởi vì lồng ghép các câu truyện bí ẩn hay rất nhiều câu đố đầy demo thách, trò đùa này yêu cầu bạn giải quyết và xử lý những yêu cầu đơn giản theo biện pháp vụng về và vô cùng dễ thương.

*

Mục tiêu của chính của bạn là đi từ bỏ điểm A tới điểm B, nhưng quá trình bạn di chuyển mới có rất nhiều những sự mới mẻ đang chờ đón bạn. Đôi khi, bạn sẽ bị nhốt trong một căn phòng chỉ có một thùng gỗ. áp dụng nó để phá cửa ngõ hoặc có tác dụng thang để trèo qua tường. Điều thú vui là cách xử lý các câu đố khôn xiết đa dạng, không còn bị bó buộc vào một khuôn mẫu nhất định. Một câu đố hoàn toàn có thể được xử lý theo nhiều phương pháp khác nhau, tất cả dựa vào vào sự trí tuệ sáng tạo của người chơi.

Xem thêm:

Chế độ co-op 4 người chơi

Chơi 1 mình đã vui, chơi với bằng hữu còn vui rộng nữa. Trò chơi chất nhận được tối đa bốn bạn chơi vào một trận đấu. Trong chế độ co-op, bạn cũng có thể chơi cùng với anh em để xử lý các câu đố của Human: Fall Flat. Đôi khi, tôi có cảm giác như các câu đố được thiết kế theo phong cách dành cho nhiều người dân thay vì một tín đồ chơi. Có nhiều người, các bạn sẽ có các hướng xử lý mới lạ nhưng mà trước đó chúng ta chưa hề nghĩ về tới. Dù có thành công giỏi thất bại, cùng bạn bè của bạn vượt qua trở ngại và với mọi người trong nhà tham gia vào chuyến xiêu bạt vui nhộn này là quá đủ cho 1 ngày cuối tuần.

*

Mặc dù có khá nhiều trang phục khá vui nhộn, nhưng có vẻ như như không có quá nhiều người dân chơi hào khởi với nhân tài này. Các trang phục chỉ có tới cho mình một chút cảm giác phấn khích với những hiểu biết hình ảnh mới chứ không hề ảnh hưởng tới chơi game hay cung cấp cho chính mình những khả năng đặc biệt.

Đồ họa 3d trừu tượng

Đồ họa 3 chiều của Human: Fall Flat được triển khai theo cách đơn giản dễ dàng và trừu tượng, y hệt như một trò chơi chưa được hoàn thiện vậy. Điều đáng kể ở đây đó là các quy tắc trang bị lý vô cùng tuyệt vời và bạn trước đó chưa từng thấy ở ngẫu nhiên một tựa game nào. “Thế giới rất có thể ảo, nhưng các định chế độ vật lý là thực tế”. Đó là các thứ mà trò nghịch giới thiệu.

*

Giao diện của trò chơi cũng khá đơn giản gồm một joystick ảo và hai phím ảo giúp cho bạn điều khiển nhị tay của nhân vật. Nhân đồ vật Bob dịch rời giống như 1 đứa trẻ em hoặc y hệt như một fan say rượu. Đôi khi bạn phải liên tiếp bám vào tường và cực kỳ vất vả để giữ anh ta đứng vững. Điều này rất có thể khiến các bạn cảm thấy bực mình, nhưng đôi lúc cũng làm các bạn cười ra nước mắt.

Tải trò chơi Human: Fall Flat app android cho Android

Nhìn chung, nói theo một cách khác rằng Human: Fall Flat là trò chơi giải đố lạ mắt nhất cơ mà tôi từng biết. Sự thư giãn giải trí mà trò đùa này mang đến là vô tận. Chúng ta có thể chơi nó với bạn bè vào những dịp nghỉ lễ hoặc đầy đủ dịp cuối tuần. Cùng nhau tò mò những câu đố chông gai của trò nghịch và góp Bob tiến hành ước mơ. Cần nhớ rằng, khám phá và sáng chế là chiếc chìa khóa để thắng lợi trò đùa này!