Avidemux là gì ? phía dẫn thực hiện avidemux (32-bit)

Avidemux là phần mềm chỉnh sửa đoạn clip chất lượng, trọn vẹn miễn phí và cung ứng đa nền tảng. Trải qua Avidemux, các bạn cũng có thể dễ dàng cắt, lọc, bổ sung hiệu ứng với xử lý những tác vụ khác tương quan tới video.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm avidemux

Avidemux không yêu cầu các bạn phải gồm sự gọi biết sâu như thế nào về kĩ năng chỉnh sửa video. Thậm chí nếu khách hàng chưa từng để ý đến vấn đề này, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Avidemux một cách chuyên nghiệp và thuần thục để triển khai mọi thao tác chỉnh sửa video cần có.

Avidemux cung ứng nhiều format tập tin, gồm những: AVI, DVD tương thích các tập tin MPEG, MP4 với ASF. Và trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ biết được một số kỹ năng sau:
Loại vứt audio từ một tập tin video.

Loại bỏ các thành phần đoạn phim và chỉ giữ gìn phần audio.

Chèn các hiệu ứng không ngừng mở rộng cho video.

Định lại form size và tái định hình video.

Cắt một đoạn clip từ tập tin video.

Việc đầu tiên trước khi hợp tác vào thực hành thực tế các năng lực trên, các bạn cần cài và setup Avidemux lên hệ thống. Các chúng ta cũng có thể download ứng dụng tại đây tương ứng với hệ quản lý bạn đang sử dụng (hỗ trợ Linux và Windows).

Loại bỏ audio từ tập tin clip (giữ lại phần hình ảnh)

1. Bên trên thanh công cụ, các bạn nhấp lên hình tượng thư mục nằm ngoại trừ cùng phía trái và sàng lọc tập tin video clip cần cách xử lý từ ổ cứng của bạn.

Ảnh2. Nhấp lên menu “Audio”, chọn “Main Track” và tiếp nối là “None” để tắt phần audio trường đoản cú tập tin video.

3. Nhấp lên hình tượng Save để gìn giữ kết quả.

Xem thêm:

Loại bỏ những thành phần video và chỉ cất giữ phần audio

1. Tương tự lựa chọn 1 video cần xử lý.

2. Nhấp lên bảng xổ dọc của tùy chọn Audio mặt khung trái, triển khai lựa chọn định dạng tập tin audio mong mỏi trích xuất. Ở đây, các bạn đồng thời rất có thể nhấp lên nút “Configure” để chuyển đổi bit-rate của tập tin audio sau khoản thời gian lưu trữ.

3. Giờ, nhấp lên thực đơn “Audio” và lựa chọn “Save”.

Chèn những hiệu ứng mở rộng cho video

1. Lựa chọn tập tin video cần chèn hiệu ứng.

2. Lựa chọn định dạng tập tin video cần lưu từ tùy chọn clip bên size trái.

3. Vẫn tại đây, các bạn nhấp lên nút “Filter”. Thời gian này, danh sách các hiệu ứng sẽ tiến hành hiển thị và chúng ta hãy thực hiện hiệu ứng bạn thích như: vứt bỏ tiếng ồn, lồng màu, transform…

4. Khi đã vừa ý với kết quả, chúng ta hãy giữ giàng tập tin video.

Định lại size và tái định hình video

1. Chọn tập tin video clip từ thứ tính.

2. Nhấp lên thực đơn Tools và lựa chọn “Calculator” (hoặc ấn F7). Tiến hành lựa lựa chọn định dạng tương tự như kích thước tập tin bạn có nhu cầu rồi lưu giữ lại.

Cắt video

1. Lựa chọn tập tin đoạn clip cần cắt.

2. Tại địa điểm bottom của cửa sổ thao tác Avidemux, gồm hai tùy chọn là : A cùng B. Nhấp lên A để cài đặt điểm thời gian bắt đầu và nhấp lên B để thiết lập thời gian ngừng cho đoạn clip cần cắt.

3. Nhấp lên menu “File->Save->Save Video” để giữ giàng đoạn video clip định trên.

Từ khóa tìm kiếm kiếm avidemux

hướng dẫn sử dụng avidemuxcách sử dụng avidemuxhướng dẫn sử dụng avidemux 2.6 (32-bit)cắt đoạn phim bằng avidemuxghép clip bằng avidemuxsử dụng avidemuxcách sử dụng avidemuxcách cắt đoạn clip bằng avidemuxtải avidemux