Để giúp thao tác chỉnh sửa được dễ dàng và đơn giản và tiện lợi hơn, người tiêu dùng thường mong muốn chuyển file PDF sang Word bên trên máy tính, điện thoại, tablet,... Mặc dù nhiên, câu hỏi tải các phần mềm chuyên dụng thường tương đối phức tạp, thậm chí phải ném ra nhiều đưa ra phí. Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ trình làng đến chúng ta những cách thay đổi file miễn tầm giá vô cùng nhanh chóng. Tìm hiểu thêm ngay để không bỏ qua những gợi nhắc hay ho.

Cách đưa file PDF sang trọng Word không cần ứng dụng - https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Đây là khí cụ chuyển file PDF thanh lịch Word miễn phí, một thể lợi được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Ko kể ra, Smallpdf còn cung ứng tiếng Việt giúp bạn thực hiện thuận lợi và đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phương tiện này chỉ đồng ý tệp có size tối đa là 15MB nên sẽ có một số trong những hạn chế độc nhất vô nhị định. 

Hướng dẫn nhanh 

Bạn chỉ việc truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word cùng bấm chọn tải file lên. Sau khi hoàn tất quy trình này, người dùng bấm chọn “Chuyển quý phái word” để bước đầu chuyển thay đổi file sang định hình mới. Mặc dù theo nhu cầu, chúng ta cũng có thể lưu tệp về vật dụng hoặc các hình thức khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển đổi pdf sang word

Hướng dẫn chi tiết

Chuyển file PDF sang trọng Word với Smallpdf rất solo giản. Tín đồ dùng chỉ việc thực hiện thao các thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy vấn vào đường links https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.Bước 2: nhấn “Chọn các tệp” để cài đặt file PDF.Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất tải, lựa chọn “Chuyển sang trọng word”.Bước 4: dấn “Chọn tùy chọn” để bắt đầu quá trình chuyển file.Bước 5: Bấm “Tải về” hoặc lựa chọn các vẻ ngoài lưu không giống tùy ý.

*

Chuyển PDF sang trọng Word rất có thể chỉnh sửa được cùng với PDF2GO

Pdf2go là trình sửa đổi trực tuyến, được cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu PDF và đưa về format Word. Với cách thức này, bạn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh, văn bản, chế tạo ra ô, mũi tên ngay lập tức trên phiên bản PDF một bí quyết dễ dàng.

Hướng dẫn nhanh

Để thực hiện gửi file PDF quý phái Word bên trên Pdf2go, bạn chỉ cần truy cập vào đường liên kết https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf. Tiếp đến bấm “Chọn tập tin” > chọn “Chỉnh sửa tệp tin PDF” > giữ > tải xuống.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường links https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf.Bước 3: triển khai chỉnh sửa file PDF với các công cụ tất cả sẵn như văn bản, tô sáng, cây viết chì,...Bước 4: Lưu tệp tin PDF vẫn được sửa đổi hoàn tất.Bước 4: Bấm chọn “Tải xuống” để tải file về máy và hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word online bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là công cụ đa năng được không ít người ưu tiên sử dụng. Bạn cũng có thể thực hiện tại chuyển file PDF quý phái Word và nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text,... Những lần tải lên, Pdf2doc chất nhận được tối đa trăng tròn tệp và cung ứng tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào đường link https://pdf2doc.com/vi/ cùng bấm “Chọn chức năng” gửi từ PDF sang trọng Doc. Bước tiếp theo sau là thiết lập tệp lên, tiến hành chuyển đổi và cài đặt xuống khi hoàn tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường link https://pdf2doc.com/vi/. Bước 2: chọn chức năng thay đổi phía bên trên thanh công cụ, trong trường đúng theo này là đổi khác từ format pdf về doc.Bước 3: Nhấn lựa chọn “Tải tệp lên” và lựa chọn file hy vọng muốn.Bước 4: sau khi hệ thống auto chuyển biến thành công, chúng ta tải file về vật dụng và kết thúc quá trình thực hiện.

