Mindjet MindManager là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy đến cả cá thể lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án công trình thông minh, khoa học. ứng dụng này còn khiến cho bạn tầm nã vấn tài liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng tiện lợi hơn. Bạn cũng có thể xuất tài liệu ra những định dạng file thịnh hành cùng với việc kết nối tới những loại đại lý dữ liệu, tăng tốc tính năng hỗ trợ hợp tác trong các bước tập thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mindjet mindmanager

Ngoài ra, trong những khóa học MS Project chúng ta còn được Đàm Tài Cap share về cách ứng dụng Mindjet Mindmanager để tạo ra các kết cấu phân rã các bước - WBS cho dự án. Và nếu khai quật công nắm Mindjet Mindmanager chúng ta còn hoàn toàn có thể có thêm nhiều áp dụng hữu ích với thú vị khác nữa.
Bước 1: tải về phần mềmLINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂYBước 2: thiết đặt phần mềm Mindjet Mindmanager thành công xuất sắc 100% theo phía dẫnXem đoạn clip dưới đây:
Hãy like, cốt truyện và subcribe
kênh youtube ĐTC để tiếp nhận những đoạn phim hướng dẫn sử dụng ứng dụng này nhé.
Software, ToolsNo comments
*

Xem thêm: Hậu Trường, Tin Tức Về Hậu Trường, Showbiz Cập Nhật 24H Qua Trên Ngôi Sao

*


*

*


Bài học thống trị dự ánBIMChuyên nghành xây dựngDân văn phòng chăm nghiệpEVMKiểm rà dự ánKiến thức khácKỹ năng mềmLàm chủ excelLàm chủ Ms ProjectLớp học ProjectMicrosft ExcelMicrosoft ProjectMicrosoft Project 2010Microsoft Project 2013Microsoft Project 2016Microsoft Project 2019MS Project Quick TipsOverviewPháp chính sách xây dựngPMBOKQuản lý dự ánTản mạnThiết lập tứ duy thống trị dự ánTiếng anh xây dựngTools