Visual Studio 2010 là một công nỗ lực hoàn hảo, giúp người dùng có những giải pháp tốt độc nhất để quản lý để thi công và cách tân và phát triển các ứng dụng cực tốt hiện nay. Nội dung bài viết dưới đây, upes2.edu.vn đang gửi tới bạn link download Visual Studio 2010 Full Crack, kèm hướng dẫn setup phần mềm chi tiết. Theo dõi bài viết để biết những thông tin hữu ích nhé!

Đôi đường nét về ứng dụng Visual Studio 2010:

Visual Studio 2010 là một phần mềm cung cấp IntelliSense môi trường thiên nhiên phát triển tích vừa lòng IDE tự Microsoft. Visual Studio 2010 tích hợp các mẫu thi công để xây dựng giao diện ứng dụng, xây cất trang website hoặc kiến tạo cơ sở dữ liệu. ứng dụng được tích thích hợp nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C, C++, C#, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… và tương đối nhiều ngôn ngữ lập trình không giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài visual studio 2010 ultimate

*
Phần mượt Visual Studio 2010

Microsoft Visual Studio giờ đây đã được update lên không hề ít phiên phiên bản mới, với nhiều cách tân mạnh mẽ mà lại phiên bạn dạng được nhiều người tiêu dùng ưa chọn chính là Visual Studio 2010. Phiên bản 2010 cung cấp cho người dùng một mội trường học tập và làm việc tốt nhất hiện nay. Bên cạnh một phiên bạn dạng cần trả phí, microsoft vẫn xây đắp một số bản miễn phí giúp cho Sinh viên tiếp thu kiến thức được xuất sắc hơn.

Bản trả giá thành Visual Studio 2010 Ultimate đưa đến giải pháp cải tiến kiến trúc vận dụng giúp cho những người dùng trở nên tân tiến các vận dụng trên những nền tảng technology hiện đại như hệ đo lường và thống kê song tuy nhiên và năng lượng điện toán đám mây. Một vài tính năng khác về hợp tác khi thực hiện dự án, những công nạm kiểm thử (testing) với gỡ lỗi (debugging) được đổi mới đáng nói giúp tăng công suất làm việc, cải thiện chất lượng hàng hóa phần mềm và thực thi các giải pháp với chi phí thấp.

Link download Visual Studio 2010 Full Crack:

Link download Visual Studio 2010 Full Crack (OneDriver): trên đây

Link download Visual Studio 2010 Full Crack (Fshare tốc độ cao): tại đây

Cấu hình yêu cầu setup Visual Studio 2010:

Phần mềm Visual Studio 2010 cũng ko yêu cầu thông số kỹ thuật quá cao để sử dụng phần mềm. Chỉ quan trọng bị của người sử dụng đáp ứng đủ yêu mong sau:

Bộ vi xử lý về tối thiểu là 1,6 GHz hoặc cấp tốc hơn.RAM: 1 GB so với x86 với 2 GB RAM đối với x64, giả dụ chạy trong sản phẩm công nghệ ảo thì lưu giữ thêm 512 MB RAM nhé.Ổ Cứng: Trống buổi tối thiểu 3GBỔ đĩa cứng: 5400 RPM hoặc hơnCard video clip DirectX 9 với độ phân giải màn hình hiển thị là 1024 x 768 hoặc cao hơnỔ DVD-ROM cần thiết

Hướng dẫn thiết lập Visual Studio 2010 Full Crack:

Các bước thiết lập phần mượt Visual Studio 2010 diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt Microsoft Visual Studio 2010 theo mặt đường dẫn share ở trên.

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta giải nén tệp tin đã thiết lập về. Click đúp vào file ISO mang tên X16-42552VS2010UltimTrial1

*
Click đúp vào file ISO

Bước 3: bạn chạy file Setup.ext để thiết lập phần mềm

*
Chạy tệp tin vs_setup

Bước 4: Giao diện mới hiện lên, các bạn chọn Install Microsoft Visual Studio 2010

*
Chọn Install Microsoft Visual Studio 2010

Bước 5: Ở vỏ hộp thoại hiện lên, chúng ta chọn Next để thiết đặt phần mềm

*
Chọn Next để thường xuyên cài đặt

Bước 6: bước tiếp theo, bạn Tích chọn I Have Read an Accept the License terms rồi chọn Next

*
Tích lựa chọn I Have Read an Accept the License terms rồi chọn Next

Bước 7: Ở hộp thoại Slect Features to Install, bạn chọn Custom và lựa chọn Next để tiếp tục.

*
Chọn Custum rồi chọn Next

Bước 8: vỏ hộp thoại bắt đầu hiện lên, bạn tích lựa chọn nhưng lý lẽ mà quan trọng để download đặt, rồi dấn Install để chạy tải đặt.

*
Tích chọn mọi công cụ phải cài đặt

Giờ đây, bạn chờ cho chỗ mềm tự động hóa chạy mua đặt

*
Phần mượt chạy sở hữu đặt

Bước 9: sau khi chạy xong, các bạn chọn Finish để hoàn tất sở hữu đặt.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Bàn, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối Trên Windows 10

*
Chọn Finish để hoàn tất download đặt

Giao diện phần mềm sau khi thiết đặt xong!

*
Giao diện ứng dụng sau khi thiết đặt xong

Các tính năng khá nổi bật của Microsoft Visual Studio 2010:

Giải phóng ý tưởng

Tạo nên ngẫu nhiên ý tưởng nào của bạn, gây ra trên đa số thế mạnh của nhóm, và xuất hiện thêm những kĩ năng mới.

Công cụ thiết kế trực quan, tạo thành nguyên chủng loại và tế bào hình cho phép bạn tạo nên những áp dụng sáng tạo nên Windows cùng Web.Tạo căn cơ chung mang đến sự trí tuệ sáng tạo với SketchFlow, Microsoft Expression Studio, cùng Team Foundation Server.Tận dụng cơ hội và kĩ năng mới dựa vào lập trình nhiều lõi với công cụ cải cách và phát triển điện toán đám mây.

Đơn giản hóa vượt trình.

*
Tính năng trông rất nổi bật của Microsoft Visual Studio 2010

Tạo môi trường duy duy nhất giúp vạc triển khả năng và phong cách làm việc của bạn.

Hoàn thiện toàn bộ mã hóa, tế bào hình, kiểm tra, sửa lỗi, với triển khai các bước trong môi trường thiên nhiên Visual Studio 2010.Sử dụng các tiêu chuẩn và năng lực hiện gồm để nhằm phương châm tăng con số ứng dụng bao hàm cả Microsoft SharePoint với Windows Azure.Hỗ trợ đa màn hình và trình biên soạn thảo mới.

Đảm bảo hiệu quả có unique cao.

Công rứa thử nghiệm trẻ trung và tràn đầy năng lượng với bản lĩnh chủ động cai quản dự án khiến cho bạn phát triển ứng dụng theo như đúng cách.

Sử dụng trình sửa lỗi IntelliTrace để thải trừ lỗi trong ứng dụng.Công cụ quản lý dự án bao hàm báo cáo, biểu đồ, với bảng tính dự trù.Công núm kiểm tra auto và bằng tay cho biết vận dụng bạn đạt được phát triển đúng cách dán hay không.