Chúng tôi bảo vệsự tự do thoải mái trong quả đât sốcho mọi người

Chúng tôi có niềm tin rằng dù các bạn ở đâu, ưa thích điều gì, đi đâu và có tác dụng gì, bạn đều có quyền được sống thoải mái và an ninh khi bên trên mạng.Bạn vẫn xem: phía dẫn sử dụng avast không tính tiền antivirus 2016


*

*

*

Cho dù cửa hàng chúng tôi đang đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư, bảo đảm an toàn danh tính cá nhân hay ngăn các tác hại trực tuyến, nhưng thiên chức của shop chúng tôi là đánh giá một quả đât kỹ thuật số giỏi đẹp hơn tương xứng với toàn bộ mọi người.1988Tiêu diệt một các loại virus — mở đầu cho một điều bự lao

Pavel Baudis đánh bại virus Vienna, tiếp đến ông cùng Eduard Kucera ra đời hợp tác thôn ALWIL để trưng bày và bán phần mềm mới ra mắt của họ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng avast free antivirus 2016

1991Sáng lập doanh nghiệp — ALWIL Software đi vào hoạt động

Sau cuộc biện pháp mạng Nhung năm 1989 và sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản, Pavel cùng Eduard tách khỏi những thành viên còn sót lại của hợp tác ký kết xã, thành lập công ty ALWIL.

1995Gia nhập upes2.edu.vn — Ondrej Vlcek

Ondrej Vlcek, hiện nay là tổng giám đốc Điều hành, gia nhập Alwil với địa điểm nhà cách tân và phát triển phần mềm.

1997upes2.edu.vn vươn ra toàn cầu

Sau khi từ chối lời kiến nghị mua lại, nắm vào đó, Alwil cấp phép ứng dụng chống virut upes2.edu.vn của mình cho McAfee và bệnh kiến khả năng phân phối thế giới của ứng dụng tăng trưởng mạnh mẽ mẽ.

2001Bảo mật miễn giá tiền cho tất cả mọi người

upes2.edu.vn chuyển ra hành động mang tính đưa ra quyết định để biến đổi mô hình sale phần mềm chống virus truyền thống và hỗ trợ phần mềm kháng virus miễn phí, tương đối đầy đủ tính năng cho toàn bộ mọi người.

2003Hơn một triệu người dùng

Trong vòng 30 tháng sau khoản thời gian phát hành miễn phí, upes2.edu.vn đã bao gồm hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn nuốm giới.

200620 triệu người dùng thường xuyên

Số lượng người tiêu dùng upes2.edu.vn tiếp tục tăng trưởng theo cung cấp số mũ, gấp đôi chỉ vào một năm, đạt mức 20 triệu.

2010Trở thành một trong những phần của upes2.edu.vn

Summit Partners thâm nhập với tư bí quyết nhà đầu tư. Alwil đổi chữ tín thành upes2.edu.vn để tương xứng với thương hiệu của phần mềm mang tính biểu tượng.

2011Tập trung vào doanh nghiệp

upes2.edu.vn không ngừng mở rộng vào lĩnh vực bảo mật doanh nghiệp, tập trung vào thị trường doanh nghiệp vừa và bé dại (SMB).

Xem thêm:

2012Cung cấp phương án tốt nhất cho thiết bị di động

upes2.edu.vn không tính tiền Mobile Security biến chuyển ứng dụng bảo mật thông tin được xếp hạng tốt nhất trên Google Play. upes2.edu.vn không lấy phí Antivirus là ứng dụng được thiết lập xuống nhiều nhất bên trên Download.com

2013Đạt được đà tăng trưởng với các nhà cung ứng mạng di động2014Tăng trưởng cùng với sự bùng nổ của thứ di động

CVC Capital Partners biến hóa nhà đầu tư chiến lược. Các sản phẩm cho thiết bị cầm tay của chúng tôi đạt mốc 100 triệu lượt download xuống, cấp tốc hơn gần như công cụ bảo mật khác giành cho thiết bị di động trong lịch sử của Google Play.

