e-Learning được review là cách thức học tập rất tác dụng nhờ văn bản đa dạng, tất cả sự ảnh hưởng cao giữa thầy giáo và học sinh. Lúc e-Learning đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong nền giáo dục và đào tạo thì bài toán thiết kế bài giảng e Learning hay, unique cũng được quan lại tâm. Theo dõi nội dung bài viết sau để biết cách thi công bài giảng e-Learning dưới sự hỗ trợ của ứng dụng như Adobe Presenter.

Bạn đang xem: Hướng dẫn soạn giáo án e learning


Nội dung bài viết:

Quy trình kiến tạo bài giảng e-LearningHướng dẫn xây đắp bài giảng điện tử e-learning

1. Quy trình xây cất bài giảng e-Learning

1.1 xác minh mục tiêu với kiến thức cần phải có của bài bác giảng

Khi thiết kế bài xích giảng e Learning, điều trước tiên cần làm cho là xác định mục tiêu. Phương châm được kể đến ở đây đó là mục tiêu học tập. Với đối tượng hướng đến là học tập sinh, sau mỗi bài bác giảng học viên sẽ dành được những điều gì.

Người phụ trách thiết kế bài bác giảng eLearning cần phải đọc sách giáo khoa thiệt kỹ. Đồng thời, các bạn cũng nên tham khảo thêm các tư liệu ở quanh đó để làm rõ về câu chữ của từng mục trong bài bác học. Tự đó, xác định được phương châm của mỗi bài xích giảng, bao hàm thái độ, kiến thức và kỹ năng và kỹ năng.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*

Chèn thêm câu hỏi sẽ giúp tạo thêm sự tác động giữa gia sư và học tập sinh

3.6 Đóng gói bài giảng

Là bước ở đầu cuối trong thiết kế bài bác giảng năng lượng điện tử e-Learning, để tạo nên một bài bác giảng e-Learning trả chỉnh, ship hàng cho công tác làm việc giảng dạy.

Theo tiêu chuẩn chỉnh SCORM: Adobe Presenter/ Quiz Manager / Reporting.Đồng bộ toàn cục slide: Adobe Presenter/ Slide Manager/ Select All/ None.Đóng gói bài xích giảng: Adobe Presenter/ Publish.

Trong bài viết này đã share toàn bộ tin tức về thiết kế bài xích giảng e Learning. Hy vọng đây là những tin tức hữu ích, góp quý thầy cô áp dụng vào thực tế, để khiến cho một bài bác giảng điện tử e-Learning tiêu chuẩn, phục vụ tốt cho công việc giảng dạy dỗ của mình.