Khi có tác dụng hồ sơ thầu hay đồ gia dụng án, vấn đề chuyển bản vẽ tự Autocad lịch sự Word là bước cần thiết đồng đội cần thực hiện. Tuy nhiên, bao gồm không ít đồng đội lại không biết cách chuyển hình vẽ minh họa hay bạn dạng thiết kế đã làm được vẽ tự phần mềm Autocad quý phái Word. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với đồng đội cách thay đổi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm gửi Cad sang Word : BetterWMF

Thông hay khi mong chuyển hình vẽ được thiết kế với ở Autocad sang trọng Word cách dễ dàng nhất để triển khai là copy/paste trực tiếp. Tuy nhiên, giải pháp làm này còn có một nhược điểm rất lớn là mẫu vẽ copy sang không được rõ nhạt, ko được giảm gọn sát biến hóa hình nên lấy. Hơn nữa lại làm cho tăng dung tích file word lên khôn xiết lớn hoàn toàn có thể làm lag máy. Tuy nhiên, vấn đề này đã hoàn toàn có thể được hạn chế và khắc phục nhờ ứng dụng BetterWMF.Bạn vẫn xem: phần mềm bwf


*

Để chuyển hình vẽ từ Autocad sang trọng Word nhưng vẫn giữ lại được độ sắc nét của hình ảnh, font chữ chuẩn chỉnh nhất thì phần mềm BetterWMF là lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến anh em. Chỉ bằng những bước đơn giản và dễ dàng với ứng dụng này bạn bè đã hoàn toàn có thể chuyển thành công phiên bản vẽ sang Word để phục vụ cực tốt cho việc thuyết trình khi có tác dụng đồ án hay kèm theo với cỗ hồ sơ đấu thầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm betterwmf


*

Giao diện phần mềm BetterWMF

Bước 1: Tải phần mượt BetterWMF về lắp thêm bằng links sau: https://www.furix.com/download. Và giải nén

Bước 2: Mở ứng dụng bằng các bước chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT và thiết lập một số lựa chọn trên phần mềm:

Make all black: lựa chọn mục này thì tất cả mọi nét và chữ gần như chuyển sang color đen.Width unmodified (thin lines): thiết lập cấu hình mặc định của BetterWMF, trong khi in ra sẽ sở hữu được nét mảnh.

Xem thêm:

Fixed linewidth (inch): file in ra đậm hơn tùy theo size được nhập.

Nhấn OK để lưu ( như hình )


*

*

*

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể nhất tương tự như giới thiệu phần mềm gửi Cad thanh lịch Word đơn giản dễ dàng và thuận tiện nhất! hy vọng rằng những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích cho các bước của anh em.

Đừng quên kẹ thăm Namtrung safety để update những tin tức xây dựng tiên tiến nhất và các sản phẩm bảo hộ lao hễ ( giày bảo hộ lao động, kính bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang kháng độc,..) chất lượng.


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục tiêu mục đích mang đến kiến thức có lợi cho cộng đồng, các bài viết được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên mạng internet giúp mang lại kiến thức khách quan dành cho bạn