Hướng Dẫn Ghép Ảnh Trong Photoshop Cs5, Hướng Dẫn Cắt, Ghép Ảnh Trong Photoshop

Ghép nhiều ảnh, hay ghép nhiều ảnh vào 1 khung như thế nào. Làm sao để có thể ghép được nhiều ảnh vào khung một cách đơn giản, hiệu quả. Trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phương pháp ghép nhiều ảnh trong photoshop.

Đang xem: Hướng dẫn ghép ảnh trong photoshop cs5

Bạn đang xem : Hướng dẫn ghép Ảnh bằng photoshop cs5, cách ghép Ảnh trong photoshop từ 2 hình khác nhau

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Ghép Ảnh Bằng Photoshop Cs5, Cách Ghép Ảnh Trong Photoshop Từ 2 Hình Khác Nhau – Nhôm kính Nam Phát

1. Ghép nhiều ảnh

Ghép nhiều ảnh hay ghép nhiều ảnh vào 1 khung là việc sắp xếp nhiều bức hình có trật tự vào khung hình cho trước. Người phong cách thiết kế cũng hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình những khung hình để hoàn toàn có thể thêm những bức hình sẵn có của mình vào .

Thông thường việc ghép nhiều ảnh sảy ra khi có các yêu cầu in trên 1 bức ảnh, hoặc đơn giản là thảo mãn nhu cầu ghép các ảnh có nội dung liên quan lại với nhau để dễ dàng quản lý và post lên mạng.

*

Cắt hình ảnh: Bạn ấn phím để Chuyển sang công cụ di chuyển. Di chuyển ảnh đến các khu vực mà bạn muốn thêm vào. Tiếp theo bạn ấn phím  chọn công cụ tạo vùng chọn. -> Click giữ chuột trái kéo và tạo ra vùng chọn bằng với khu vực mà bạn muốn cắt. -> Chọn vào layer chứa ảnh tại vị trí muốn cắt -> ấn tổ hợp phím  ctrl+shift +I  để đảo ngược vùng chọn. -> ấn  delete.

Xem thêm:

Bạn thực hiện như vậy với tất cả các ảnh còn lại.Thu phóng bức ảnh: Để thu phóng những bức ảnh đúng vào vị trí mà bạn muốn cắt bạn làm như sau: Chọn layer chứa ảnh. -> ấn tổ hợp phím ctrl+T ->  đặt và giữ chuột vào góc ảnh -> giữ shitf kéo để phóng to thu nhỏ hình ảnh của bạn

Đây chỉ là 1 trong vô số cách giúp bạn ghép nhiều ảnh bằng photoshop. Bạn hoàn toàn có thể xem video bên dưới để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm vô vàn những cách khác hoàn toàn có thể vận dụng được .

Xem thêm:

2. kết Luận. 

Như vậy tôi vừa hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật ghép nhiều ảnh vào 1 khung như thế nào. Làm sao để hoàn toàn có thể ghép được nhiều ảnh vào khung một cách đơn thuần, hiệu suất cao. Mong rằng với những gì Tự Học Đồ họa Vừa san sẻ cho các bạn sẽ giúp ích được cá bạn trong quy trình học tập, cũng như thao tác của mình .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *