Sau một thời hạn dài ngóng đợi, tựa game nhập vai thế giới mở hết sức thành công ở trong phòng phát hành NCSoft - Blade & Soul (BnS) đã ra mắt phần vật dụng 2. Mặc dù nhiên, bây giờ game mới trình làng ở máy chủ Hàn Quốc. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn các bạn cách cài đặt BnS 2 ở server Korea để có thể trải nghiệm tựa game lôi cuốn này cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt blade and soul


Blade & Soul phần 2 sẽ là 1 game cung ứng đa nền tảng. Tức là nó có khối hệ thống gameplay tương xứng với điện thoại, PC và cả máy cầm tay console. Fan chơi cũng đều có thể thiết đặt game theo từng hệ máy riêng biệt.

Hướng dẫn cài đặt BnS 2 PC

Lưu ý: hiện tại có 2 bản BNS Korea là bạn dạng 12+ với 19+. 2 phiên bản này chỉ không giống nhau là bản 12+ ko thể giao dịch mua bán trên chợ còn lại trọn vẹn giống nhau.

Bước 1: Để tiến hành setup BNS 2 bên trên PC, đầu tiên chúng ta truy cập vào links sau:

Tải BNS 2 Korea (độ tuổi 12+)Tải BNS 2 Korea (19+)

Nhấn chọn vào nút Tải phiên bạn dạng cho Windows kế tiếp lưu file thiết đặt về máy.


Tiếp theo chúng ta nhấn đúp vào tệp tin vừa mua về nhằm tiến hành thiết đặt vào PC. Vị trí setup thì các chúng ta cũng có thể để ở ổ cứng bất kỳ, trừ ổ C (ổ cất Windows) vày game hơi nặng. Đối với bạn dạng 19+ các bạn cũng cài đặt về trường đoản cú Google Drive và thiết đặt vào thứ y như bạn dạng 12+. Vậy là xong bước đầu tiên.

Bước 2: Bước tiếp sau các các bạn sẽ cần tải ứng dụng giả lập Purple của NCSoft để chạy trò chơi trên PC.

Tải Purple đến Windows

Sau khi cài xong, chúng ta cũng triển khai cài Purple vào trang bị tính tiếp nối tiến hành đăng nhập vào bằng thông tin tài khoản NCSoft. Tham khảo bài viết: hướng dẫn đăng ký tài khoản PlayNC hàn quốc nếu chưa có tài khoản PlayNC chúng ta nhé.

Sau khi singin thành công, chúng ta chọn game BNS 2 trong list hiện ra.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết Tân Sửu 2021 Hay & Độc


Ở màn hình hiển thị chính của BnS 2 vào Purple, nhấn vào nút File Scan and Game Settings ở góc cạnh dưới cùng phía bên trái -> chọn tiếp Game Rating -> lựa chọn dòng bên dưới (có số 12 ngơi nghỉ đuôi) nhằm chơi phiên bản 12+ hoặc dòng còn sót lại (không có số 12) để chơi phiên bản 19+.

Lúc này, các các bạn sẽ thấy nút Install trở thành Updating... có nghĩa là game đã được tự động hóa tải về.

Các bạn cũng có thể nhấn vào nút Updating... để xem quá trình tải về được bao nhiêu phần trăm rồi nhé.

Sau khi upes2.edu.vn xong, các bạn đã sở hữu thể vào game cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn singin vào BnS 2 Korea

BnS 2 Korea hiện tại tại rất có thể sử dụng xác minh số điện thoại thông minh ở hết sức nhiều giang sơn ngoài Hàn Quốc, bao hàm cả Việt Nam.


Sau khi đã vào được game, các các bạn sẽ sử dụng chính tài khoản Purple để làm tài khoản in-game nên không cần thiết phải đăng nhập lại. Mặc dù nhiên, khi lựa chọn máy chủ khối hệ thống sẽ yêu mong nhập số điện thoại để xác minh. Ở bước này các bạn hãy chọn mã vùng nước ta (+84) và điền số năng lượng điện thoại của mình vào như bình thường, chú ý điền cả số 0 ở đầu số điện thoại cảm ứng (VD +84 0913...). Đợi một thời điểm để khối hệ thống gửi mã xác thực bằng tin nhắn hoặc cuộc call thoại, chúng ta dùng mã xác thực điền vào là rất có thể vào game chơi bình thường.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


thu xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA