Bạn vẫn biết rồi Làm thay nào để áp dụng Aegisub? – phần mềm phụ đề phim phổ thông nhất hiện nay?Nếu ko, hãy xem dữ liệu lớn Aegisub là gì? khi nào Làm chũm nào để sử dụng Aegisub? người mới khởi đầu!

*

Sau đó lựa chọn video bạn có nhu cầu làm phụ và nhấn Mở.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm aegisub

Chọn phần trăm video để coi video chuyển đổi kích thước ở góc bên trái.

Bạn có thể chọn hình tượng Chế độ vật dụng phân tích phổ thay đổi thanh hiển thị music để thay đổi dễ dàng hơn.

Bước 4: thời gian này, hãy mở màn tạo thời gian hiển thị đến từng loại phụ đề. Tất nhiên, cũng có thể có thời kì mở màn và kết thúc. Vui mắt ghi chú dưới bức ảnh. Số 1 Hai biểu tượng để mở đầu và xong xuôi thời kì hiển thị của sinh hoạt. Số 2 Một loại chứa câu chữ của sống phụ, ví dụ như thời kì mở đầu và xong của nghỉ ngơi phụ và nội dung của làm việc phụ.

Sau đó, chọn phần tiếng nói của nhân vật với nhấn hai phím với. Phần 1 đó là Đặt phần khởi đầu của phụ đề đã lựa chọn thành khung video clip ngày nayHoặc chỉ việc nhấn Ctrl + 3, lúc được nhấp vào, áp dụng sẽ lưu lại thời kì khởi đầu sinh con. Tiếp theo,.cắm chiếc chìa khóa Đặt phần cuối của phụ đề đã chọn thành khung đoạn phim ngày nay Hoặc thừa nhận phím tắt Ctrl + 4 tạo nên điểm cuối của cuộc sống thường ngày phụ.Phần âm thanh hiển thị nhì cột màu đỏ Khi nào greed color da trờiCột red color là mốc khởi đầu và cột màu xanh da trời lá cây là mốc kết thúc.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Nền Happy New Year 2016, Hình Nền Happy New Year 2016

Bước 5: Đi cho tới mục nhập ngôn từ cho sinh hoạt. Chúng ta có thể nhập toàn bộ các chữ cái, số và vần âm vào ô nội dung để triển khai cho câu chữ của phụ bản phong phú và thú vị hơn. Sau lúc sinh sản nội dung, hãy nhấp vào. đầu vào chế tác một nguồn làm việc mới.Nếu chúng ta làm karaoke trong trường phù hợp đó, chúng ta cần biến hóa cụ thể rộng thời kì với chữ hiển thị, tuy thế lúc sinh sản sub thì chỉ mang ý nghĩa chất tương đối nên ko phải chỉnh sửa kỹ giai đoạn và nội dung như vào karaoke.

Sau đó, chúng ta cũng có thể tạo cái và phần lời bài xích hát đã gồm trong video bằng phương pháp chỉ đề nghị lặp lại công việc ở trên.

Bước 7: nhấn vào phải vào dòng phụ cung ứng cho bạn các tùy chọn như trước, sau với nhân song số phụ … Nếu bạn có nhu cầu xóa dòng phụ, chỉ cần chọn nó. Xóa dòng quanh đó ra, nên chọn Sử dụng ngôn từ và thừa nhận phím tắt Ctrl + Delete..

Sau đó đặt tên mang đến tệp tên tập tinỞ vào Lưu kiểu, mẫu tiếp đến để nguyên tựa như .ass tiếp theo<保存>họp báo

Trên đây là bài phía dẫn cách tạo phụ đề đoạn clip cho BigData.com.vn. Nó có vẻ như hơi cực nhọc hiểu, tuy vậy nếu độc giả kỹ mục này với tuân theo thì nó đích thực khá dễ dàng. Ngoài ra, phông chữ và kích thước phông chữ tùy lựa chọn giúp phụ đề dễ quan sát và thú vui hơn.