Battlefield 4 là trò chơi bắn nhau góc nhìn trước tiên với đồ họa được nâng cấp rất các so cùng với phiên bản tiền nhiệm trước đó. BF 4 được phát hành vào đầu năm mới 2013 vì Electronic Arts. Và nó đã bán được 7 triệu phiên bản tương ứng với một số lượng khổng lồ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt battlefield 4

Bạn vẫn xem: hướng dẫn thiết đặt battlefield 4Bạn đang xem: phía dẫn thiết đặt battlefield 4


*

Giới thiệu về game Battlefield 4

Battlefield 4 tiếp tục dìm chìm hàng triệu fan ái mộ thể nhiều loại này vào những mặt trận khốc liệt cùng với đủ một số loại vũ khí cũng tương tự quân sự bên trên cả 3 phương diện trận: thủy, cỗ và hàng không. Với 14 cơ chế chơi không giống nhau, Battlefield 4 Crack xứng đáng là trong những tựa game FPS đa dạng nhất hiện nay.

Xem thêm: Pixel Gun 3D: Fps Pvp Bắn Súng 12+, Sniper 3D: Gun Shooting Games 17+

Gameplay mới

Hệ thống vũ khí

Đồ họa

Với căn nguyên đồ họa – đồ vật lý mạnh bạo của Engine Frostbite 3, BF 4 đã đem tới việc trầm trồ về unique hình ảnh cũng như độ cụ thể trong mỗi màn chơi. Những màn nghịch thường có phong cách thiết kế rộng rãi và các cứ điểm được bố trí hợp lý để cân xứng cho cả cỗ binh và cơ giới.

Cấu hình yêu cầu để chơi Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu cầu 1 cấu hình trung bình cao để có thể đùa được. Vì thế bạn bè hãy tham khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã đưa ra dưới đấy nhé!

Cấu hình tối thiểu để đùa BF 4

Bộ xử lý: Intel chip core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card vật họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Bộ xử lý: intel Quad-Core CPU hoặc AMD Six-Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard đồ vật họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full đến PC

Link cài game: https://www.fshare.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn tải Battlefield 4 Full Crack

Bước 1: sau thời điểm tải về các bạn giải nén bình thường

Bước 3: Xác nhận vị trí lưu trữ Game, Custom Installation >> Next >> Browse… để chọn nhé. Hoàn thành thì nhấn Install.

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất quá trình, nhấn Finish

Bước 5: Vào file Unlock Battlefield 4 ở file giải nén ban đầu. Copy tất cả và dán đè lên thư mục cài đặt Game

Bước 6: Giờ vào trò chơi và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên liên tiếp theo dõi chăm mục Game PC Offline của Đế vương Bá Nghiệp để update thêm các game mới nhất nhé. Chúc các bạn game play vui vẻ!