*

Chuyển PDF quý phái word bởi https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html 

Công cố chuyển file PDF sang trọng Word này cung cấp cho những người dùng bên trên toàn nỗ lực giới, cung cấp cả trực đường và nước ngoài tuyến. Bí quyết sử dụng cũng rất đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào link https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf.html và chọn file ước ao chuyển đổi. Bước tiếp sau là sửa đổi file pdf sở hữu lên nếu tất cả nhu cầu, bao hàm text, link, images,... Sau cùng là bấm “Áp dụng chũm đổi” cùng “Tải tệp tin” để hoàn tất.

Xem thêm: Bài Viết Tri Ân Thầy Cô Hay, Top 10 Lời Tri Ân Thầy Cô Ngắn Gọn

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Bước 2: chọn “Thêm tập tin” và triển khai tải tệp lên.Bước 3: lựa chọn “Tải tệp tin” nhằm lưu về máy, hoặc cài đặt trực tiếp lên Dropbox, Google Drive tùy nhu cầu.

*

Chuyển tệp tin PDF lịch sự Word miễn phí bởi PDF24 Tools

Đây cũng là biện pháp chuyển file PDF quý phái Word đơn giản, miễn phí bạn nên tham khảo. Ưu điểm khi áp dụng là thời hạn xử lý nhanh, có hỗ trợ tiếng Việt và mang đến phép thay đổi thành nhiều định dạng. 

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy vấn vào https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf lựa chọn tệp tin mong muốn chuyển đổi, tiến hành chỉnh sửa file, giữ và mua về máy. Cách thực hiện thực sự dễ dàng và đơn giản và dễ ợt với ngẫu nhiên ai.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào trang https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf.Bước 2: lựa chọn tệp tin.Bước 3: sửa đổi tệp với các làm việc cơ phiên bản như thêm chữ, chèn ảnh, thêm hình dạng,...Bước 4: Bấm “Lưu PDF”.Bước 5: lựa chọn “Download” để mua file về máy.

Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF lịch sự Word của Foxit

Hướng dẫn nhanh

Người dùng truy vấn vào mặt đường liên kết: https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ với bấm lựa chọn “Click khổng lồ Select” để chọn và sở hữu file lên. Sau đó, chúng ta nhấn “Start conversion” để thực hiện chuyển đổi. Sau cuối là nhấn “Here” trong bảng thông tin để hoàn chỉnh và cài đặt tệp về.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Bước 2: lựa chọn “Click to lớn Select” để chọn tệp và sở hữu lên.Bước 3: nhấn “Here” nhằm hoàn tất quá trình biến hóa và cài tệp về máy.

*

Chuyển PDF quý phái Word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF to Word giúp tiến hành chuyển tệp tin PDF lịch sự Word và những định dạng không giống một cách mau lẹ mà không xẩy ra lỗi font. Tuy nhiên, chế độ này không cung ứng tiếng Việt nên bao gồm phần cạnh tranh khăn cho người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/, nhấn lựa chọn “Choose File” để download file lên, tiếp tục nhấn “Convert & Download” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Cuối cùng, tín đồ dùng chỉ việc bấm “Download” để sở hữu file về.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy vấn vào đường links https://www.convertpdftoword.net/.Bước 2: nhận “Choose File” để thiết lập file yêu cầu chuyển đổi.Bước 3: nhấn “Convert & Download” để ban đầu quá trình chuyển file PDF lịch sự Word.Bước 4: Bấm chọn download để lưu tệp tin về máy.Trên đó là tổng hợp tất cả những công cụ gửi file PDF thanh lịch Word miễn phí, gấp rút và luôn tiện lợi bạn có thể tham khảo nhằm thực hiện. Quanh đó ra, nếu người tiêu dùng hàng mong muốn về các sản phẩm điện máy, công nghệ,... Có thể ghé ngay Nguyễn Kim để bán buôn với các ưu đãi hấp dẫn.