Hướng Dẫn Sử Dụng Cfosspeed Để Tăng Tốc Kết Nối Internet, Tăng Tốc Kết Nối Internet Bằng Cfosspeed

upes2.edu.vn Charging Manager upes2.edu.vn Power Brain upes2.edu.vn Outlook DAV upes2.edu.vn IPv6 Link upes2.edu.vn Broadband Connect upes2.edu.vn/Professional WMI Monitor upes2.edu.vn Notifier upes2.edu.vn Speed Test
upes2.edu.vnSpeed là Công cụ giúp tăng tốc Internet chính thức tốt nhất cho các sản phẩm chơi game của ASUS, GIGABYTE, ASRock và MSI.Mới! Bởi các nhà sản xuất của upes2.edu.vnSpeed: EVSE upes2.edu.vn

Nhận giấy phép miễn phí (upes2.edu.vnSpeed) bằng cách giúp chúng tôi có 10 đánh giá trở lên.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng cfosspeed

Một số đoạn văn bạn được tạo ra bởi phần mềm dịch thuật. Xin hãy giúp chúng tôi cải thiện các văn bản này. Nhấn vào nút để bắt đầu chế độ sửa đổi.Chế độ tùy chọn

Phiên bản mới của upes2.edu.vnSpeed đã sẵn sàng: upes2.edu.vnSpeed V12.50Traffic Shaping đã được cải tiến: Băng thông tối đa, ping thấp nhất!Tải về ngay: www.upes2.edu.vn/download

Ưu tiên băng thông cho từng chương trình cụ thể với upes2.edu.vnSpeeddanh sách chương trình đã được địnhCập nhật phiên bản mới

Làm cách nào để tăng tốc game trực tuyến?

Công nghệ Traffic Shaping giúp bạn giữ tốc độ đường truyền cao và ổn định trong khi ping vẫn thấp.

Mặc dù vậy nhưng bạn vẫn nên đặt quyền ưu tiên cho trò chơi bạn chơi càng cao càng tốt nếu bạn muốn ping thấp nhất. Chúng tôi đã để sẵn một số trò chơi nổi tiếng ở mục Program Settings. Xin hãy thêm vào nếu bạn không tìm thấy trò chơi của bạn.

*

Bạn có thể có thể cho chúng tôi biết trò chơi online nào bạn muốn thêm vào trong danh sách để chúng tôi có thểm thêm vào trong bản nâng cấp.

Xin hãy cẩn thận khi đặt quyền ưu tiên cho các phần mềm. Nếu bạn đặt quyền ưu tiên cao cho mọi thứ thì cũng coi như không đặt gì hết.

Xem thêm:

Trong trường hợp bạn không biết chính xác tên của chương trình, bạn có thể đặt quyền ưu tiên cho những cổng mà trò chơi bạn dùng. Nếu bạn biết cổng TCP/UDP của 1 phần mềm, bạn có thể đặt quyền ưu tiên cho nó (bằng cách chỉnh phần của tập tin settings.ini):

Cổng TCP:; cổng đích=1234bộ lọc=-tcp-dport 1234 -c highCổng UDP:; cổng đích=1234bộ lọc=-udp-dport 1234 -c highSau khi tùy chỉnh xong và lưu lại bạn phải khởi động lại. Mở Console ra (vào Start, Program, upes2.edu.vnSpeed) gõ vào “spd reload”. Sau khi bạn khởi động lại, những thay đổi sẽ có tác dụng.

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc upes2.edu.vnSpeed

*

Cài đặt tối ưu hóa kết nối:

Bạn có thể chỉnh cái bạn thích dùng trong Connection Settings. Thông tin của kết nối càng chính xác thì ping sẽ càng tốt. Mặc định là “Adaptive”. Ví dụ: trong trường hợp bạn dùng DSL connection, xin chọn DSL standard hoặc protocol thích hợp.

Ưu tiên Ping:

*

Bạn có thể khởi động chế độ “Ưu tiên Ping.” trong context menu hoặc status window. Một mũi tên màu xanh lá cây sẽ hiện lên ở status window. Chể độ này của upes2.edu.vn hoặc upes2.edu.vnSpeed sẽ giảm cho ping xuống mức thấp nhất có thể nhưng tốc độ download sẽ bị chậm đi 1 mức đáng kể.

Vừa chơi vừa download:

Nếu bạn chơi game online trong khi upload hoặc download mà lại không dùng Traffic Shaping, ping của bạn sẽ tăng. Dữ liệu càng ít thì ping sẽ tốt hơn (thấp hơn). Đặc biệt là những chương trình chia sẻ hoặc gửi đi rất nhiều dữ liệu, ping thường lên đụng nóc, làm lag. Bạn sẽ thầy nó làm game giật liên tục.

Xem thêm: Những Lời Chúc Đám Cưới Ý Nghĩa Và Độc Đáo, Lời Chúc Đám Cưới Ý Nghĩa

Traffic Shaping giải quyết vần đề bằng cách cho phép download chạy ẩn trong khi chơi game. Ping vẫn sẽ tăng 1 chút so với bình thường. Tốt nhất là nên khởi động chế độ “Ưu tiên ping”. Chương trình chia sẻ dữ liệu dược mặc định ưu tiên ở mức thấp nhất. Vậy không có nghĩa là mấy chương trình đấy sẽ chạy rất chậm hoặc không chạy. Dữ liệu của mấy phần mềm đấy chỉ đi chậm hơn 1 tý dể chừa chỗ cho những dữ liệu quan trọng của game online đi trước. Chỉ có ở chế độ này bạn mới vừa download ở tốc độ tối đa trong khi vẫn chạy những chương trình khác.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *