Các khắc chế lỗi không mua được NET Framework 4.5 bên trên Win 7 cho máy tính của bạn. Link download net framework win 7 64bit.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt net framework 4.5

Việc download NET Framework win 7 mang lại máy tính của công ty bị lỗi khiến bạn không sử dụng được những phần mềm hỗ trợ lập trình .Net hay đùa game. Để khắc chế được lỗi này, chúng ta có thể tham khảo phương pháp sửa lỗi không download được NET Framework dưới đây và liên kết cài Net Framework win 7 32bit, net framework win 7 64bit mà lại upes2.edu.vn gợi ý ngay sau đây nhé.

1. Sửa lỗi không tải Net framework win 7 được

Trong vượt trình setup .NET Framework 4.5 đến win 7, bạn cũng có thể gặp một vài ba lỗi và không thiết lập được. Bạn có thể sửa lỗi này bằng công việc sau đây nhé:

Bước 1: bạn hãy thoát ra khỏi cửa sổ download đặt .NET Framework 4.5, kế tiếp click con chuột trái vào biểu tượng Windows trên máy rồi tra cứu kiếm từ bỏ khóa “Service“, sau đó nhấp chuột phải vào Services như mặt dưới.

*

Bước 2: đồ họa Services mở ra, bạn hãy tìm và bấm chuột phải vào trong dòng Windows update rồi chọn tiếp Properties.

*

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện tại lên, bạn hãy lựa chọn tab General, tiếp nối ở ô Startup type lựa chọn Automatic rồi liên tục ấn Start với OK.

*
Điều chỉnh mục Startup type về AutomaticBước 4: mở cửa sổ Run bằng phương pháp nhấn đôi khi 2 phím Windows + R, nhập “gpedit.msc” vào ô Open rồi dấn OK.

Xem thêm: Đưa Đôi Tay Nhưng Không Thể Với Lấy, Lời Bài Hát Kém Duyên

*

Bước 5: bấm vào vào Computer Configuration, lựa chọn Administrative Templates và liên tục nhấn đúp con chuột vào System. Tại bảng new hiện ra, các bạn hãy tìm mục “Specify settings for optional compenent installation và component repair” như trong hình, ấn chuột cần và chọn Edit.

*

Bước 6: hành lang cửa số mới mở ra, các bạn hãy tích vào ô Enable rồi OK là hoàn thành.

*

Sau khi hoàn tất các thao tác làm việc trên, bạn hãy tắt laptop rồi khởi đụng lại cùng tiếp tục thiết đặt .NET Framework giúp xem còn bị lỗi không nhé. Cạnh bên đó, lỗi không tải được .NET Framework 4.5 mang đến win 7 rất có thể là do tương mê say khi ở chính sách Windows Program Compatibility

Hoàn tất các làm việc trên các bạn hãy tắt rồi mở lại laptop và tiến hành thiết lập lại NET Framework lần nữa xem còn bị lỗi ko nhé. Ngôi trường hợp bạn muốn tải net framework win 7 64bit thì xem thêm link sau.

2. Sửa lỗi không thiết lập net framework win 7 vị lỗi ko tương thích

Ngoài ra, không cài đặt được net framework rất có thể do khi chạy cơ chế Windows Program Compatibility bị lỗi tương thích. Lúc ở lỗi này Program Compatibility Assistant sẽ thông báo .NET Framework ko được cài chính xác và yêu mong bạn cài đặt lại nó bằng chính sách Program Compatibility.

Có thể chúng ta phải cần sử dụng Registry Editor để điều chỉnh chế độ tương đam mê không được kích hoạt trên toàn khối hệ thống thì .NET Framework mới chạy được ở chính sách này. 

Bạn hoàn toàn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run bằng cách chọn Start rồi lựa chọn Run.Bước 2: Nhập regedit vào hộp thoại Run.Bước 3: trên Registry Editor, dịch rời tới HKEY_CURRENT_USER, lựa chọn SOFTWARE, tiếp nối tiếp tục chọn Windows NT – CurrentVersion – AppCompatFlags, mang lại đây bạn cũng có thể chọn: Layers hoặc Compatibility Assistant / Persisted.Bước 4: tại cột Name, tra cứu .NET Framework phiên phiên bản 4.5 cùng xóa đi.Bước 5: tiếp đến bạn mua .NET Framework 4.5 như ban sơ và xem hiệu quả thế nào nhé.

Trên phía trên upes2.edu.vn đã trả lời các thao tác làm việc để cài đặt NET Framework 4.5 bên trên win 7. Với những thủ thuật về thứ tính, chúc chúng ta thực hiện nay thành công.