Nếu như bạn là người liên tiếp sử dụng Facebook giỏi thường vào mọi trang web quốc tế khi bị chặn thì có lẽ rằng việc nhái IP sẽ quá quen thuộc rồi đúng không?

Trong mạng LAN hệ thống Proxy là sever nối bình thường gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN với internet. Hệ thống proxy gồm nhiệm vụ đó là lưu trữ thông tin về các máy thành viên, lúc 1 máy con thành viên nào đó truy cập vào internet thì toàn bộ những thông tin mà máy nhỏ đó mua từ internet về rất nhiều được lưu trữ tại server Proxy.Bạn đang xem: khuyên bảo fake ip đến giả lập app android bluestacks

Và từ bây giờ những sản phẩm thành viên không giống muốn truy vấn vào internet thì sẽ tiến hành server proxy báo tin đó luôn luôn mà chưa phải tải từ internet về nữa. Các thông tin, tài liệu sẽ đề nghị tải lại từ internet về trường hợp như tin tức đó chưa được lưu trữ ở server proxy hoặc thông tin đã thừa cũ rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake ip cho giả lập android bluestacks

Khi bạntruy cập vào internet thông qua Server Proxy thì những trang đã lấyIP của hệ thống (IP ảo) chứ không lấy IP thiệt củamáy ta.Khi chúng ta sử dụngserver proxy thì tức là bạn đã đi đường vòngchứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

*

*

+ bước 2: các bạn chọn tabConnections=>click vào lựa chọn LAN settings...

Ví dụ như mình bao gồm một Proxy như vậy này:117.177.240.43:80

Đã xong! Giờ chúng ta vào đại chỉ http://www.whatismyip.com/ đểcheck coi đã cầm đổi địa chỉ IP chưa nhé. Tiếp đến thử vào được trang web bị ngăn xem sẽ được không hoặc tốc độ có nhanh hơn không nhé.

Lưu ý:Nếu bạn không muốn sử dụng Proxy nữa thì tiếnhành các bước trên sau đóUncheck vào phần cấu hình thiết lập Proxy vps đã kiểm tra ở bước trên.


*

*

*

+ cách 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống phần khối hệ thống => tìm tới phần Mở cài đặt proxy và nhấp vào icon như hình dưới để open sổ thiết lập.


Sau khi tải vào trình chăm bẵm xongsẽ bao gồm tab new mở ravàbạn đề nghị thêm thư điện tử để đăng ký sử dụng.Sau đó bao gồm một biểu tượng của nó bên trên trình duyệt, các bạn click vào lựa chọn Change Location cùng chọn non sông mà bạn có nhu cầu tạo IP ảo.

Xem thêm:

Nếu không thích Fake IP nữa thì bạn mở trình quản lý tiện ích không ngừng mở rộng hoặc click chuột phải vào biểu tượng của tiện ích đó lựa chọn “Manage extensions” đểtắt nhân tiện ích mở rộng đó đi là xong.

FireFox hỗ trợ người dùng đổi khác Proxy, kém chất lượng Sock bằng công ráng riêng của mìnhvà không ảnh hưởng tới vận tốc khi thực hiện mạng. Để tùy chỉnh thiết lập đầutiên chúng ta vào Menu=> chọnOptions(Tùy chọn) để mua đặt.

SOCK cũng là 1 trong những Server giúp cho bạn Fake địa chỉ IP nhưng nó tốt hơn Proxy cũng chính vì nó đậy giấu địa chỉ IP của người tiêu dùng tốt rộng và hơn nữa nó hỗ trợ nhiều giao thức hơn.

Không chỉ cung cấp giao thức http mà lại nó còn cung ứng thêm các giao thức khác ví như FPT, SMTP, POP3. Và tương tự như Proxy, SOCK gồm cách dùng tương tự như như thế. Bạn cũng có thể tìm tìm SOCK không tính phí tại các trang như:

http://aliveproxy.com/socks5-list http://sockvip72free.blogtiengviet.net/

Tips: nếu không muốn thực hiện Proxy hay SOCK nữa thì chúng ta chỉ bài toán tích vào tuyển lựa No Proxy nhằm trở về như thông thường nhé.

Cũng rất đơn giản thôi, bạn mở cửa sổ Windows Settings lên bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + I => tiếp nối chọn Network & Internet => chọn tab Proxy => tiếp nối nhập Proxy của doanh nghiệp vào là xong.


Đẻ kém chất lượng IP được trên điện thoại cảm ứng thì cũng khá đơn giản thôi, vì chưng nó đã có những phần mềm cung cấp hết rồi. Bạn có thể đọc nội dung bài viết này và lựa chọn ra một cách làm phù hợp với các bạn nhé.

Các ứng dụng Fake IP cực tốt mình đã có những bài viết rất chi tiết rồi, bạn tham khảo ở list dưới và chọn mang đến mình 1 phần mềm cân xứng nhé:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềmUltrasurf để Fake IP tiện lợi sang các non sông khác để truy vấn vào những trang web quốc tế bị cấm tại Việt Nam. Xem hướng dẫn sử dụngUltrasurf

Trang chủ:www.hotspotshield.com/vi DownLoadHotspot Shield

Để ngưng câu hỏi Fake IP bạn chỉ việc nhấn chuột đề nghị vào biểu tượngHotspot Shield dưới thanh Taskbar và chọn Off là xong.