Dịch Vụ Vpn Hma Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Hma Pro Vpn Để Fake Ip Trên Iphone

HMA Pro VPN được biết đến là một trong những ứng dụng VPN phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay cũng như được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, tuy nhiên có nhiều bạn gặp khó khăn khi lần đầu dùng HMA nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng HMA Pro VPN để Fake IP trên iPhone, iPad.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng hma pro vpn

Với HMA Pro VPN bạn có thể đổi địa chỉ IP, lướt web ẩn danh và dễ dàng truy cập vào một số trang web bị chặn không truy cập được tại một số quốc gia hoặc bị chặn bởi nhà mạng.

Điểm qua những ưu điểm của HMA:

Tốc độ truy cập nhanh chóng với máy chủ 20 GbpsHỗ trợ trên hơn 190 quốc gia mà chưa có VPN nào khác nhiều hơnHMA cam kết VPN không ghi nhật ký, không lưu lại lịch sửMáy chủ rộng lớn có trên 1000 máy chủ tại hơn 290 địa điểmMáy chủ được mã hóa theo chuẩn AES 256 bit đảm bảo luôn an toànDuy trì kết nối cho tối đa 5 thiết bị cùng lúc, không giới hạn băng thôngTính năng đổi IP tự động thay đổi ngẫu nhiên địa chỉ IP của bạn mọi nơiBao gồm tính năng bảo vệ tích hợp sẵn trước IPv4, IPv6 và các rò rỉ DNSMáy chủ được tối ưu hóa cho P2P giúp che giấu địa chỉ IP của bạnTự động kết nối tối ưu, lựa chọn máy chủ nhanh nhất giúp bạn

Hướng dẫn cách dùng HMA Pro VPN

Trước tiên, bạn cần tải về HMA Pro VPN miễn phí trên Google Play hoặc App Store.

Bước 1: Sau khi đã tải về, bạn mở ứng dụng HMA lên, ngay ở giao diện chính. Chọn Already purchased > Enter activation code > Nhập key và nhấn Enter License để kích hoạt.

Các bạn có thể lấy key HMA Pro VPN miễn phí được cập nhật liên tục tại đây

*

Đừng quên: Nếu bạn đang có nhu cầu mua key HMA Pro VPN giá rẻ thì có thể tham khảo bài này nhé: Bán key HMA Pro VPN giá ngon – Bảo hành vĩnh viễn

Bước 2: Để kết nối VPN bạn gạt vào nút OFF để bật VPN > Install VPN Profile > Allow.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Năm Sinh Trên Facebook Khi Không Đổi Được Nữa 2021

*

Bạn sẽ thấy VPN đã được bật, tuy nhiên ở mục LocationOptimal Location (Đây là kết nối tối ưu, HMA tự chọn kết nốt tốt nhất cho bạn).

Nếu bạn muốn đổi IP sang quốc gia khác. Bạn nhấn vào mục Optimal Location sẽ chuyển qua tab để bạn lựa chọn. HMA có đến hơn 290 bạn tha hồ mà sử dụng nhé.

*

Nếu bạn muốn đổi IP mới thì sao?

Bạn chỉ cấn chọn vào biểu tượng chuyển đổi, bạn sẽ thấy IP mới đã được thay đổi.

Xem thêm:

*

Còn nếu muốn đổi key mới thì sao?

Nếu key HMA bị hết hạn, muốn đổi key mới, bạn vào mục Setting > Account > Deactivate HMA on this device để huỷ key cũ và nhập key mới vào là xong.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *