Ngay cả khi bạn chớp mang được đầy đủ khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất bằng kỹ năng và kiến thức và năng lực nhiếp hình ảnh của mình, các bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể thêm thắt đều hiệu ứng với nghệ thuật Blur ( làm cho mờ ) của Photoshop nhằm sự sáng tạo sáng tạo thành vượt ra khỏi lý lẽ thường xuyên thì. Hôm nay, Góc san sẻ xin ra mắt với bạn một vài ít kỹ thuật có tác dụng mờ hình ảnh cơ bản, áp dụng Photoshop phiên bản CS6. Tất cả 3 biện pháp làm mờ ảnh trong Photoshop CS6 cơ mà phiên phiên bản trước không có đó là Field Blur, Iris Blur, Tilt-Shift, trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng khá thuận lợi .Bạn vẫn xem : làm mờ hình ảnh bằng photoshop cs6

Trong phần 1 này, Góc chia sẻ xin reviews về lý lẽ làm mờ theo điểm: Field Blur


Bạn sẽ đọc: làm cho Mờ Ảnh bằng Photoshop Cs6, 4 biện pháp Làm Mờ Đối Tượng vào Photoshop


Công nuốm này được cho phép bạn làm cho mờ theo từng vùng riêng rẽ không tương quan gì mang đến nhau, đáp ứng bởi một phương pháp gọi là pin sạc ( chiếc ghim ). Một hình ảnh hoàn toàn có thể sử dụng nhiều Pin tạo thành nhiều điểm mờ, tính năng ở đầu cuối của hình ảnh là kết hợp của cục bộ những sạc .

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm mờ ảnh bằng photoshop cs6

Lưu ý: hãy tạo nên một Layer khác với “nghịch ngợm” trên đó nhằm tránh câu hỏi làm hỏng bức hình ảnh một biện pháp không ước ao muốn, sau đó bạn cũng có thể sử dụng nó như một Filter với áp lên hình ảnh gốc. Chúng ta có thể bấm vào phải với chọn Convert khổng lồ Smart Object, hoặc chọn Layer cùng chọn Filter>Convert for Smart Filters.

*

Bước 1: Chọn Filter > Blur Gallery > Field Blur, một Pin hình tròn trụ sẽ xuất hiện trên ảnh. Ban đầu, cảm giác mờ sẽ vận dụng cho toàn thể bức ảnh, điện thoại tư vấn là hiệu ứng Gaussian Blur. Để dịch rời Pin, nhấp chuột vào trung vai trung phong của nó cùng kéo cho tới vị trí mong muốn muốn.

Bước 2: có 2 bảng điều khiển xuất hiện bên đề nghị màn hình: bảng điều khiển và tinh chỉnh chính của Blur Tools với những điều chỉnh về độ mờ thuộc với các tùy chọn, và bảng Blur Effect ở phía dưới với những các tùy chọn hiệu ứng khác.

Xem thêm:*

Bước 3: điều chỉnh độ mờ tại khu vực cắm Pin:

*

Bước 4: Bắt đầu kéo pin sạc tới vị trí muốn muốn, chỉnh độ mờ về 0. Dịch chuyển chuột đến vị trí bạn muốn bắt đầu tạo ra hiệu ứng làm cho mờ với nhấp một lần để thêm một sạc mới. Bạn cũng có thể thêm các Pin nếu như muốn.

*

Đối với từng Pin, hãy để nó làm việc nơi bạn có nhu cầu và chuyển đổi lượng Blur để chế tạo ra hiệu ứng làm cho mờ dần dần tăng lên khi bạn dịch rời xa khu vực tập trung hơn. Vào hình ví dụ, họ thấy các Pin cùng với lượng Blur khác nhau. Nói chung, toàn bộ các sự việc nằm ở trong phần Pin với lượng Blur của chúng. Nếu bạn có nhu cầu xóa Pin, hãy ấn Delete/Dấu cách. Khi bạn thấy ưng ý với kết quả, dấn OK nghỉ ngơi thanh Options với chờ một ít để Photoshop áp dụng bộ lọc vào ảnh.*

Bước 5: Đôi khi những Pin không đủ để điều hành và kiểm soát hiệu ứng, đặc biệt đối với những hình hình ảnh phức tạp, đó là lúc Filter Mask phát huy tác dụng. Mở Smart Object Layer bằng phương pháp click vào hình tam giác ở bên phải, chọn Smart Filters. Mở hiện tượng Brush, chọn Brush mềm. Thừa nhận D cùng X để thiết lập cấu hình màu Foreground thành đen, và bước đầu vẽ ngẫu nhiên khu vực làm sao mà bạn muốn loại bỏ hiệu ứng Blur. Điều này góp bạn kiểm soát và điều hành lượng làm mờ.