Tối thiết bị bảy mặt hàng tuần, người theo dõi của đài truyền hình hà nội lại được hòa tâm hồn vào ko khí xả stress của lịch trình Đuổi hình bắt chữ với người dẫn hóm hỉnh Xuân Bắc. Ở phiên phiên bản mới đã phát sóng tới đây, bạn xem sẽ có được sự khác biệt nhưng không hề thua kém sự hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi đuổi hình bắt chữ


*

Phiên bạn dạng mới của Đuổi hình bắt chữ sẽ thu hút không kém phiên phiên bản cũ.

Luật nghịch đuổi hình bắt chữ phiên bản mới 2009:

Vòng 1:

Số lượng hình: 11 hình

Luật chơi:

– Màn hiện ra một hình vẽ, người trả lời đúng miếng vẽ một bao gồm quyền thừa nhận nút để chắt lọc ô chi phí thưởng đế vận dụng cho tất cả các câu trong tầm một. Bạn đoán đúng sẽ được hưởng số điểm vừa lựa chọn được cho thắc mắc vừa vấn đáp đúng.

– màn hình hiển thị chạy hình vẽ, hai fan chơi đoán trực tiếp, ai nhanh hơn sẽ được quyền đoán đáp án. Trả lời đúng sẽ tiến hành hưởng chi phí thưởng đang chọn, trả lời sai tín đồ chơi bên cạnh có quyền trả lời tiếp đáp án. Mỗi cá nhân chơi chỉ được vấn đáp một lần.

– Sau mỗi câu vấn đáp đúng, màn hình hiển thị sẽ chỉ ra 9 ô đậy miếng ghép đồ vật 10. Bạn chơi được quyền dìm nút nhằm lật một ô trong 9 ô bít miếng ghép số 10. Bước đầu từ câu sản phẩm 6, tín đồ chơi được quyền đoán miếng ghép gốc.

– Thời gian cho từng câu trong tầm một là 15 giây.

Điểm thưởng:

– 9 miếng ghép: 50 – 80 – 100 – 120 – 140 – 160 – 200 – 250 – 300.- Miếng 10: 1.000 điểm.

Người đùa chỉ được vấn đáp một lần.

Vòng 2:

Số lượng hình: 11 hình.10 hình chủ yếu và một hình dự bị.

Luật chơi:

– màn hình hiển thị hiện ra 9 miếng ghép, khớp ứng với 9 quý giá tiền thưởng của vòng hai.

Xem thêm:

– bạn chơi không được bấm điểm thứ nhất ở vòng 1 được quyền dấn nút để chọn điểm trước.

– Hai bạn chơi đoán trực tiếp, ai cấp tốc hơn sẽ tiến hành quyền đoán đáp án, trả lời đúng sẽ được hưởng chi phí thưởng vẫn chọn, trả lời sai người chơi lân cận có quyền trả lời tiếp đáp án. Mọi người chơi chỉ được trả lời một lần.

– người chơi vấn đáp đúng được quyền dìm nút lựa chọn giá trị giải thưởng cho câu hỏi tiếp theo.

– Sau từng câu trả lời đúng, tín đồ chơi được quyền nhận nút nhằm lật một ô trong 9 ô bịt miếng ghép số 10. Tín đồ chơi được quyền đoán lời giải thứ 10 khi bước vào miếng ghép sản phẩm công nghệ 6 của vòng hai.

– hết vòng hai, bạn chơi tất cả số điểm cao hơn sẽ tiến hành vào vòng 3, trong trường thích hợp 2 người chơi bằng điểm, vẫn mở miếng ghép dự bị.- Thời gian cho mỗi câu trong khoảng 2 là đôi mươi giây.

Điểm thưởng:

– 9 miếng ghép: 100 – 150 – 200 – 250 – 300 – 350 – 400 – 500 – 600- Miếng 10: 2000 điểm.

MC Xuân Bắc luôn luôn là người tạo nên những chuỗi cười thật tươi trên sảnh khấu.

Vòng 3:

Số lượng hình: 25 hình.

Luật chơi:

– màn hình hiện 25 ô, mỗi ô khớp ứng với một chữ cái, từng chữ cái tương ứng với một hình.- sẽ có được 2 ngôi trường hợp. 1. Bạn chơi lựa chọn mở hình theo hàng dọc, hoặc theo mặt hàng ngang nhưng mà không đi qua chữ M, trung điểm của màn hình.2. Người chơi chọn mở hình theo hàng chéo cánh (có 4 hàng chéo tất cả), bước đầu đi qua từ chữ M. Vào trường hợp này, tín đồ chơi được quyền đổi khác hàng, nếu như muốn.- thời hạn cho vòng mông là 90 giây.

Điểm thưởng:

– Đáp án 1 – 4: mỗi câu 300 điểm, áp dụng cho cả hai ngôi trường hợp.- Trường thích hợp 1: trả lời được 5 miếng ghép được 3 triệu đồng.- Trường thích hợp 2: vấn đáp được 5 miếng ghép được 8 triệu đồng.