Là một trong những tựa game đối kháng, Mortal Kombat X dù đã được sản xuất từ lâu nhưng vẫn vô cùng được ngưỡng mộ trong xã hội game thủ. Trường hợp mới chơi game này chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ cảm thấy vô cùng chóng mặt về qui định chơi cũng như phương pháp để có thể quá qua các thử thách. Trong nội dung bài viết dưới phía trên hãy cùng https://upes2.edu.vn xét nghiệm phá cách chơi Mortal Kombat X chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mortal kombat x

Đang xem: lối chơi mortal kombat x

Đang xem: cách chơi mortal kombat x

Tìm tìm và sử dụng Koin

Koin vào game khôn xiết quan trọng. Đây là một trong những đơn vị tiền tệ chúng ta có thể kiếm được trải qua việc hành động và vượt mặt đối thủ. Các bạn có trách nhiệm phải chấm dứt các cuộc chiến tháp trong tình tiết của Mortal Kombat X.

*

Cách đùa Mortal Kombat X đầy đủ, bỏ ra tiết

Khi đùa Mortal Kombat X, người chơi áp dụng Koin để tiến hành các nhiệm vụ tăng cấp nhân vật với kỹ năng. Việc nâng cấp sẽ tốn của người sử dụng một số tiền kha khá. Chúng ta cũng có thể lựa chọn cày game nhằm kiếm Koin hoặc hấp thụ tiền trực tiếp vào game.

Tham gia trận đấu và gấp rất nhiều lần damage

Trong lối chơi Mortal Kombat X, lúc tập luyện game trên điện thoại cảm ứng sẽ có khá nhiều điểm biệt lập so với nghịch trên sản phẩm công nghệ tính. Fan chơi va và thực hiện thao tác vuốt trên màn hình thay vị ấn nút và di chuyển nhân vật. Bởi vậy, nghịch trên các thiết bị chạm màn hình sẽ dễ thao tác làm việc hơn.

Trong game bao gồm thêm nhiều tính năng vượt trội mẻ. Lấy ví dụ như biểu tượng hộp sọ. Nếu hình tượng này mở ra trên góc trái screen và thắp sáng thì hãy áp dụng các khả năng chạm và vuốt thật cấp tốc để không trở nên thua cuộc. Cách này sẽ gây nên một lượng damage to đùng lên đối phương.

Tìm hiểu giải pháp tải Mortal Kombat X Hack rất đầy đủ và cụ thể nhất dành riêng cho các game thủ. Xem ngay để biết thêm thông tin nhé!

Các món quà trong game

Mortal Kombat X bao gồm thêm những phần thưởng theo level. Khi chúng ta đăng nhập trò chơi hàng ngày cũng sẽ được nhận thưởng. Phần thưởng sẽ bao gồm Koin và những vật phẩm cực hiếm khác. Phần thưởng sẽ tiến hành nhận trước lúc tham gia trận đấu và cứ 24 giờ bọn chúng lại được rết lại một lần.

Xem thêm:

*

Thử thách vào Mortal Kombat đang tăng theo level

Vậy trong cách chơi Mortal Kombat X nhằm gia tăng cơ hội nhận thưởng, chúng ta nên chuyên cần đăng nhập game hằng ngày nhé! những phần thưởng gồm được sẽ giúp đỡ bạn ngày càng tăng cơ hội thành công trong game.

Tìm hiều về sniper Fury: game bắn súng FPS đỉnh cao dành riêng cho máy tính và điện thoại. Cài về ngay để cũng anh em chơi trò chơi nhé!

Tung bộ combo và phòng thủ

Hãy tận dụng thời cơ để tung ra các cú đánh liên hoàn vào đối thủ. Những cú đánh này sẽ gây ra tổn thất rất lớn đến sức mạnh của đối phương. Mặc dù hãy để ý rằng sau khi full bộ đối thủ hoàn toàn có thể tận dụng sơ hở của công ty để tung đòn đánh chớp nhoáng khiến bạn không kịp trở tay. Vậy nên trong cách chơi Mortal Kombat X chống thủ vẫn là vấn đề đặc biệt quan trọng nhất.

Nhiệm vụ phụ vào game

Ngoài những trách nhiệm chính, khi tham gia Mortal Kombat X, bạn chơi còn phải xử lý rất nhiều thách thức phụ. Cạnh bên việc kiếm Koin thì bạn cũng phải tìm được một con số Soul nhất thiết để unlock và thực hiện tăng cấp các khả năng trong game.

Hãy xoay trở về màn hình hiển thị chính và ấn vào hình tượng Menu ở góc cạnh bên phải. Sau đó ấn lựa chọn mục ‘Bonus Missions’ là gồm thể bước đầu cày game. Nhiệm vụ trong mỗi lần đăng nhập đã khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ bạn kiếm được từ 4 cho 5 Soul. Giả dụ tham gia chiến dịch Towers, fan chơi sẽ nhận thấy 3 Soul làm việc mỗi tháp.

Trang bị mang đến nhân vật

Trong lối chơi Mortal Kombat X, để tăng cấp nhân vật cần sử dụng tổng thể số Koin với Soul các bạn có để ngày càng tăng sức mạnh. Hãy vào mục Kollection trong game và tiến hành lật các thẻ bài.

*

Trang bị cho các nhân đồ gia dụng trong Mortal Kombat

Lật thẻ bài sẽ xuất hiện các khu vực nâng cấp khi bạn oder các trang thiết bị đến nhân vật. Lúc tham gia các Tower trong diễn biến thì những nâng cấp này đã tìm thấy vào thẻ bài. áp dụng chúng cho hợp lý và phải chăng để tránh lãng phí nhé!