Bạn đang xem: Cách cài windows 7 bằng usb, tạo usb cài win 7


Cách sở hữu win 7 thế nào để không gặp lỗi trong quá trình sử dụng? Việc setup hệ quản lý điều hành này không quá phức tạp, chỉ cần các thao tác làm việc trên lắp thêm tính không hề ít nên đôi lúc khiến người dùng bị rối, không thể thiết đặt được. Có tương đối nhiều cách khác nhau giúp cho bạn cài đặt Windows 7 cơ mà cách dễ dàng và dễ dàng nhất vẫn là cài đặt bằng USB.Trong nội dung bài viết dưới đây, Hoamitech.com đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt win 7 32bit, 64bit bởi USB chi tiết mới nhất 05/2022. Hầu hết hướng dẫn trong bài để giúp đỡ bạn dễ dàng setup Windows 7 về sản phẩm tính của mình mà không cần thiết phải ra tiệm như trước! tham khảo ngay nhé!

Chuẩn bị trước khi thiết lập Windows 7

Để bảo vệ cho thừa trình thiết đặt được ra mắt trơn tru, mềm mại và mượt mà thì các bạn cần chuẩn bị trước hồ hết yêu cầu bên dưới:USB dung lượng từ 4GB trở lên. Tất nhiên là bắt buộc dùng USB rồi nhưng vì khi giải nén tệp tin .ISO sở hữu windows 7 thì dung tích cần dùng khoảng chừng 3.2GB nên họ cần chuẩn bị USB 4GB trở lên.Phần mềm Rufus dùng làm Boot USBCác phần mềm tải về bạn lưu sinh hoạt ngoài màn hình Desktop, đầy đủ file vào USB với ổ đĩa C sẽ ảnh hưởng xóa sạch mát nên bạn hãy lưu những file đặc trưng sang ổ đĩa không giống với ổ đĩa C.

Hướng dẫn phương pháp cài win 7 bằng USB chi tiết 2022

Bước 1: chế tạo USB boot bằng ứng dụng Rufus

Kiểm tra chuẩn chỉnh Boot USB và dung tích ổ đĩa C mở cửa sổ Run bằng phương pháp ấn ổ thích hợp phím Wimdows + R bên trên bàn phím, tiếp nối gõ diskmgmt.msc và chọn OK

Xem thêm: Nâng Cấp Win 10 Home Lên Pro Free Mới Nhất 2022, Nâng Windows Home Lên Windows Pro

*

Cửa sổ Disk Management hiển thị lên, các bạn hãy phóng to hành lang cửa số này lên với kéo phần Status mang đến rộng ra để xem thông tin ổ đĩa:
*

tiếp đến ta thu được cửa sổ như hình dưới. Các bạn tìm mang lại ổ chiếc ổ đĩa (C