Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc & Laptop, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên máy tính.

Liên Quân PC cũng đã xuất hiện từ lâu nhưng không phải người chơi nào cũng biết đến cách tải và chơi. Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây, teamThủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách chơi gameLiên Quân cũng như các game khác trên máy tính một cách vô cùng đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Hướng dẫn chơi liên quân mobile trên pc

Cách chơi Liên Quân trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về phần mềm hỗ trợ chơi game trên máy tính Nox Player theo đường dẫn mình để phía bên dưới:

*

Ưu điểm của phần mềm Nox Player:

Đặc biệt hầu như không có quảng cáo chen ngang trong quá trình sử dụng.Hỗ trợ Tiếng Việt.

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ chạy trên phiên bản phần mềm Android 7.1.2.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành việc tải về và cài đặt, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng Google Play hoặc tìm kiếm trực tiếp thông qua Thanh tìm kiếm.

*

Bước 3: Game Liên Quân sẽ được đề xuất ở trang chính của cửa hàng Google Play.

*

Lưu ý: Trước khi tải game về, bạn cần thực hiện đăng nhập tài khoản Google của mình.

*

Bước 4: Bạn nhấn vào Cài đặt để tải game. Giờ chỉ việc ngồi chờ game tải xong và chiến thôi.

*

Bước 5: Bạn tiến hành đăng nhập và thưởng thức game Liên Quân nhé.

Xem thêm: Bài Văn Tả Cây Ăn Quả Mà Em Thích Hay Nhất (Dàn Ý, Tả Cây Ăn Quả Lớp 4 Hay Chọn Lọc

Bước 6: Mặc định thì ứng dụng đã cài đặt sẵn các phím chức năng có trong game. Nếu bạn muốn đặt lại các phím cho riêng mình, bạn hãy bấm vào biểu tượng Bàn phím ở thanh công cụ bên phải màn hình. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng các thao tác điều khiển trong game để dễ chơi hơn.

*

Trong hộp công cụ, bạn có thể tùy chỉnh nhiều loại phím như: Phím di chuyển, Nhấp một lần, Nhấp liên tục, Di chuyển bằng chuột phải, Xoay góc nhìn,… Để thực hiện tùy chỉnh các phím, bạn nhấn vào các phím chức năng và di chuyển tới chỗ mà bạn muốn thay thế. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

*

Theo cảm nhận của mình thì việc chơi Liên Quân trên máy tính cho độ mượt giống tương tự như điện thoại. Tuy nhiên, các thao tác khi chơi sẽ có phần khó hơn so với trên điện thoại, do vậy bạn sẽ cần nhiều thời gian để làm quen các thao tác trên máy tính.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết cách để trải nghiệm việc chơi Liên Quân trên máy tính. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Bước 1: Tải phần mềm Nox Player

Đầu tiên, bạn cần tải về phần mềm hỗ trợ chơi game trên máy tính Nox Player theo đường dẫn mình để phía bên dưới:

Download Nox Player:Tại đây

*

Bước 2: Tìm kiếm tựa game Liên Quân

Sau khi đã hoàn thành việc tải về và cài đặt, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượngGoogle Playhoặc tìm kiếm trực tiếp thông quaThanh tìm kiếm.

*

Bước 3: Game LIên Quân sẽ được đề xuất

Game Liên Quân sẽ được đề xuất ở trang chính của cửa hàng Google Play.

*

Bước 4: Tải Game về máy tính

Bạn nhấn vàoCài đặtđể tải game. Giờ chỉ việc ngồi chờ game tải xong và chiến thôi.

Xem thêm:

*

Bước 5: Bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện các thao tác trên game

Trong hộp công cụ, bạn có thể tùy chỉnh nhiều loại phím như:Phím di chuyển,Nhấp một lần,Nhấp liên tục,Di chuyển bằng chuột phải,Xoay góc nhìn,… Để thực hiện tùy chỉnh các phím, bạn nhấn vào các phím chức năng và di chuyển tới chỗ mà bạn muốn thay thế. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *