Bạn muốn tạo nên một phiên bản nhạc chuông hoàn hảo nhất cho dế yêu di hễ xinh xắn của mình? Hãy để upes2.edu.vn giúp cho bạn thực hiện điều này nhé. Đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm free MP3 Cutter để giảm đoạn nhạc ước muốn từ tệp tin MP3 yêu thích của bản thân mình và thực hiện nó có tác dụng nhạc chuống cho cái “dế” xinh của bạn. Còn điều gì khác đơn giản hơn thế? và giờ hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cụ thể ở bên dưới nhé!

upes2.edu.vn không lấy phí MP3 Cutter tại đây

Hiện nay, nhu cầu cắt file audio để triển khai nhạc chuông cho điện thoại rất cao. Bởi vì thế, trên thị trường đã có không ít sản phẩm cùng nhiều loại với Free MP3 Cutter mà bạn có thể tham khảo thêm như: mp3DirectCut, iovSoft free MP3 Cutter Joiner, đứng đầu MP3 Cutter Joiner, vv.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mp3 cutter joiner


Ở nội dung bài viết trước, upes2.edu.vn đã share với chúng ta cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm mp3DirectCut. Hôm nay, shop chúng tôi xin tiếp tục reviews cách cắt file MP3 để triển khai nhạc chuông cho điện thoại theo một cách đơn giản và dễ dãi hơn những với phần mềm Free MP3 Cutter. Vui mừng xem qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Bước 1: thiết lập Free MP3 Cutter

Đầu tiên, vui vẻ nhấp đúp loài chuột vào hình tượng của Free MP3 Cutter để tiến hành setup nó trên máy vi tính của bạn.


Bước 2: Trình thuật sĩ trả lời cài

Sau đó, trình thuật sĩ hướng dẫn cài đặt chương trình đã xuất hiện. Nó để giúp bạn cài đặt Free MP3 Cutter trên máy tính xách tay của mình. Dịp này, chúng ta nên đóng gần như ứng dụng đang chạy khác trước khi liên tiếp quá trình tải đặt, rồi dìm Next để sang cửa sổ kế tiếp.

Bước 3: Quy định sử dụng chương trình

Tiếp theo, vui vẻ đọc qua điều khoản sử dụng chương trình trước khi tiếp tục. Bạn phải đồng ý những luật pháp này trường hợp muốn liên tiếp cài đặt. Hãy nhấp chuột vào ô I accept the agreement với nhấn Next.


Bước 4: cấu hình thiết lập đường dẫn thư mục đầu ra

Kế tiếp, thiết lập cấu hình đường dẫn thư mục đầu ra để giữ gìn file setup chương trình. Theo mặc định, thư mục được cung ứng sẵn đang là: C:Program FilesFree MP3 Cutter. Để tiếp tục, nhấn Next. Nếu như muốn lưu file cài sang thư mục khác, vui vẻ bấm Browse.

Bước 5: chọn thêm tác vụ

Sau đó, lựa chọn những tác vụ cần được thực hiện trong khi đang thiết đặt Free MP3 Cutter, rồi thừa nhận Next. Bạn cũng có thể chọn sinh sản một hình tượng trên màn hình hiển thị desktop khi tick loài chuột vào ô Create a desktop icon. Cùng nhấn Install để bắt đầu.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giao Diện Đẹp Cho Windows 7 Tuyệt Đẹp Cho Pc & Laptop


Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của công tác như bên dưới:

Bước 6: Nhập tệp tin MP3

Tiếp theo, nhập tệp tin MP3 mà bạn muốn cắt vào chương trình. Đơn giản, chỉ cần nhấn loài chuột vào nút Open để chọn lựa file audio trong đồ vật tính.

Sau đó, hộp thoại Open sẽ xuất hiện thêm và bạn hãy duyệt thư mục đựng file MP3 mình cần. Tiếp theo sau nhấn Open.


Và các bạn sẽ nhìn thấy biểu đồ vật dạng sóng music của tệp tin MP3 được nhập vào như mặt dưới:

Bước 7: tùy chỉnh thời gian bước đầu và xong xuôi của file MP3

Sau đó, nhấn loài chuột vào biểu tượng Play nhằm phát tệp tin MP3. Trong quá trình nghe, chúng ta có thể thiết lập luôn luôn thời gian bắt đầu và chấm dứt của đoạn âm nhạc cần giảm trong mục Set Start cùng Set End tương ứng.

Để chắc hẳn rằng mình thiết lập đúng thời gian bước đầu và chấm dứt của file audio, vui lòng nhấn nút Play Selection nhằm phát lại. Nếu cảm xúc hài lòng, nhấn Save Selection để lưu lại file audio đó.


Bước 8: lưu giữ file audio được cắt

Lúc này, vỏ hộp thoại Save As sẽ hiển thị để có thể chấp nhận được người cần sử dụng lưu lại tệp tin audio được cắt. Vui tươi nhập tên tệp tin vào ngôi trường File Name. Sau đó, thừa nhận Save nhằm lưu.

Như vậy, chúng ta vừa trả tất quá trình cắt file MP3 rất là đơn giản và tiện lợi với phần mềm Free MP3 Cutter. Với bây giờ, chúng ta có thể sử dụng đoạn âm nhạc đó để làm nhạc chuông cho dế yêu di đụng của mình. Bên cạnh ra, hãy sử dụng một số trong những công vắt phát file media có sẵn trong máy tính của bản thân để nghe lại nếu như thích, chẳng hạn như: Windows media Player, VLC media Player, KMPlayer, GOM Player, media Player Classic, vv.


*