Hướng Dẫn Cài Đặt Acrobat Pro 11 Pro Full, Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobatpro Xi 11

Phần mềm adobe acrobat XI pro crack

Adobe Acrobat XI Pro (hay Acrobat 11 Pro) là ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích nhất để thao tác với các tài liệu PDF của mình như tạo form, ký, bảo vệ file PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau hoặc chia sẻ chúng dễ dàng.Bạn đang xem: Cách crack adobe acrobat xi pro

Tính năng chính của Acrobat XI Pro

Giao diện cải tiến

Một trong số những điểm ấn tượng đầu tiên với Acrobat XI Pro chính là giao diện đẹp mắt của sản phẩm. Các phiên bản cũ sử dụng thanh công cụ và hệ thống menu theo phong cách Microsoft Office 2003. Trong khi đó, Acrobat XI Pro được tân trang bằng giao diện bóng bẩy Ribbon.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt acrobat pro 11

Thanh công cụ được tăng kích thước lên gấp đôi với hàng loạt biểu tượng xử lý “nóng”. Thanh Tools cải tiến chứa tất cả các tính năng còn lại. Khi nhấn vào đây, một bảng hiện ra chứa các nhãn Pages, Context, Forms, Recognize Text.

*

Một trong những điểm cải tiến ở giao diện mới là sự xuất hiện của nút Create phía trên thanh công cụ. Khi nhấn vào, một danh sách tùy chọn sổ xuống giúp người dùng dễ dàng đưa ra phương án tạo tập tin PDF thích hợp.

Nhiều tính năng cao cấp

Một trong số những tính năng chắc chắn sẽ làm nhóm người dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục cảm thấy hài lòng là khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Acrobat XI Pro.

Xem thêm: Top 15 Bài Phân Tích Thương Vợ Của Tú Xương Hay Nhất, Phân Tích Thương Vợ

Bộ công cụ cũng cho phép người dùng thêm vào các ghi chú, nhận xét trên tập tin PDF để gửi lại tác giả. Người nhận có thể dễ dàng thấy được nhận xét khác nhau của người kiểm tra trên một tập tin duy nhất. Các nhận xét hiển thị theo tầng bậc, nhận xét mới nhất hiển thị ở phía phải cửa sổ. Kết hợp với khả năng tập hợp dữ tự động, người dùng có thể thông qua dịch vụ miễn phí Acrobat hoặc máy chủ riêng để giữ lại các bản sao lưu, gửi mail tới đối tác, người kiểm duyệt địa chỉ tập tin.

Một trong số những tính năng hấp dẫn khác của Acrobat Pro 11 là công cụ Action, cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi xuất bản. Tùy chọn Action có sẵn 7 lệnh tích hợp, trong đó có các lệnh thường dùng như quét tập tin sang PDF, bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên tập tin đang biên tập…Tính năng ký tên trực tiếp trên file PDF của Adobe Acrobat XI Pro

Đặc điểm nổi bật của phần mềm đọc file pdf Acrobat XI Pro

Là trình xử lý các tác vụ liên quan tới PDF tốt nhất hiện nay, Acrobat X còn trở nên mạnh mẽ hơn với hàng loạt tính năng tự động, hỗ trợ công việc. Người dùng có thể dễ dàng biên soạn, đọc và quản lý các tập tin PDF.

Khả năng tự động trích xuất dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF sang Excel gây ấn tượng mạnh.

Xem thêm:

Tải phần mềm adobe acrobat XI pro

pass giải nén: vietcomputer

Hướng dẫn cài đặt và crack adobe acrobat XI pro

– Ngắt kết nối internet

– cài đặt phần mềm với chế độ dùng thử(trial)

Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành crack

Đối với hệ điều hành windows 64bitvào thư mục crack copy file patch.exe vào nơi cài đặt phần mềm adobe acrobat và chạy run với quyền administratorvà chọn patch. -> OK

Đối với hệ điều hành windows 32bit– mở adobe reader XI pro lên, click vào Get License

– Nhập serial : 1118-1285-1786-8246-2923-3814 hoặc 1118-1248-9674-3382-4711-8305

– Click Next, Connect Later

– Tại menu/Help, click PRODUCT REGISTRATION

– Click Problems internet connection (dòng màu xanh trên cùng bên trái)

– Click Offline Activation

– Click Generate Request Code

– Chay keygen X-FORCE.exe

– Paste serial 1118-1285-1786-8246-2923-3814 hoặc 1118-1248-9674-3382-4711-8305 (tùy vào lúc cài bạn nhập key nào) vào ô serial

– Copy RequestCode ở Adobe và paste vào ô Resquest code và click Generate

– Copy dãy ô Response code rồi past vào phần mềm Adobe

– Thêm các dòng sau vào file host (C:/windows/system32/drivers/etc):

127.0.0.1 activate.adobe.com127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Hiện tại, hãng Adobe đã nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới với tên gọi Adobe acrobat DC pro, bạn có thể tải về Adobe Acrobat Pro DC để có thể tận hưởng những tính năng, tiện ích mới nhất của dòng sản phẩm này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *