Nếu các bạn là một fan hâm mộ của game đóng vai kiếm hiệp thì Võ Lâm Truyền Kỳ chính là sự chọn lọc hoàn hảo. Sforum đang hướng dẫn chúng ta tải và cài đặt trò đùa này trên laptop một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ trên máy tính siêu đơn giản

*


Giới thiệu về Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là 1 trong những tựa trò chơi được cung cấp bởi VNG tại Việt Nam. Đây là một trò chơi kiếm hiệp nhập vai thú vị, được lấy toàn cảnh từ trận đánh Tống – Kim. Nếu bạn là người đam mê thể nhiều loại trò nghịch nhập vai thì ko thể bỏ lỡ tựa trò chơi này.

*

Khi thả mình vào trò đùa này, bạn sẽ phải trải qua các trận đánh nhằm rèn luyện võ thuật của mình. Cũng như như phần nhiều trò đùa kiếm hiệp khác, bạn phải tiến hành các trách nhiệm như tiến công boss, săn quái vật để upgrade độ của mình. Mỗi cấp độ càng tốt sẽ giúp đỡ bạn có thêm sức khỏe và những võ công trở bắt buộc điêu luyện hơn. Các bạn hãy trải nghiệm tức thì tựa trò chơi nhập vai thú vui này nhé.

Tại sao bạn nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên đồ vật tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa trò chơi với phiên bản sử dụng trên mobile. Mặc dù nhiên, chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh với màn hình nhỏ dại sẽ giới hạn tầm chú ý của bạn. Vị vậy, việc chơi trên laptop với screen rộng cùng với những thao tác bằng loài chuột và bàn phím tiện lợi sẽ khiến cho bạn trải nghiệm trò chơi này một giải pháp thú vị và tấp nập hơn.

*

Hướng dẫn thiết lập và setup Võ xoa Truyền Kỳ trên sản phẩm công nghệ tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong tự trò chơi dạng mobile, vì vậy khi sở hữu trò chơi này về máy tính xách tay cần cần sử dụng phần mềm giả lập. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn tải trò chơi này về laptop bằng ứng dụng Wakuoo.

*

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng giả lập Wakuoo về máy vi tính tại đây. Sau khi setup xong, vào mục kiếm tìm kiếm gõ thương hiệu “Võ Lâm Truyền Kỳ”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” để sở hữu game về thứ tính.

*

Bước 3: Nếu đó là lần thứ nhất bạn cài game bằng Wakuoo, phần mềm sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Google Play, nhấn “Đăng nhập” để tiếp tục.

Xem thêm: Tấm Lót Em Bé Hiền Trang - 30 Tờ, Hàng Có Tem Chống Hàng Giả

*

Bước 4: bạn điền Email của chính mình vào cùng chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 5: Sau đó, nhập mật khẩu cùng chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 6: thời gian này, Google sẽ cho chính mình lựa lựa chọn sao lưu giữ vào Google Drive, chúng ta gạt ngang sang bắt buộc để đồng ý hoặc gạt ngang thanh lịch trái nhằm không đồng ý. Sau đó, click vào “Chấp nhận” nhằm tiếp tục.

*

Bước 7: sau khoản thời gian đăng nhập xong, các bạn vào mục search kiếm để nhập tra cứu tên tựa game.

*

Bước 8: Tiếp theo, nhấn vào “Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – VNG” để tiến hành tải trò chơi.

*

Bước 9: Sau đó, chọn “Cài đặt” để bắt đầu tải về máy tính của mình.

*

Bước 10: Sau khi setup xong, các bạn nhấn “Phát” để bước đầu trải nghiệm trò chơi.

*

Tạm kết:

Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách thiết lập và cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ về laptop bằng ứng dụng giả lập Wakuoo cực đối kháng giản. Chúc bạn có các giây phút tuyệt vời nhất khi chơi game này.