Photoshop là phần mềm hữu ích khi mong đổi màu sắc tóc, sửa màu mắt, xóa sổ nhược điểm bên trên khuôn mặt, giảm ghép ảnh,… bạn muốn có phần đông bức hình ảnh độc đáo và đẹp mắt bằng cách cắt ghép? Bạn tìm hiểu về cách ghép ảnh trong Photoshop CS6? Vậy, bạn không nên bỏ qua bài share sau đây của upes2.edu.vn upes2.edu.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghép ảnh trong photoshop cs6

*
Cách ghép ảnh trong Photoshop CS6 đơn giản dễ dàng và công dụng nhất

Ghép hình ảnh trong Photoshop bao gồm khó không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone để ghép ảnh. Tuy nhiên, các bức ảnh đó thường xuyên kém hóa học lượng, bị vỡ, nham nhở cùng thiếu tính thẩm mỹ. Với phần mềm Photoshop CS6, bạn sẽ có được bức ảnh ưng ý. 

Hướng dẫn cắt hình tròn trụ trong Photoshop chi tiết nhất

Thao tác ghép hình ảnh trong Photoshop CS6 không thật khó như chúng ta vẫn nghĩ. Do lẽ, đây là phần mượt được các chuyên viên đồ họa nhận xét cao, đồ họa thân thiện, phong phú tính năng cùng thực sự bổ ích khi sửa đổi hay tạo new hình ảnh.

Xem thêm: Cách Xử Lý Iphone Bị Treo Táo, Xử Lý Như Thế Nào? Cách Xứ Lí Iphone Bị Treo Táo

*
Thao tác ghép ảnh trong Photoshop CS6 không quá khó như các bạn vẫn nghĩ

Cách ghép ảnh trong Photoshop CS6

Bước 1: Mở 2 ảnh mà bạn muốn ghép trong Photoshop. Cần chọn ảnh có form size và color tương đồng

*
Mở 2 ảnh mà bạn có nhu cầu ghép trong Photoshop

Bước 2: bên trên thanh menu, click vào tệp tin và chọn New để tạo thành File ảnh mới. Chúng ta có thể sử dụng phím Ctrl + N

*
hướng dẫn giải pháp ghép ảnh trong photoshop

Bước 3: chắt lọc kích thước tương xứng sau khi cửa sổ New xuất hiện. Những thông số cần thiết lập như:

Width – chiều rộngHeight – chiều caoBackground – màu nền

Bước 4: lựa chọn OK để giữ lại thiết lập

Bước 5: Cắt những góc ảnh sao cho tương xứng bằng dụng cụ Crop (C) hay Marquee (M)

Bước 6: di chuyển từng ảnh vào File mới tạo bởi công vắt Move Tool (V) hoặc copy lần lượt hình ảnh sang Document

Bước 7: Đặt tên cho mỗi Layer vừa gửi sang

Bước 8: Chuyển đến chính sách hòa trộn 2 ảnh. Nên để ý cách đặt từng Layer, Layer nào đặt trước thì hình ảnh sẽ hiển thị phía trên và ngược lại. Cách sắp xếp Layer khá đặc trưng vì nó đưa ra quyết định đến độ tự nhiên và thoải mái và đẹp mắt của hình ảnh

*
Chuyển đến cơ chế hòa trộn 2 ảnh

Bước 9: Chọn biện pháp Elliptical Marquee hoặc Rectangular Marquee. Thiết lập thông số Feather và dùng chuột bao quang phần đông góc hình ảnh muốn xóa sổ Layer

Bước 10: Xóa vùng vừa chọn bằng phím Delete

Bước 11: Lặp lại thao tác làm việc chọn vùng nhằm xóa những góc ảnh còn lại cho tới khi bạn ưng ý

Bước 12: vứt vùng chọn bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + D

Bước 13: giữ lại ảnh vừa ghép bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + E

*
ghép hình ảnh trong photoshop

Như vậy, bí quyết ghép hình ảnh trong Photoshop CS6 không thật khó như chúng ta tưởng tượng đúng không nào? nếu còn muốn trở thành Designer chuyên nghiệp, hãy đăng ký ngay khóa học xây đắp đồ họa trên upes2.edu.vn upes2.edu.vn. upes2.edu.vn upes2.edu.vn là giữa những trường đào tạo xây cất đồ họa uy tín nhất hiện nay. Trường có khoảng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội hình giảng viên giàu ghê nghiệm, giỏi chuyên môn và cơ sở vật hóa học hiện đại.

Bên cạnh đó, chương trình huấn luyện của upes2.edu.vn upes2.edu.vn rất bài xích bản, chú trọng thực hành và phân phát triển năng lực mềm mang lại học viên. Theo thống kê, 96% học viên upes2.edu.vn upes2.edu.vn ra trường có vấn đề làm ngay. Để biết thông tin chi tiết về thi công đồ họa, hãy nhằm lại bình luận phía dưới bài viết để upes2.edu.vn upes2.edu.vn kịp lúc giải đáp. Truy cập upes2.edu.vn thường xuyên để không bỏ qua những bài share hữu ích khác về phong thái học photoshop nhé.