Hướng Dẫn Đăng Ký Lái Xe Grabtaxi, Đăng Ký Chạy Grab Hay Grabcar Cần Thủ Tục Gì

Bạn muốn trở thành đối tác của Grab, hay đơn giản là bạn muốn tham gia làm nhân viên lái xe taxi cho hãng. Việc đơn giản là bạn chỉ cần gửi mẫu đăng ký làm tài xế GrabTaxi, bài viết sau đây upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn có thể đăng ký tham gia làm tài xế GrabTaxi.
Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET 3 Cách đăng ký giao đồ ăn Loship Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar Cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber

Hiện này trên thành phố Hà Nội chắc hẳn bạn không lạ với những chiếc xe taxi mang tên GrabTaxi. Đây là dịch vụ đặt chuyến đi taxi trên điện thoại thông của hãng Grab. Với nhiều ưu điểm hơn phương thức taxi truyền thống. GrabTaxi được rất nhiều người dùng ưu chuộng sử dụng. Nếu bạn là một người đang lái xe ô tô và bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân thì tại sao bạn không thử đăng ký làm tài xế grabtaxi. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký làm lái xe GrabTaxi thành công!

Việc để trở thành tài xế lái xe cho hãng Grab vô cùng đơn giản mà không cần những thủ tục rườm rà. Chỉ cần bạn biết lái xe ô tô và có bằng lái xe ô tô và tham khảo bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lái xe GrabCar mà upes2.edu.vn đã giới thiệu ở bài viết trước đây là bạn đã chính thức trở thành đối tác của Grab rồi.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký lái xe grabtaxi

Hướng dẫn đăng ký làm tài xế GrabTaxi

Để đăng ký làm tài xế GrabTaxi bạn cần làm những việc sau đây:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng Grab theo link dưới đây:

Grab cho Android

Grab cho iPhone

Bước 2 . Đăng nhập tài khoản Grab của bạn, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Grab bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của upes2.edu.vn:

Đăng ký Grab trên điện thoại

Bước 3 . Tại giao diện trang chủ bạn nhấn chọn vào 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải để truy cập Menu của ứng dụng Grab > chọn Trở thành tài xế > lập tức sẽ đưa bạn đến link trên trình duyệt Web bạn chọn Trở thành tài xế > chọn Làm tài xế GrabTaxi .

*

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ đăng ký trên Website TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Bước 4 . Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký > sau khi nhập xong bạn nhấn Đăng ký ngay để hoàn thành.

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng tại 3 thành phố lớn để trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký làm tài xế GrabTaxi.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Văn Nghị Luận Văn Học Bài Tự Tình Hay Nhất, Nghị Luận Bài Thơ Tự Tình Ii Của Hồ Xuân Hương

https://upes2.edu.vn/cach-dang-ky-lam-tai-xe-grabtaxi-19052n.aspx Chỉ với vài bước đơn giản vậy thôi là bạn đã gửi hồ sơ của mình thành công tới Grab. Việc cần làm bây giờ là bạn hãy chờ đợi phản hồi từ hãng mà thôi. Sẽ mất vài ngay, có thể đến cả tuần tùy thuộc vào số lượng người đăng ký làm lái xe cho GrabTaxi nhiều hay ít. Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký làm tài xế GrabTaxi của upes2.edu.vn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài mẹo hay khác như hướng dẫn sử dụng GrabTaxi để gọi Taxi tại Việt Nam chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã gọi cho mình được 1 chiếc taxi uy tín không sợ bị “chặt chém” giá.

Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike Cách đăng ký lái xe Grabcar Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn Now Đăng ký Yahoo trên điện thoại

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *