HMA Pro VPN được nghe biết là một Một trong những áp dụng VPN phổ cập và khét tiếng độc nhất bây giờ cũng như được tương đối nhiều người dùng tin cẩn thực hiện, tuy vậy có rất nhiều chúng ta chạm chán trở ngại Lúc lần thứ nhất cần sử dụng HMA bắt buộc bài viết này bản thân đã khuyên bảo chúng ta giải pháp dùng HMA Pro VPN để Fake IPhường bên trên iPhone, ipad.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hma pro vpn

Với HMA Pro VPN chúng ta có thể đổi can hệ IPhường, đọc báo ẩn danh với thuận lợi truy cập vào một số trang web bị chặn không truy vấn được trên một số quốc gia hoặc bị ngăn vày nhà mạng mobile.

Điểm qua mọi ưu thế của HMA:

Tốc độ truy vấn mau lẹ với sever trăng tròn GbpsHỗ trợ trên rộng 190 giang sơn mà chưa xuất hiện VPN nào không giống nhiều hơnHMA cam kết VPN ko ghi nhật ký kết, không lưu giữ kế hoạch sửMáy chủ to lớn có trên 1000 máy chủ tại hơn 290 địa điểmMáy chủ được mã hóa theo chuẩn chỉnh AES 256 bit đảm bảo luôn an toànDuy trì kết nối đến buổi tối đa 5 sản phẩm công nghệ cùng lúc, không giới hạn băng thôngTính năng thay đổi IPhường. tự động đổi khác tự dưng can hệ IP.. của người tiêu dùng đều nơiBao gồm tính năng bảo vệ tích hợp sẵn trước IPv4, IPv6 cùng những thất thoát DNSMáy chủ được tối ưu hóa mang lại P2P.. góp bịt giấu can hệ IP.. của bạnTự đụng kết nối buổi tối ưu, chọn lọc máy chủ nkhô giòn độc nhất góp bạn

Hướng dẫn biện pháp sử dụng HMA Pro VPN

Thứ nhất, bạn phải mua về HMA Pro VPN miễn tầm giá bên trên Google Play hoặc App Store.

Bước 1: Sau khi vẫn mua về, các bạn mlàm việc ứng dụng HMA lên, ngay lập tức sống hình ảnh chính. Chọn Already purchased > Enter activation code > Nhập key và dìm Enter License nhằm kích hoạt.

Các chúng ta cũng có thể đem key HMA Pro VPN miễn phí được update liên tiếp trên đây

*


Đừng quên: Nếu ai đang có nhu cầu download key HMA Pro VPN giá rẻ thì có thể xem thêm bài xích này nhé: Bán key HMA Pro VPN giá chỉ ngon – bảo hành vĩnh viễn

Bước 2: Để kết nối VPN bạn gạt vào nút ít OFF nhằm bật VPN > Install VPN Protệp tin > Allow.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Năm Sinh Trên Facebook Khi Không Đổi Được Nữa 2021

*

Bạn vẫn thấy VPN đã có nhảy, tuy vậy làm việc mục LocationOptimal Location (Đây là kết nối về tối ưu, HMA từ lựa chọn kết nốt tốt nhất đến bạn).

Nếu bạn muốn thay đổi IPhường lịch sự quốc gia khác. Quý Khách bấm vào mục Optimal Location vẫn chuyển qua tab nhằm các bạn chọn lựa. HMA gồm đến rộng 290 chúng ta tha hồ mà lại áp dụng nhé.

*

Nếu bạn muốn đổi IPhường bắt đầu thì sao?

Quý Khách chỉ cấn lựa chọn vào hình tượng thay đổi, bạn sẽ thấy IP new đã có biến đổi.

*

Còn nếu còn muốn thay đổi key new thì sao?

Nếu key HMA bị hết thời gian sử dụng, muốn thay đổi key mới, bạn vào mục Setting > Account > Deactivate HMA on this device để huỷ key cũ với nhập key mới vào là xong.