Ngành công nghiệp trò chơi hiện càng ngày càng phát triển với sự lộ diện của các ứng dụng giả lập được xem như là một điều rất new giúp người dùng có gần như trải nghiệm giỏi hơn lúc tập luyện game. Những người chơi sử dụng các thiết bị di động hoàn toàn có thể dễ dàng chơi game trên app android thông qua chiếc máy tính của chính bản thân mình bằng những phần mềm giả lập như Bluestack giỏi Droid4x,...

Bạn đang xem: Koplayer là gì? hướng dẫn cài đặt và sử dụng giả lập koplayer


*

Koplayer là một phần mềm mang lập mới được trình làng trong thời gian vừa mới đây nhưng đã hối hả nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía xã hội game thủ nhờ phần đa tính năng thu hút của mình.

Koplayer trông rất nổi bật với tính năng cho phép người cần sử dụng quay lại đoạn phim trong quy trình chơi và có thể share cho anh em các đoạn video clip này trên những trang social như Facebook hoặc Youtube. Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển ra đa số hướng dẫn sử dụng koplayer một cách chi tiết đến các bạn. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé.

Cài để giả lập KOPLAYER đến máy tính

Bước 1: Các bạn tìm tới vị trí lưu lại file thiết lập vừa sở hữu về rồi nhấp đúp loài chuột trái vào đó để bước đầu thiết lập sở hữu đặt.

Bước 2: Chọn ngôn từ muốn áp dụng trên KOPLAYER. đưa lập này có cung cấp cả ngôn ngữ tiếng Việt, các bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên nhằm tìm với sử dụng ngôn từ này.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Messenger Facebook Messenger

Bước 3:Đánh vết tick vào mục Tôi đồng ý các lao lý rồi nhấp vào Tiếp.

Bước 4: lựa chọn thư mục bạn muốn cài đặt phần mềm này bằng cách nhấn vào Tìm. Hoặc bao gồm thể thiết lập ngay tại ví trí mà máy tính xách tay đang gợi ý cho bạn, rồi Tiếp.

CHÚ Ý:

Kích thước của trả lập này khá to nên người dùng khi thiết lập cần để ý tới dung lượng trống của thư mục mà lại mình lựa chọn. Đảm bảo vị trí đó còn trống ít nhất 400MB (vì KOPLAYER có kích cỡ khoảng 389MB).

Bước 5: Chờ một chút để thao tác thiết lập kết thúc, chọn chuột trái vào chấm dứt để đóng lại cửa sổ cài đặt.

Bước 6: Giao diện hướng dẫn sử dụng ban đầu sẽ giúp những người dân mới có tác dụng quen dần dần với trả lập này. Chọn tiếp sau để xem bỏ ra tiết công việc hoặc nếu đang quen cùng không cần, chúng ta click vào bỏ lỡ để vào sử dụng.

Trên đây là những share về phía dẫn sử dụng koplayer đơn giản và dễ dàng nhất. Hi vọng những thông tin này còn có ích. Không tính ra, đưa lập này cũng còn không ít tính năng tiện nghi và độc đáo khác cơ mà các bạn có thể tải về, thiết lập và tự bản thân cảm nhận. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!