Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên vật Master Yi cùng với Dạ Kiếm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo thành một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Cách đùa, combo cùng tướng tá kìm hãm Yi trên Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mùa 11


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm với Win 80.2% và Piông xã 84%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng cạnh bên lực sát thủ kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng cụ chinch phục

Với bảng ngọc trên được áp dụng vày 4LanPilot cùng với Xác Suất thắng lợi quyết liệt 81,5% xếp hạng dựa vào site uy tín probuilds cùng op tiên tiến nhất tuần này. 

Cách lên vật dụng Master Yi

*

Cách lên vật dụng Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu cuộc chiến chúng ta nên bao gồm rựa thợ săn uống với thuốc tái sử dụng nhằm tăng tài năng hồi phục cùng tiết kiệm ngân sách tiền bạc

Về giày có tương đối nhiều sự chắt lọc vẫn tiếp tục là phụ thuộc vào vào tiết điệu trận đấu với các tướng tá AD với AP. địch bỏ lên giày tương xứng.

Nhưng Yi là tướng tá thiên hướng tiến công yên cầu vận tốc tấn công đề xuất giày cuồng nộ luôn luôn luôn là sự việc tuyển lựa ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phép huyết đao
*
sản phẩm thiết yếu Lúc đi rừng và cực kì phù hợp với Master Yi nó đang gây ra 4% lượng tiết về tối đa đến kim chỉ nam cho mỗi đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
hoàn thành thứ 2 sau tiết đaoGươm của vô danh
*
vật dụng thiết yếu lúc đi rừngRìu Black
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
đã chũm mang lại Rìu đen vào trường hòa hợp team địch gồm APhường. mạnh

Cách đùa Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là năng lực tạo nên sự tiếng tăm của Master Yi. Khiến đến vị tướng tá này được không ít tín đồ chọn nghịch độc nhất trên máy chủ VN.

Lý vị bởi nó tạo ra không hề ít mẹo cùng biến đổi thể phương pháp sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ tác dụng độc nhất từ xuất xắc kỹ này đem về sẽ là khả năng né các đòn giáp thương thơm trường đoản cú phần đa mối cung cấp. 

Khi trade dame nên chọn thời gian kẻ thủ tung ra bộ tài năng bộ combo vào mặt chúng ta vừa để tránh vừa khiến giáp tmùi hương lên tướng địch hoặc quỷ quái rừng.

Tnhân từ là phương pháp để hồi kỹ năng Tuyệt kỹ Altrộn cực nkhô nóng. Hãy chắc rằng nhiều người đang là thợ snạp năng lượng thì hãy cần sử dụng.

Combo 1:

*

Q với ngay lập tức tiếp đến ân E để khiến gần kề thương thơm về tối nhiều Lúc đánh tiếp. Chulặng dùng để lau chùi và vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chulặng dùng để đi gank

Combo 3:

*

Combo vớ gần kề về cơ bản vẫn tương đương Combo 2 cũng có thể thấy Yi hơi dễ chơi ko các bộ combo tinh vi lắm.

Cách đùa Master Yi gần kề thủ:

Đầu trò chơi farm kiếm đá quý lúc gồm thiết bị bước đầu đi roam gank các lane còn lại bằng chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ sử dụng vận tốc đánh của Mưa Kiếm và Q để dồn dame.

lúc nạp năng lượng mạng Dạ Kiếm đã cho bạn kỹ năng tàng hình đôi khi cùng với tốc độ chạy của Yi để giúp Yi tiếp cận dễ ợt các phương châm yếu đuối tiết.

Chi tiết lối chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bước đầu trường đoản cú bùa xanh cùng với trừng pphân tử. Hãy tận hưởng bè đảng cung cấp bắt buộc ghi nhớ Yi hết sức yếu ớt khi mới ban đầu cuộc chiến.

Xem thêm:

Tiếp đến bãi Cóc với sói

Cua kỳ cục: trên thời đặc điểm đó đang bắt đầu có cua, ăn cua mà lại không cần phải lo về huyết còn bao nhiêu bởi cua không tiến công các bạn.

Bùa đỏ, từ bây giờ bạn đã sở hữu trừng phạt với tiếp tục áp dụng cho nên nó. Nếu sẽ lên cấp cho 3 hãy tăng thiền hậu định nhằm hồi huyết. Việc nạp năng lượng bùa đỏ ở cuối cùng được cho phép bạn gank dễ hơn cùng với buff đỏ bên trên người.

Mục tiêu:

Cướp thật các rừng để tăng cấp độ.

Kiểm kiểm tra làn mặt đường với đi gank.

Chỉ gank làn đường đang thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãy chọn thời điểm tướng địch tung ra cảm giác CC rồi như vậy Master Yi sẽ phát huy về tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một trong những người tiêu dùng cả đi Top

Phnghiền hỗ trợ Master Yi

*

Tốc vươn lên là cùng trừng phạt

Điểm dạn dĩ và yếu đuối Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quỷ quái nhanhVề cuối trận khá xanh phải rất có thể cân teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn uống pentakill bởi vì tốc độ xong xuôi mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường xuyên trsinh sống nen vô dụng vì ngày tiết giấyĂn CC là toang

Bảng năng lực Master Yi

*

Lên max Q vì Yi chỉ lan sáng sủa cùng với Q vừa sử dụng Altrộn để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không đích thực to gan nếu như không tồn tại chiêu cuối Chiến Binch Sơn Cước cần mục tiêu của Yi là farm bạo dạn đầu game vì thế bài toán đi vào rừng của Yi nếu như phân phát hiện nay hắn ở nửa bên đó bạn dạng đồ dùng để giật.

Yi có thể 1 mình ăn uống Long câu hỏi cắm đôi mắt kiểm soát với Hotline phe cánh ngay lúc phát hiện nay Yi léo hánh.

lúc combat trường hợp Yi bật chiêu cuối vấn đề lùi lại là cần thiết, anh em ngã xuống thì sự khiếp sợ của Yi đã càng nhân lên.