Với các họa sĩ nghiệp dư đê mê vẽ vời đồ họa trên máy tính xách tay hẳn chẳng lạ gì ứng dụng Paint tool SAI. Đây là một phần mềm đồ dùng họa, vẽ vời dành cho bất kể ai gồm tâm hồn nghệ sĩ muốn sáng chế nghệ thuật. Trên thực tế có nhiều phần mềm đồ dùng họa nhưng với nhưỡng công năng thu hút riêng cơ mà Paint tool SAI vẫn duy trì riêng cho mình một chỗ đứng bất khả xâm phạm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng paint tool sai

Paint tool không đúng là gì?

Về cơ bản thì Paint tool SAI hệt như Photoshop, corel,… nhưng đặc biệt quan trọng ngoại những công nạm vẽ thì nó chẳng gồm thêm biện pháp gì. Không cung cấp text, không hình khối sẵn,… Nhưng này lại chiếm lượng người tiêu dùng khá đông đảo bởi vì nó có dung lượng nhẹ. Vẽ bởi chuột tuyệt tab đa số khá ổn, dễ dùng, chỉ việc copy vào usb là rất có thể mang đi sử dụng ở hầu như nơi.

Hướng dẫn thực hiện Paint tool SAI

Khi mở vận dụng ra các bạn sẽ thấy một bối cảnh khá đơn giản dễ dàng với nhiều phím tắt cung ứng như sau:


*
*
*
*
Tạo bức vẽ mới trong Paint tool SaiSau khi hiện tại ra hành lang cửa số trên bạn có thể sử dụng những công cầm cố của Paint tool không đúng để trí tuệ sáng tạo những bức vẽ nghệ thuật của chính bản thân mình nhé. Theo ghê nghiệm của bản thân bạn hãy demo bức vẽ trước bằng màu nhạt với nét bé dại một chút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Phụ Lục Trong Word 2013, 2016, Hướng Dẫn Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2013

Sau lúc phác họa chấm dứt hãy chế tác layer mới chọn 1 màu khác rất nổi bật hơn và vẽ đè lên các đường vẽ cũ kèm chỉnh sửa. Nếu bạn không may quên mất việc áp dụng 2 layer thì nên tạo 1 layer bên dưới và đổ màu sắc trùng với màu ban đầu khi đó bạn sẽ có 1 bức vẽ đã được sửa bởi màu nổi. Tiếp nối chọn tạo 1 layer vector và chỉnh sửa bức vẽ chủ động nhé.

Paint tool sai là một phần mềm giao diện với dung tích thấp nhưng đa dạng và phong phú tính năng chuyên được sự dụng trong hội họa. Bởi vậy nó gồm một lượng lớn người tiêu dùng là phần nhiều họa sỹ truyện tranh hoặc các họa sỹ vẽ hoạt họa khác.

Với sự đa dạng của bản thân mình nó dễ dàng làm các bạn liêu xiêu lòng và nhanh lẹ trở thành tín thiết bị của phần mềm này. Đừng hổ hang ngần dùng thử phần mượt này với hãy cho cửa hàng chúng tôi thấy phần đa bức vẽ của chúng ta bằng Paint tool không đúng nhé.

Tên phần mềm: PaintTool SAISử dụng: Miễn phíPhiên bản: Ver.1.2.5Dung lượng: 2.42 MBLoại: Cài để rồi sử dụngTrang chủ: https://www.systemax.jp/en/sai/Full installationUpdate files only