Cách sử dụng ứng dụng GOM truyền thông media Player xem phim nghe nhạc miễn phí cực tốt là phần nhiều hướng dẫn thật cụ thể và rất đầy đủ để cung cấp thêm kiến thức và kỹ năng trải nghiệm có lợi với vớ thảy người tiêu dùng đang quan tâm. GOM truyền thông Player đang rất được biết cho tới là một trong những ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc, coi phim trọn vẹn không tính phí, hình như còn hỗ trợ hầu hết gần như định dạng audio, video. Xung quanh ra, so với các ứng dụng nghe nhạc và xem phim trực con đường khác thì GOM truyền thông Player hoàn toàn không yêu cầu các bạn phải cài thêm codec để triển khai các định dạng video clip hoặc âm thanh. Nếu khách hàng còn bất cứ những vướng mắc hay câu hỏi nào liên quan tới việc dùng ứng dụng này thì xin tham khảo đọc qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gom player

Nào hãy thuộc upes2.edu.vn shop chúng tôi tìm hiểu thật kĩ về cách sử dụng phần mềm GOM media Player giúp thấy phim và nghe nhạc miễn phí chất lượng cao sau phía trên nhé!

Cách sử dụng phần mềm GOM media Player giúp thấy phim nghe nhạc miễn phí quality tốt nhất

GOM media Player hỗ trợ chúng ta các bạn cũng có thể xem các tệp tin clip định dạng ASF kèm phụ đề và chúng ta có thể chụp ảnh ngay vào chính video đang xem, giúp các chúng ta có thể lưu lại rất nhiều bức hình ảnh đẹp tự video.

Bước 1: các bạn tải và thiết đặt GOM truyền thông media Player.Bước 2: bối cảnh chương trình sau khi cài đặt xong:

*

Bước 3: Các chúng ta có thể cài đặt các chính sách của đoạn phim và Audio bằng cách nhấn vào hình tượng Preferences (biểu tượng hình bánh răng) bên trên bên trái giao diện.

*

Các bạn setup tại Preferences.

*

Bước 4: Để mở file video clip hoặc audio, chúng ta nhấn vào biểu tượng Open trên hình ảnh GOM truyền thông media Player. Sau đó các bạn chọn đến file phải mở.

Xem thêm:

*

Bước 5: do đó các bạn cũng có thể xem file chúng ta vừa mở, các bạn có thể điều hướng tệp tin khi vẫn xem với các tính năng:

+ ngừng lại, chạy tiếp, next và back file đã xem.

+ Điều chỉnh chế độ âm thanh.

+ Hiển thị danh sách các file nhiều người đang xem.

*

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, các bạn sẽ thấy không hề ít tính năng giỏi mà nhiều phần mềm không giống không có. Các các bạn sẽ thấy thích hợp khi sử dụng ứng dụng xem phim, nghe nhạc GOM media Player.

Như vậy là với cách sử dụng phần mềm GOM media Player miễn giá tiền này, các bạn đã sở hữu thể tiến hành việc nghe nhạc, coi phim chất lượng tối đa mà không đề nghị tới sự cung cấp hay nâng cấp từ bất kể phần mềm phức hợp có tính phí phiên bản quyền nào. Không mọi vậy cơ mà trong quá trình sử dụng, chắc chắn chắn các bạn sẽ nhận thấy thêm nhiều khả năng nổi trội khác nữa tới từ ứng dụng GOM truyền thông Player không phải ai cũng biết tới. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về sử dụng ngay nhỉ? upes2.edu.vn chúc các bạn thành công!

upes2.edu.vn là mạng xã hội thông tin kỹ năng và kiến thức về các nghành nghề như: làm cho đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... Do xã hội upes2.edu.vn tham gia góp phần và phát triển. Sơ đồ trang web | Mail: dhp888888