Hướng Dẫn Sử Dụng Mp3 Cutter Joiner Free”, Cắt Ghép Nhạc Dễ Dàng Với Mp3 Cutter Joiner

Bạn muốn tạo ra một bản nhạc chuông tuyệt vời cho chiếc điện thoại di động xinh xắn của mình? Hãy để upes2.edu.vn giúp bạn thực hiện điều này nhé. Đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter để cắt đoạn nhạc mong muốn từ file MP3 yêu thích của mình và sử dụng nó làm nhạc chuống cho chiếc “dế” xinh của bạn. Còn gì đơn giản hơn thế? Và giờ hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết ở bên dưới nhé!

upes2.edu.vn Free MP3 Cutter tại đây

Hiện nay, nhu cầu cắt file audio để làm nhạc chuông cho điện thoại rất cao. Chính vì thế, trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm cùng loại với Free MP3 Cutter mà bạn có thể tham khảo thêm như: mp3DirectCut, iovSoft Free MP3 Cutter Joiner, Top MP3 Cutter Joiner, vv.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng mp3 cutter joiner

Ở bài viết trước, upes2.edu.vn đã chia sẻ với các bạn cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm mp3DirectCut. Hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu cách cắt file MP3 để làm nhạc chuông cho điện thoại theo một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhiều với phần mềm Free MP3 Cutter. Vui lòng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Cài đặt Free MP3 Cutter

Đầu tiên, vui lòng nhấp đúp chuột vào biểu tượng của Free MP3 Cutter để tiến hành cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bước 2: Trình thuật sĩ hướng dẫn cài

Sau đó, trình thuật sĩ hướng dẫn cài đặt chương trình sẽ xuất hiện. Nó sẽ giúp bạn cài đặt Free MP3 Cutter trên máy tính của mình. Lúc này, bạn nên đóng những ứng dụng đang chạy khác trước khi tiếp tục quá trình cài đặt, rồi nhấn Next để sang cửa sổ kế tiếp.

Bước 3: Quy định sử dụng chương trình

Tiếp theo, vui lòng đọc qua điều khoản sử dụng chương trình trước khi tiếp tục. Bạn phải đồng ý những điều khoản này nếu muốn tiếp tục cài đặt. Hãy nhấp chuột vào ô I accept the agreement và nhấn Next.

Bước 4: Thiết lập đường dẫn thư mục đầu ra

Kế tiếp, thiết lập đường dẫn thư mục đầu ra để lưu lại file cài đặt chương trình. Theo mặc định, thư mục được cung cấp sẵn sẽ là: C:Program FilesFree MP3 Cutter. Để tiếp tục, nhấn Next. Nếu muốn lưu file cài sang thư mục khác, vui lòng bấm Browse.

Bước 5: Chọn thêm tác vụ

Sau đó, lựa chọn các tác vụ cần được thực hiện trong khi đang cài đặt Free MP3 Cutter, rồi nhấn Next. Bạn có thể chọn tạo một biểu tượng trên màn hình desktop khi tick chuột vào ô Create a desktop icon. Và nhấn Install để bắt đầu.

Xem thêm:

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của chương trình như bên dưới:

Bước 6: Nhập file MP3

Tiếp theo, nhập file MP3 mà mình muốn cắt vào chương trình. Đơn giản, chỉ cần nhấn chuột vào nút Open để lựa chọn file audio trong máy tính.

Sau đó, hộp thoại Open sẽ mở ra và bạn hãy duyệt thư mục chứa file MP3 mình cần. Tiếp theo nhấn Open.

Và bạn sẽ nhìn thấy biểu đồ dạng sóng âm thanh của file MP3 được nhập vào như bên dưới:

Bước 7: Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của file MP3

Sau đó, nhấn chuột vào biểu tượng Play để phát file MP3. Trong quá trình nghe, bạn có thể thiết lập luôn thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn âm thanh cần cắt trong mục Set StartSet End tương ứng.

Để chắc chắn mình thiết lập đúng thời gian bắt đầu và kết thúc của file audio, vui lòng nhấn nút Play Selection để phát lại. Nếu cảm thấy hài lòng, nhấn Save Selection để lưu lại file audio đó.

Bước 8: Lưu lại file audio được cắt

Lúc này, hộp thoại Save As sẽ hiển thị để cho phép người dùng lưu lại file audio được cắt. Vui lòng nhập tên file vào trường File Name. Sau đó, nhấn Save để lưu.

Xem thêm:

Như vậy, chúng ta vừa hoàn tất quá trình cắt file MP3 cực kỳ đơn giản và dễ dàng với phần mềm Free MP3 Cutter. Và bây giờ, bạn có thể sử dụng đoạn âm thanh đó để làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại di động của mình. Ngoài ra, hãy sử dụng một số công cụ phát file media có sẵn trong máy tính của mình để nghe lại nếu thích, chẳng hạn như: Windows Media Player, VLC Media Player, KMPlayer, GOM Player, Media Player Classic, vv.

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *