Microsoft Word được cho phép bạn thêm số trang vào tất cả các trang trong tài liệu của mình một biện pháp dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn tài liệu Word của bạn có trang bìa và bạn muốn bắt đầu đánh số trang từ trang 2 hoặc trang 3, thì những bước thực hiện sẽ hơi phức tạp một chút. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ mang lại bạn bí quyết bước để đánh số trang vào Word 2016 bằng nhiều cách khác biệt thật đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đánh số trang trong word 2016

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài xích viết này cũng bao gồm thể áp dụng mang đến Microsoft Word 2019 mới nhất. Còn nếu như bạn đang sử dụng những phiên bản Microsoft cũ hơn, vui vẻ tham khảo bí quyết đánh số trang trong bài viết này của chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách đánh số trang vào Word 2016 bằng tính năng Page Number

Microsoft Word bao gồm thể tự động gắn nhãn (label) đến mỗi trang cùng đặt nó vào phần Header, Footer hoặc lề mặt của trang. Nếu bạn đã bao gồm Header hoặc Footer, thì nó sẽ bị xóa và cầm cố thế bằng số trang.

Xem thêm: Convert Pdf To Word Không Bị Lỗi Font Nhanh, Cách Chuyển Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font

Bước 1: trên thẻ Insert, bạn chọn lệnh Page Number.


Bước 2: Chọn một trong số tùy chọn Top of Page, Bottom of Page, hoặc Page Margin (tùy theo vị trí bạn muốn số trang được xuất hiện). Sau đó chọn kiểu bạn ao ước muốn hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết hướng dẫn bí quyết đánh số trang vào Microsoft Word 2016 chi tiết cùng đầy đủ nhất. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi như thế nào liên quan, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài xích viết. Nếu cảm thấy bài xích viết hữu ích, hãy phân tách sẻ nó với bạn bè của bản thân nhé.