Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3 Hướng Dẫn Mới Nhất 2022, Top 15+ The Witcher 3 Hướng Dẫn Mới Nhất 2022

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng những skill tốt nhất phần đầu game, dựa trên các phong cách chơi khác nhau.

Đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh the witcher 3

Để biết chi tiết công dụng của từng skill ở mỗi level các bạn có thể đọc phía dưới đây.

*

Cận chiến combat skill

Trong cận chiến thì có 2 loại tấn công chính là fast attack và strong attack, hiểu nôm na là một loại đánh nhanh sát thương ít, một loại đánh chậm sát thương khủng.

Fast Attack Build

*

Kiểu build này dựa trên phong cách thực hiện các đòn đánh nhanh gọn lẹ và hạn chế bị dính đòn tấn công của địch. Sau đây là 2 skill đầu tiên bạn nên max:

Arrow Deflection (Defence): Tự động đỡ được cung tên bắn tới khi đang parry, nâng lên cấp độ cao hơn có thể phản các tên lại phía người bắn.

Muscle Memory (Fast Attack): Tăng sát thương của fast attack.

Một khi đã mở khóa được tier thứ hai, tập trung vào 2 skill sau:

Precise Blow (Fast Attack): Tăng sát thương chí mạng và cơ hội ra đòn chí mạng khi dùng fast attack.Fleet Footed (Defense): Giảm sát thương nhận được khi đang né.

Một số skill khác nên chú ý:

Cat School Techniques: Tăng sát thương chí mạng, tăng sát thương fast attack với mỗi light armor trên người.Focus: Adrenaline (vào đây để tìm hiểu adrenaline là gì) càng cao thì sát thương càng tăng.

Strong Attack Build

*

Tương tự như trên, 2 skill đầu tiên bạn nên nâng là:

Strength Training (Strong Attack): Tăng sát thương của strong attack. Tăng 5 điểm vào đây.Resolve (Battle Trance): Khi bị đánh trúng, Geralt sẽ mất ít adrenaline hơn và tăng adrenaline tích lũy khi gây sát thương lên địch. Cộng 3 điểm vào skill này.

Sau khi đã mở khóa tier thứ hai, tập trung vào:

Crushing Blows (Strong Attack): Tăng sát thương chí mạng và cơ hội ra đòn chí mạng khi sử dụng strong attack.Undying (Battle Trance): Khi mất hết máu, chuyển đổi adrenaline thành máu.

Một số skill khác nên chú ý:

Bear School Techniques: Tăng máu và sát thương của strong attack cho mỗi heavy armor trên người.Focus: Adrenaline càng cao thì sát thương càng tăng.

Xem thêm:

Power Attack Build

*

Single-Target Build: Cách build này tập trung vào việc gây ra sát thương lớn nhất có thể lên chỉ một mục tiêu đơn, trong khi vẫn bảo vệ Geralt khỏi những quân địch khác. Trước tiên, bạn cần max 2 skill sau:Melt Armor (Igni): Làm yếu giáp của địch vĩnh viễn.Exploding Shield (Quen): Làm nổ tấm chắn khi hết thời gian hiệu lực, đồng thời đẩy lùi quân địch xung quanh.

Khi mở khóa tier thứ hai, tập trung vào 2 skill sau:

Firestream (Igni): Bắn ra một luồng lửa liên tục.Active Shield (Quen): Tiêu hao stamina để duy trì một tấm chắn, khi bị sát thương sẽ làm hồi máu.

Một số kỹ năng khác nên chú ý:

Adrenaline Burst: Hồi phục adrenaline khi kích hoạt.Rage Management: Có thể tiêu hao adrenaline để sử dụng sign khi không đủ stamina.

AOE Build

*

Kiểu build này chủ yếu tập trung vào việc làm yếu nhiều quân địch một lúc rồi xử chúng bằng… cận chiến. Trước tiên, tập trung vào:

Far-reaching Aard (Aard): Tăng tầm xa của Aard .Sustained Glyphs (Yrden): Tăng thời gian của Yrden, tăng số bẫy.Delusion (Axii): Ngăn cản địch tiến gần hơn.

Sau khi mở khóa tier thứ hai, tập trung vào Aard và Yrden:

Aard Sweep (Aard): Bắn trúng tất cả định trong phạm vi.Magic Trap (Yrden): Gây sát thương và làm chậm tất cả địch trong phạm vi.

Một số kỹ năng khác nên chú ý:

Adrenaline Burst: Hồi phục adrenaline khi kích hoạt.Focus: Adrenaline càng cao thì sát thương càng tăng.

Xem thêm: Vẽ Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Bản Vẽ Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Mẹ Từ Con Gái

Những cách build trên chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra còn vô vàn cách build khác như tập trung vào Alchemy Skill để chế bom, dầu lửa, thuốc potion. Kết hợp giữa cận chiến và làm rối loạn quân địch với Axii. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu, dùng thử từng loại kỹ năng và tự tạo ra một lối chơi phù hợp nhất với bản thân.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *