Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta nạp tiền cho thuê bao không giống Viettel, Vinaphone, MobiFone và Vietnamobile. Đặc biệt, việc nạp chi phí giúp cho người khác cũng tương đối hữu ích trong trường hợp các bạn có người thân trong gia đình là người lớn tuổi với không biết cách tự hấp thụ tiền.


A. Lí giải nạp thẻ cào điện thoại MobiFone thuê mướn bao khác

Nếu như Viettel cùng Vinaphone đều cung ứng dịch vụ nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác, thì MobiFone lại được đặt theo hướng đi biệt lập khi không triển khai dịch vụ này. Tất yếu có 2 mẹo nhỏ dại các chúng ta cũng có thể tham khảo bên dưới đây:

1. Nạp tiềnMobiFone​ bằng phương pháp truyền thống

Bước 1: giữ hộ mã số thẻ cào mang đến thuê bao không giống qua tin nhắn SMS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác

Bước 2: bạn nhận chỉ cần bấm: *100*Mã số thẻ cào# > Ấn nút Gọi.

Bước 3: dấn *101# > Ấn phím hotline để kiểm tra tài khoản.

2. Nạp tiền thông qua website Mobifone

Bước 1: chúng ta truy cập vào đâybằng điện thoại hay sản phẩm tính.

Bước 2: Đăng nhập để nạp thẻ, gồm 3 giải pháp là dùng số điện thoại, thông tin tài khoản Facebook hoặc Google cùng Quét mã QR với tiện ích My MobiFone nhằm đăng nhập. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ mà các chúng ta có thể chọn giải pháp làm phù hợp, quy trình đăng nhập diễn ra khá cấp tốc chóng.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng nhận tiền, mã thẻ với nhập mã số xác thực. Kế tiếp nhấn hấp thụ tiền. Sau khoản thời gian đăng nhập xong, chúng ta nhập vào các thông tin buộc phải thiết dưới như số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, mã thẻ, mã bảo đảm rồi thừa nhận Nạp tiền.

Bước 4: hệ thống yêu cầu bạn chứng thực một lần nữa, nếu như muốn đổi khác thì các bạn bấm Nhập lại hoặc không thích nạp nữa thì nhấn hủy bỏ. Chứng thực Nạp tiền một lần nữa. Vậy là chúng ta đã nạp tiền thành công cho số thuê bao Mobifone.

B. Biện pháp nạp thẻ điện thoại cảm ứng VinaPhone cho người khác

Để nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao VinaPhone khác bằng thẻ cào, bạn chỉ cần thực hiện nay 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Bấm số 18001094 (Đây là số tổng đài của Vinaphone). Tiếp tục nhấn phím số 1 để chọn giọng nói tiếng Việt.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn phím số 2 nhằm nạp thẻ mang lại số điện thoại Vinaphone khác.

Bước 3: chúng ta nhập số thẻ > Gõ số smartphone cần hấp thụ tiền > Cuối cùng, nhận phím # nhằm kết thúc.

C. Bí quyết nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel cho mướn bao khác

Bước 1: Bấm *136# với nhấn phím Gọi. Trên màn hình xuất hiện thông báo dịch vụ thương mại Chuyển tài khoản - Ishare.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Ngành Kỹ Thuật Chuẩn Xác

Bước 2: nhấn phím 4 nhằm chọn dịch vụ thương mại Nạp thẻ hộ. Sau đó, nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền hộ, dìm Gửi.

Bước 3: Nhập mã thẻ cào Viettel và làm theo hướng dẫn từ khối hệ thống để xong xuôi thao tác.

D. Khuyên bảo nạp thẻcho thuê bao không giống Vietnamobile

*

Trong cùng mạng Vietnamobile hiện nay, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu nạp thẻ thuê mướn khác đều hoàn toàn có thể đăng ký thực hiện này một cách nhanh chóng và luôn thể lợi.

Bước 1:Để thực hiện giao dịch này, tín đồ dùng chỉ cần soạn tin nhắn SMS cùng với cú pháp như sau: CT ON gửi 121.Sau khi gửi tin nhắn nhắn SMS mang đến tổng đài 121, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn nhắn SMS thông tin về công dụng của đăng ký của bạnvà đi kèm theo theo sẽ là mật khẩu giao dịch chuyển tiền mặc định.

Bước 2:Sau khi nhận ra mật khẩu phun tiền từ bỏ tổng đài, lúc này chúng ta có thể thoải mái bắn tiền cho thuê bao Vietnamobile khác. Cú pháp bắn tiền sim Vietnamobile vô cùng đơn giản: biên soạn CT SĐT-Nhận Số-tiền-muốn-chuyển gửi đến 121.

Bước 3: khối hệ thống sẽ gởi đến chúng ta tin nhắn chứng thực bạn bao gồm yêu cầu giao dịch chuyển tiền hay không? Nếu đồng ý chuyển tiền, các bạn soạn tiếp cú pháp:C Mật-khẩu-chuyển-tiền gửi về 121.

Lưu ý:

Mức chuyển tiền smartphone Vietnamobile sang trọng Vietnamobile cho một lần chuyển tối thiểu 1.000đ và về tối đa là 50.000đ. Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng chuyển khoản tối nhiều là 200.000đ/ngày. Ngân sách cho mỗi lần chuyển khoản đi là 2.000đ/lần chuyển.

E. Nạp tiền cho thuê bao khác bởi ví năng lượng điện tử (Momo, Zalo Pay...)

Ngoài những cách bên trên thì chúng ta cũng có thể nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác bởi ví điện tử như Momo, Zalo Pay... Thường thì các ví điện tử đều hỗ trợ nạp tiền cho 4 bên mạng thông dụng là MobiFone, Viettel, Vinaphone cùng Vietnamobile. Biện pháp nạp tiền điện thoại thông minh cho thuê bao khác cũng khá đơn giản, nhanh lẹ và luôn thể lợi. Ở phía trên mình đã ví dụ hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác bằng Momo:

Bước 1: Bạn vào Momo, chọn Nạp tiền điện thoại.

*

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng danh bạ. Sau đó điền số điện thoại bạn muốn nạp. Giả dụ số điện thoại này gồm sẵn trong danh bạ, bạn chỉ cần chọn tên tín đồ nhận. Kế tiếp quay lại chúng ta chọn hấp thụ ngay và xác nhận.

*

Trên là những cách nạp tiền cho mướn bao không giống mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel, cùng Vietnamobile. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn.