Cách gameplay thẻ bài nước hàn -Seven Knights giành cho newbie.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Seven Knights Đơn Giản Nhất

Bạn vẫn xem: trả lời seven knightsBạn vẫn xem: gợi ý chơi seven knights

Game thẻ bài nước hàn -Seven Knights.


*

Seven Knights là 1 trong những tựa game mobile thẻ bài hấp dẫn hiện đang nắm dữ vị trí trong đứng đầu 5 game di động được mếm mộ nhất xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, game có rất nhiều người nghịch từ khắp địa điểm trên quả đât trong đó bao gồm cả những bạn Việt. Mặc dù Seven Knights chỉ có phiên bản tiếng Hàn nhưng gamer vẫn có thể tìm hiểu cách chơi thông qua những bài bác hướng dẫn trên những diễn lũ dành cho người chơi trong nước.

Seven Knights hấp dẫn người chơi ngay từ cái nhìn trước tiên với giao diện tuyệt đẹp thuộc nhiều color khác nhau. Từ bỏ hình hình ảnh những thẻ bài chiến binh đầy nhiệt huyết tới hiệu ứng khả năng vô thuộc bắt mắt. Bên cạnh ra, âm nhạc game cũng được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ với gần như âm hưởng phù hợp bối cảnh của tín đồ chơi.

Và nội dung bài viết dưới phía trên sẽ gợi ý cho người chơi mới cùng giải đápthắc mắc của fan chơi về những bản lĩnh game.

Cách chơi game thẻ bài hàn quốc -Seven Knights dành cho tất cả những người mới!

1. Kết bạn.

Đầu tiên, bạn mới chơi buộc phải kết chúng ta thật nhiều. Ít tuyệt nhất là nên 300 bạn, trong đó 100 các bạn in-game cùng 200 các bạn Facebook. Để kết bạn Facebook, vào phần Social (mạng làng hội) > Friends (bạn bè) > Facebook, tiến hành kết nối thông tin tài khoản game với Facebook, tiếp đến lên website vào Facebook đó kết chúng ta với những người dân khác cũng đùa Seven Knights. Bạn bè sẽ nhờ cất hộ cho chúng ta Honor (vinh dự) và bọn họ cũng nhờ cất hộ được Honor mang lại họ, tối đa mỗi ngày gửi 300 lần và nhận 300 Honor. Ngoài ra đồng đội sẽ cho bọn họ mượn các hero để tiến công trong game.

Xem thêm: Đăng Nhập, Cách Dùng Zalo Web Từ Az Trên Máy Tính, 3 Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Dễ Dàng Nhất

3. Nâng cấp phần tài năng Mastery.

Bạn hãy nhớ là nâng cung cấp phần kĩ năng Mastery (thông thạo) lên tối đa nhé, đừng tiếc Ruby. Đây là những buff ẩn giúp team dũng mạnh lên nhiều. Tận dụng tối đa Hot Time từng ngày để farm vàng, nâng về tối đa quy củ 4 trước 1 sau đầu tiên.


*

4. Ngôn ngữ.

Nên sử dụng ngôn từ tiếng Anh thay vị tiếng Việt. Nếu gồm từ nào ko hiểu, chúng ta dùng Google Dịch. Netmarble, công ty điều hành Seven Knights không có trụ sở ở nước ta mà chỉ thuê người tay ngang dịch game phải nhiều tư tưởng dịch sai, làm khó hiểu.

5. Thâm nhập Guild.

Khi đã mở chính sách Guild, game sẽ cho chính mình vào 1 Guild vị game lập ra cho tất cả những người mới. Hãy nghỉ ngơi trong Guild đó cho tới khi bạn chắc chắn là tìm được một Guild mới giỏi hơn. Đừng vội thoát ra vì chưng rất cạnh tranh tìm Guild còn chỗ vì game luôn yêu cầu những Guild phải tất cả tối đa fan để hưởng những phúc lợi tối đa. Phần lớn các Guild đa số yêu cầu chúng ta có đóng góp nhất định ở Guild Wars (chiến tranh hội) cùng Castle Rush (đánh chiếm pháo đài) cho nên hãy chờ đến khi nào đội hình đủ mạnh khỏe hãy bay ra biển khơi lớn.

Vì Hoàng Ngọc rất ít nên tốt nhất đừng dùng để làm tháo thêm đồ xuất xắc dung vừa lòng lại. Hãy dùng làm mua Fina (nguyên liệu dùng làm mở giới hạn lever của các hero khác) hoặc tích lại tương đối (hơn 300) và đầu tư chi tiêu vào mở bàn cờ nếu khách hàng mong ý muốn có được nhân vật hiếm vào bàn cờ đó.

Trên đây là một vài mẹo dành cho chính mình khi tham gia gameplay thẻ bàiSeven Knights. Hi vọng bài viết sẽ góp ích đến bạn. Chúc bạn game play vui vẻ!