Hướng Dẫn Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ (2710 Câu) Mới Và Đầy Đủ, Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu)

Tối thứ bảy hàng tuần, khán giả của đài truyền hình Hà Nội lại được hòa mình vào không khí vui nhộn của chương trình Đuổi hình bắt chữ với người dẫn hóm hỉnh Xuân Bắc. Ở phiên bản mới sẽ phát sóng tới đây, người xem sẽ có sự khác biệt nhưng không kém sự hấp dẫn.

Đang xem: Hướng dẫn chơi đuổi hình bắt chữ

*

Phiên bản mới của Đuổi hình bắt chữ sẽ hấp dẫn không kém phiên bản cũ.

Luật chơi đuổi hình bắt chữ phiên bản mới 2009:

Vòng 1:

Số lượng hình: 11 hình

Luật chơi:

– Màn hiện ra một hình vẽ, người trả lời đúng miếng vẽ một có quyền nhấn nút để lựa chọn ô tiền thưởng đế áp dụng cho tất cả các câu trong vòng một. Người đoán đúng sẽ được hưởng số điểm vừa chọn được cho câu hỏi vừa trả lời đúng.

– Màn hình chạy hình vẽ, hai người chơi đoán trực tiếp, ai nhanh hơn sẽ được quyền đoán đáp án. Trả lời đúng sẽ được hưởng tiền thưởng đã chọn, trả lời sai người chơi bên cạnh có quyền trả lời tiếp đáp án. Mỗi người chơi chỉ được trả lời một lần.

– Sau mỗi câu trả lời đúng, màn hình sẽ hiện ra 9 ô che miếng ghép thứ 10. Người chơi được quyền nhấn nút để lật một ô trong 9 ô che miếng ghép số 10. Bắt đầu từ câu thứ 6, người chơi được quyền đoán miếng ghép gốc.

– Thời gian cho mỗi câu trong vòng một là 15 giây.

Điểm thưởng:

– 9 miếng ghép: 50 – 80 – 100 – 120 – 140 – 160 – 200 – 250 – 300.- Miếng 10: 1.000 điểm.

Người chơi chỉ được trả lời một lần.

Vòng 2:

Số lượng hình: 11 hình.10 hình chính và một hình dự bị.

Luật chơi:

– Màn hình hiện ra 9 miếng ghép, tương ứng với 9 giá trị tiền thưởng của vòng hai.

Xem thêm:

– Người chơi chưa được bấm điểm đầu tiên ở vòng một được quyền nhấn nút để chọn điểm trước.

– Hai người chơi đoán trực tiếp, ai nhanh hơn sẽ được quyền đoán đáp án, trả lời đúng sẽ được hưởng tiền thưởng đã chọn, trả lời sai người chơi bên cạnh có quyền trả lời tiếp đáp án. Mỗi người chơi chỉ được trả lời một lần.

– Người chơi trả lời đúng được quyền nhấn nút chọn giá trị giải thưởng cho câu hỏi tiếp theo.

– Sau mỗi câu trả lời đúng, người chơi được quyền nhấn nút để lật một ô trong 9 ô che miếng ghép số 10. Người chơi được quyền đoán đáp án thứ 10 khi bước vào miếng ghép thứ 6 của vòng hai.

– Hết vòng hai, người chơi có số điểm cao hơn sẽ được vào vòng 3, trong trường hợp 2 người chơi bằng điểm, sẽ mở miếng ghép dự bị.- Thời gian cho mỗi câu trong vòng 2 là 20 giây.

Điểm thưởng:

– 9 miếng ghép: 100 – 150 – 200 – 250 – 300 – 350 – 400 – 500 – 600- Miếng 10: 2.000 điểm.

MC Xuân Bắc luôn là người tạo nên những chuỗi cười sảng khoái trên sân khấu.

Vòng 3:

Số lượng hình: 25 hình.

Luật chơi:

– Màn hình hiện 25 ô, mỗi ô tương ứng với một chữ cái, mỗi chữ cái tương ứng với một hình.- Sẽ có 2 trường hợp. 1. Người chơi chọn mở hình theo hàng dọc, hoặc theo hàng ngang mà không đi qua chữ M, trung điểm của màn hình.2. Người chơi chọn mở hình theo hàng chéo (có 4 hàng chéo tất cả), bắt đầu đi qua từ chữ M. Trong trường hợp này, người chơi được quyền thay đổi hàng, nếu muốn.- Thời gian cho vòng 3 là 90 giây.

Xem thêm:

Điểm thưởng:

– Đáp án 1 – 4: Mỗi câu 300 điểm, áp dụng cho cả hai trường hợp.- Trường hợp 1: Trả lời được 5 miếng ghép được 3 triệu đồng.- Trường hợp 2: Trả lời được 5 miếng ghép được 8 triệu đồng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *