Hiện nay có tương đối nhiều các ứng dụng cho phép họ xem và chỉnh sửa file PDF tốt nhất có thể nhưng chắc rằng phần mượt Foxit PDF Editer là phần mềm chuyên nghiệp hóa nhất. Để nắm rõ hơn về ứng dụng Foxit PDF Editor mời các bạn theo dõi nội dung bài viết chỉnh sửa PDF với Foxit PDF Editor dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit advanced pdf editor

Bạn đã xem: hướng dẫn áp dụng pdf editor

Bạn đang xem: phía dẫn áp dụng foxit pdf editor

Foxit PDF Editor là phần mềm, công cụ cung ứng đầy đủ nhất cho những người dùng các tính năng khỏe mạnh giúp xử lý, triển khai các chỉnh sửa với dạng tệp tin PDF như xem, tạo, thêm ảnh, sửa fonts chữ,… Vốn dĩ dạng file PDF được xem như là một dạng file khó khăn xử lý, sửa đổi tuy vậy với Foxit PDF Editor việc sửa đổi file PDF đã trở nên dễ ợt hơn khi nào hết.


*

Bước 3: sau khoản thời gian mở file, bạn cũng có thể chỉnh form size file nhằm xem bằng phương pháp nút chức năng trên thanh công cụ

View 100% (1): Xem file với kích cỡ thật- Fit Page (2): Xem file với kích cỡ vừa với size của phần mềm- Fit Width (3): Xem tệp tin với kích cỡ phóng bự hết độ lớn theo chiều ngang- Zoom Tool (4): Phóng khủng file, giữ Ctrl nhằm thu nhỏ dại lại


*

Bước 4: ban sơ bạn sẽ không còn thể sửa đổi file được, bạn phải click vào biểu tượng chữ T hoặc T+ để bước đầu chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa có thể click lại vào biểu tượng bàn tay để xem dễ hơn.

– T – Text Edit Tool: sửa đổi trực tiếp lên những từ trong tệp tin PDF

– T+ – Text Plus Tool: chọn một vị trí bất kỳ trên trang và viết thêm văn bản vào.


*


*

Bước 6: Bạn cũng có thể thêm ảnh vào file PDF bằng cách chọn Edit bên trên thanh công cụ, tìm tới Images => Insert hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + D.

Xem thêm: Tải Plants Vs Zombies™ 2 Free, Game Hoa Quả Nổi Giận 2 Mobile


*

Bước 7: Sau khi đã chỉnh sửa xong, chúng ta click vào biểu tượng Save hoặc tổ hơp phím tắt Ctrl + S để lưu giữ file đã chỉnh sửa

Bước 8: Bạn cũng rất có thể in tệp tin PDF sẽ chỉnh sửa bằng phương pháp click vào hình tượng máy in hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + P.

Trên đây là cách chỉnh sửa file PDF với Foxit PDF Editor. Mong muốn rằng qua nội dung bài viết trên trên đây của sentory.vn.vn, các các bạn sẽ có thể thuận lợi hơn trong câu hỏi xử lý, chỉnh sửa file PDF. Chúc các bạn thành công.

https://sentory.vn/chinh-sua-file-pdf-voi-foxit-pdf-editor-29534n.aspx nếu như khách hàng không muốn sử dụng cách sửa đổi file PDF trên, các chúng ta có thể chuyển PDF sang Doc để chỉnh sửa trên word, kế tiếp chuyên lại quý phái PDF cũng được nhé, mặc dù cách gửi PDF sang trọng Doc để chỉnh sửa sẽ mất thời gian hơn đó.

Chuyên mục: tải về Phần MềmBài cũ hơn“Học Viện MemoGame” – Giải đấu Liên Quân Mobile đỉnh điểm mở đăng ký cho bằng hữu thỏa sức tranh tài

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.