Chim Quốc hay còn gọi là đỗ quyên, đỗ vũ, tử quy, tùy mỗi vùng màtên hotline của nó đang khác nhau. Bé chim quốc nhỏ tuổi có lông tơ đen tuyền,thức nạp năng lượng của chúng là côn trùng, tôm, tép, ngũ cốc…Chim quốc thường xuyên phânbố ở đều vùng gần ao, hồ, đồng cỏ ướt, váy đầm lầy….

Bạn đang xem: Cách làm bẫy chim cuốc, bẫy cò đơn giản bằng tre cực hiệu quả 2020


*

Hiện nay gồm 2 nhiều loại bẫy kết quả nhất đó là bẫy giò cắn hay bả lưới răng. Mồi nhử giò gặm thì người ta dùng chim mồi tuyệt loa phạt tiếng chim quốc đểdụ chim quốc về bẫy của minh. Mồi nhử chim quốc cực kỳ đơn giản. Anh em cầnchuẩn bị chim mồi hoặc loa phân phát tiếng chim quốc. Những bẫy giò được cắmxung quanh chim mồi giỏi loa phát. Các đồng đội cắm bẫy theo hình vòng trònthì đang bẫy được nhiều con chim quốc lúc nó tới từ mọi hướng.
*

Kinh nghiệm đi bẫy ở vùng đất mềm mà bạn bè không cắn được bả giò thìchúng ta làm một cái tấm ván to và cắm mồi nhử xung xung quanh tấm van, đặt chimmồi giỏi loa ở giữa tấm ván. Và tấm vấn đặt tiếp giáp xuống bùn để tránh chimquốc phát hiện ra. Ở giữa tấm ván đồng đội cũng rất cần được đặt mồi cá,tôm…để chế tạo độ xung cho con chim quốc ( những bé mà sẽ đói thì nó laovào 1 phát ngay và luôn… hehe ). Biện pháp này giảm thời gian cho những anh emkhông rất cần được cắm bẫy.Và cũng có nhiều cách để bẫy chim quốc đó là sử dụng lồng úp, vào lồngđược dùng nhỏ quốc giả và cần sử dụng tiếng.

Xem thêm: Các Lỗi Onekey Ghost Không Nhận Ổ Đĩa, Dùng Onekey Ghost Bị Lỗi


*

Các anh em lưu ý: Chim quốc chạyrất nhanh và hết sức thính với những tiếng động, anh em đi bẫy nên tránh xakhu vực mồi nhử một khoảng cách nhất định. Tiếp sau đây là video bẫy chim quốc

Cung cấp mồi nhử giò con gà rừng - bẫy chim Cu gáy

Chuyên cung ứng các loại mồi nhử giò kê rừng , bả cu gáy sản phẩm nhập Thái Land cùng Malaisia. Ship hàng toàn quốc, luôn đảm bảo Uy tín và chất lượ...

*

*
mến travel
*
Đặt sở hữu tinh dầu tràm
*
Thông tin du ngoạn Việt
*
tinh chất dầu tràm Huế
Tổng vừa lòng các đoạn clip bẫy con gà rừng nhằm mục tiêu chia sẽ kinh nghiệm cho anh em. Mình sẽ cung ứng MIỄN PHÍ file music để bả gà rừng với chim các loại được lọc nhiễu với tạp âm. Giả dụ mọi bạn cần sở hữu gà rừng và mồi nhử giò thì hoàn toàn có thể liên lạc phone hoặc Zalo trên.