Kích sóng Wifi mi hay còn gọi là Xiaomi WiFi Repeater Pro là sản phẩm công nghệ kích sóng wifi ứng dụng và nhỏ dại gọn, giúp mở rộng phạm vi mạng wifi trong nhà của bạn rất hiệu quả. Với unique tốt cùng túi tiền hợp lý, xiaomi Wifi Repeater Pro đang được rất nhiều người lựa chọn và search mua. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy thuộc Mi thủ đô tìm phát âm cách cài đặt kích wifi mi Wifi Repeater Pro nhé!

*
Hướng dẫn cách setup kích wifi mi Wifi Repeater Pro 2022

Hướng dẫn thiết đặt Xiaomi Wifi Repeater Pro

Bước 1: Khởi động thiết bị

Bước 2: Tải ứng dụng Mi trang chủ về điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài kích sóng wifi xiaomi

*
Tải vận dụng Mi trang chủ về điện thoại

Bước 3: Sau khi setup thành công áp dụng Mi Home, các bạn sẽ cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản Mi Home để sở hữu thể bắt đầu sử dụng. 

1) Nếu bạn đã có tài khoản, chúng ta cũng có thể lựa chọn đăng nhập bằng ID thông tin tài khoản MI, số smartphone hoặc email, facebook

2) Nếu chưa tồn tại tài khoản, chúng ta cũng có thể tiến hành đăng ký tài khoản bắt đầu theo công việc sau:

Chọn đăng ký tài khoản
*
Chọn đk tài khoảnChọn giang sơn Việt Nam cùng nhập email/số điện thoại thông minh sau đó nhấn tạo thành tài khoản
*
Chọn nước nhà Việt Nam và nhập email/số smartphone sau kia nhấn tạo nên tài khoảnNhấn “Kích hoạt tài khoản” trong mail thông báo được giữ hộ vào e-mail mà bạn đăng ký

Mua sản phẩm tại ngươi Hà Nội:

Kích sóng xiaomi mi Wifi Repeater Pro

Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến đồ họa chính. Chọn “Thêm thiết bị” sau đó tìm thiết bị nên kết nối.

*
Chọn “Thêm thiết bị” tiếp đến tìm thiết bị đề nghị kết nối

Bước 5: Màn hình cài đặt hiện ra. Bạn hãy tích vào ô Operation confirmed và nhấn Next để tiếp tục.

Xem thêm: Cách Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty Chuyên Nghiệp, Tạo Sơ Đồ Tổ Chức

Bước 6: bấm vào Go to lớn Wi-fi settings (lưu ý smartphone phải đang kết nối với mạng Wifi yêu cầu kích). Danh sách những mạng wifi đang hiện ra, chọn liên kết với wifi nhưng Xiaomi WiFi Repeater Pro phát ra rồi vào lại ứng dụng Mi trang chủ để trả tất bài toán cài đặt.

*
Chọn kết nối với wifi cơ mà Xiaomi WiFi Repeater Pro vạc ra rồi vào lại vận dụng Mi trang chủ để trả tất bài toán cài đặt

Bước 7: soát sổ đèn báo bên trên thiết bị, giả dụ đèn gửi thành xanh đại dương thì máy đã thiết đặt thành công. Trường hợp đèn không chuyển màu hãy dấn nút reset với giữ trong 15s, kế tiếp tiến hành công việc trên để liên kết lại.

Tạm kết

Xiaomi WiFi Repeater Pro là 1 trong thiết bị giúp không ngừng mở rộng phạm vi sóng wifi trong nhà bạn vô thuộc hiệu quả. Hi vọng sau bài viết hướng dẫn thiết đặt kích wifi xiaomi mi Wifi Repeater Pro trên, bạn sẽ có thể tiện lợi kết nối và thiết đặt hệ thống wifi ở trong phòng mình. Hiện tại tại, Mi tp. Hà nội đang bày bán và bảo hành chính hãng rất nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu xiaomi với unique tốt cùng mức ngân sách hấp dẫn, đừng bỏ qua mất nhé!