2015Đón xin chào trụ sở mới của công ty tại Praha

upes2.edu.vn mở trụ sở mới của khách hàng tại Praha, mang phong cách Thung lũng Silicon đến Cộng hòa Séc.

2016Kết đúng theo để cùng cả nhà phát triển

upes2.edu.vn thâu tóm về gã khổng lồ an toàn mạng có cùng trụ sở tại Séc là AVG, nhân song tổng số lượng người dùng và đưa về nhiều kĩ năng cũng như công nghệ mới. Thương vụ mua lại này mang lại cho upes2.edu.vn màng lưới phát hiện hiểm họa lớn nhất và tiên tiến nhất, dựa trên cơ sở người dùng khổng lồ. Kế bên ra, điều này còn giúp công ty chúng tôi đa dạng hóa không chỉ có thế danh mục sản phẩm, đại lý địa lý và loại doanh thu.

2017Phục vụ 435 triệu người dùng đang hoạt động

Tất cả những phiên phiên bản của ứng dụng chống vi khuẩn upes2.edu.vn bảo đảm khỏi ứng dụng tống tiền WannaCry, BadRabbit cùng NotPetya, cũng tương tự những cuộc tấn công đào tiền ảo Emotet, mà lại không cần update từng sản phẩm. upes2.edu.vn tất cả tổng giá bán trị sau khoản thời gian điều chỉnh đạt 811 triệu đô la. upes2.edu.vn mua lại Piriform, nâng tổng số người dùng đang vận động lên trên 435 triệu.

2018Niêm yết công khai trên Sàn đầu tư và chứng khoán Luân Đôn

Tháng 5 năm 2018, upes2.edu.vn được niêm yết bên trên Sàn kinh doanh chứng khoán Luân Đôn.

2020FTSE 100

Năm 2020, upes2.edu.vn vẫn tham gia chỉ số FTSE 100, đơn vị chức năng theo dõi cổ phiếu của các công ty lớn giao dịch trên Sàn kinh doanh thị trường chứng khoán Luân Đôn.

Trong quả đât kết nối ngày nay, bọn họ phải share nhiều thông tin cá thể hơn so với trước đây. Mặc dù nhiên, điều đó không tức là bạn đề xuất làm tổn sợ sự an toàn, quyền riêng bốn hoặc danh tính của mình.Mỗi người dân có quyền được sống thoải mái và bình an trên mạng. Đó là tại sao tại sao công ty chúng tôi cung cấp cho miễn phí ứng dụng chống virus giành giải thưởng cho toàn bộ mọi người.Làm việc, vui chơi và khám phá trên mạng mà không trở nên chậm quy trình tiến độ do thứ nhờ những công cầm tăng năng suất và dọn sạch sẽ dễ cần sử dụng của bọn chúng tôi.Trình phê duyệt riêng bốn của công ty chúng tôi có chiến thuật bảo mật tiên tiến và phát triển tích hợp sẵn để bạn cũng có thể duyệt web, sắm sửa và tiến hành giao dịch ngân hàng một cách an toàn trên hầu như trang web.Dù doanh nghiệp của khách hàng có một nhân viên cấp dưới hay 300 nhân viên, thì cửa hàng chúng tôi đều mong mỏi giữ bình an cho công ty lớn của bạn từ bây giờ và mai sau.

Để biết thêm thông tin về cách quản lý và cấu tạo của công ty, vui vẻ truy cập vào trang web Nhà đầu tư của bọn chúng tôi

Tìm gọi thêm về tổ chức triển khai upes2.edu.vn Foundation cùng cách tổ chức này bảo đảm cư dân kỹ thuật số ở khắp phần đông nơi trải qua giáo dục, công nghệ, quan tiền hệ đối tác doanh nghiệp và nhà nghĩa tích cực.

Làm chũm nào để họ kết đúng theo sự khéo léo của con bạn với trí tuệ tự tạo để ứng phó với các tác hại trên mạng ngày dần phức tạp hiện nay và vào tương lai?

2x.png?width=688" width="" height="" alt="" loading="lazy" class="media-image-mobile">