Phần mềm Genymotion có thể chấp nhận được chế tạo máy ảo Android trên máy vi tính vô cùng thuận tiện cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chúng ta cũng có thể mang lập được không ít trang bị khác biệt để Ship hàng đến công việc của chính mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng genymotion

*

Lúc áp dụng Genymotion, các bạn sẽ thấy được việc đưa lập Android dễ dàng rộng khi nào hết Khi bọn chúng có tốc độ cách xử lý nkhô cứng, mềm mịn và cung cấp nhiều hệ quản lý điều hành Android khác biệt. Dường như, Genymotion còn có thể chấp nhận được bạn sử dụng những thiết lập cấu hình vật dụng Android sẵn có trên khối hệ thống để sử dụng nhanh khô thay do bắt buộc từ cấu hình thiết lập sản phẩm ảo mang đến riêng mình. Trong bài viết này, upes2.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta phương pháp áp dụng Genymotion nhằm sản xuất đồ vật ảo Android.

Bước 1: Bạn hãy truy vấn trang chủ của Genymotion với chọn mục Desktop Version nhằm bắt đầy cài ứng dụng về máy tính.

*

Bước 2: Lúc Download ứng dụng Genymotion, các bạn hãy chú ý chọn phiên bạn dạng With VirtualBox vày đây là phiên bạn dạng đầu đầy đủ, không đề xuất thiết đặt thêm ứng dụng không giống nhằm sử dụng.

Nếu nlỗi máy tính của bạn đã có sẵn VirtualBox thì bạn hãy cài phiên bạn dạng Without VirtualBox để tiết kiệm ngân sách thời hạn.

*

Bước 3: khi thiết đặt Genymotion, chúng tương tự như nlỗi các phần mềm khác bên trên máy tính xách tay với bạn chỉ việc chờ nhằm quá trình thiết lập hoàn toàn.

*

Bước 4: khi quy trình thiết đặt phần mềm Genymotion hoàn tất, bạn sẽ được chuyển lịch sự thiết đặt VirtualBox với chúng ta chỉ việc chọn Next để setup auto.

*

Bước 5: VirtualBox Oracle là 1 phần mềm chế tạo sản phẩm công nghệ ảo với chúng chất nhận được bạn thực hiện vật dụng ảo hoàn hảo cùng với đầy đủ các tác dụng. quý khách hàng chỉ cần lựa chọn Next nhằm tiếp tục setup.

Xem thêm:

*

Bước 6: Khi thiết lập VirtualBox đến bước sau cùng, bạn hãy quăng quật ghi lại các mục tiếp sau đây để rời bị làm phiền khô Lúc thực hiện bởi bọn chúng tác động đến đồ họa.

Create start menu entries

Create a shortcut on the desktop

Create a shortcut in the Quick Launch Bar

*

Bước 7: Sau lúc máy tính cài đặt thành công xuất sắc VirtualBox, hành lang cửa số khởi rượu cồn của Genymotion đã xuất hiện nhằm áp dụng.

*

Cách 8: Để thực hiện được Genymotion, bạn sẽ đề xuất ĐK một tài khoản với thông tin tài khoản này trọn vẹn miễn giá thành. Việc ĐK tài khoản Genymotion cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc nhập Thư điện tử và mật khẩu đăng nhập là hoàn chỉnh.

*

Cách 9: Trong bối cảnh thiết yếu của Genymotion, các bạn nên chọn hình tượng Add để ban đầu thêm vật dụng ảo vào vào khối hệ thống ứng dụng.

*

Cách 10: Trên Genymotion, bạn sẽ tất cả sẵn không ít thông số kỹ thuật thiết bị ảo Android không giống nhau. Mỗi cầu hình máy ảo đều phải có thông số kỹ thuật riêng rẽ và phiên bạn dạng hệ điều hành.

Tuỳ theo yêu cầu, chúng ta nên chọn cấu hình tương xứng với nhu cầu thực hiện của bản thân. Sau Khi chọn lựa được thông số kỹ thuật, bạn nên chọn Next nhằm thường xuyên.

*

Bước 11: lúc tạo nên một sản phẩm ảo bên trên Genymotion, các bạn sẽ được tùy chỉnh cấu hình cấu hình với phần nhiều thông số đặc trưng nlỗi sau:

Android Version: Phiên bạn dạng Android

Processor: Số lượng nhân CPU

Memory size: Dung lượng bộ nhớ lưu trữ RAM

Đối cùng với những tùy chỉnh này, bạn sẽ buộc phải tùy chỉnh cấu hình phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của máy tính sẽ sử dụng. Số lượng nhân CPU với dung tích RAM càng to thì khối hệ thống vẫn càng quyến rũ với ổn định.

*

Cách 12: Sau Khi chế tạo sản phẩm công nghệ ảo hoàn tất, chúng ta chỉ việc ngóng hệ thống tải dữ liệu mang lại vật dụng ảo và rất có thể sử dụng tức thì chớp nhoáng. Đối cùng với từng máy ảo thì chúng đều sở hữu dung tích khác nhau vị API, hệ điều hành quản lý,….

*

Bước 13: Lúc vẫn hoàn toàn bài toán tùy chỉnh cấu hình cùng download tài liệu mang lại lắp thêm ảo, các bạn hãy dấn đúp con chuột vào lắp thêm ảo để khởi hễ. Quá trình khởi đụng thứ ảo lần thứ nhất đang kéo dãn dài từ bỏ 3-5 phút ít vày bài toán cấu hình thiết lập hệ quản lý điều hành, API,…

*

Bước 14: do vậy là bạn đã hoàn toàn vấn đề sinh sản và thực hiện sản phẩm công nghệ ảo trên Genymotion, hiện thời chúng ta chỉ cần cài đặt các ứng dụng cần thiết với sử dụng như trang bị Android.

*

Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn đang khuyên bảo chúng ta cách thực hiện Genymotion nhằm sản xuất thứ ảo Android hối hả cùng công dụng. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!