Hình thức thi trắc nghiệm đang rất được sử dụng thông dụng ở không ít kỳ thi trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp mặt nhiều khó khăn và tốn không ít thời gian trong việc kiến thiết và trộn đề thi trắc nghiệm. Để giải quyết vấn đề khó khăn mà gần như người gặp gỡ phải, upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix để bạn cũng có thể soạn thảo và tạo thành những mã đề thi trắc nghiệm thật unique và nhiều dạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm trộn đề mcmix

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng Mcmix

Nếu hầu hết người đã có lần tốn tương đối nhiều thời gian trong việc trộn câu hỏi trắc nghiệm để tạo thành những mã đề thi khác biệt thì ứng dụng Mcmix là một công cụ hữu hiệu giúp đông đảo người xử lý vấn đề.


Tải phần mềm Mcmix

DOWNLOAD NGAY


Phần mềm Mcmix là một trong những phần mềm miễn phí, rất thuận lợi cho việc soạn thảo đề thi, bạn cũng có thể nhập tài liệu đề thi bởi Word một cách dễ dãi sau đó thực hiện việc trộn các câu hỏi trong đề thi. Đồng thời, Mcmix có cung cấp người sử dụng nhiều các loại font chữ, cung ứng rất lớn cho các bài thi ngôn từ quốc tế. Mcmix đã được kiểm chứng và triển khai thành công ở các kỳ thi mập như kỳ thi trung học phổ biến quốc gia. Bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên vai trung phong về độ đúng chuẩn của phần mềm.

*
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcmix

Khi sử dụng phần mềm Mcmix để tạo thành các mã đề thi khác nhau, đồng thời bạn có thể tạo ra cơ sở dữ liệu database cho hệ thống bộ đề thi gốc. Như vậy, chúng ta có thể truy xuất và chỉnh sửa dữ liệu bất cứ lúc nào, rất dễ dãi và tiết kiệm ngân sách thời gian.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcmix đơn giản và dễ dàng nhất

Không thể phủ nhận những tiện ích và sự dễ ợt mà phần mềm Mcmix sở hữu lại, tuy vậy mọi người vẫn còn chạm mặt những khó khăn và không biết cách sử dụng ứng dụng này. Dưới đấy là hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcmix với 7 bước vô cùng dễ dàng nắm bắt để phần nhiều người tham khảo và áp dụng.

Bước 1: Trước hết, để có thể sử dụng phần mềm Mcmix bọn họ cần tải ứng dụng về máy. Hiện nay nay, việc tải ứng dụng Mcmix được thực hiện rất tiện lợi và không tốn quá nhiều thời gian.

Sau khi vẫn tải ứng dụng Mcmix thành công, bọn họ tiến hành mở phần mềm lên. Ở giao diện bao gồm của phần mềm sẽ lộ diện một số mục với thông tin chúng ta cần trả thiện.

Đó là những thông tin về tên kỳ thi với tên môn thi, những thông tin này bạn có thể điền thêm và sửa chữa thay thế một cách đơn giản bằng phương pháp chọn vào mục thêm cùng sửa ở dưới giao diện chính phần mềm.

*
Giao diện chính ứng dụng Mcmix

Bước 2: sau khoản thời gian chọn mục Thêm hoặc Sửa, hôm nay cửa sổ ứng dụng sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây. Chúng ta cần điền thông tin sửa đổi về mã kỳ thi và tên kỳ thi. Đồng thời chú thích lại các thông tin cần thiết và nên ghi nhớ. Sau thời điểm đã trả tất đổi khác chúng ta chọn chuột vào mục lưu để hoàn toàn có thể lưu những thông tin vừa điền và tiến hành tiếp những cách sau.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Cho Con Gái Yêu Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Bé

*
Thêm kỳ thi trong phần mềm Mcmix

Bước 3: Để thêm môn thi vào kỳ thi, bọn chúng ta bấm chuột vào mục Thêm/Sửa chữa trị đề thi chuẩn. Kế tiếp tiến hành điền những thông tin về Mã đề chuẩn, thương hiệu đề chuẩn và con số câu hỏi.

*
Thêm, sửa chữa đề thi chuẩn trong phần mềm Mcmix

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn thiện không hề thiếu những thông tin về bài bác thi, bọn họ nhấn vào mục Tạo/In đề thi để triển khai việc tạo thành đề thi trắc nghiệm.

*
Tạo đề thi bằng ứng dụng Mcmix

Bước 5: cơ hội này, hành lang cửa số đề thi chuẩn sẽ xuất hiện, bọn chúng ta bấm vào vào mục Thêm để thêm câu hỏi cho bài bác thi trắc nghiệm.

*
Thêm câu hỏi trắc nghiệm bằng phần mềm Mcmix

Bước 6: bối cảnh Thêm/Sửa chữa câu hỏi sẽ xuất hiện. Họ tiến hành nhập câu hỏi, đáp án, lựa chọn giải đáp đúng bởi trình biên soạn thảo Word. ứng dụng được sự cung ứng của phép tắc soạn thảo Word sẽ làm cho bước 6 trong quá trình hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix được thực hiện dễ dãi và thuận tiện cho những người sử dụng hơn.

Sau đó, để hoàn thành quá trình soạn thảo, họ nhấn nút Lưu nhằm lưu lại câu hỏi và ấn nút bay để quay lại giao diện chính.

*
Lưu thắc mắc bằng phần mềm Mcmix

Bước 7: Đây là bước cuối cùng trong 7 cách hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix, bạn có thể sửa chữa thắc mắc và thay thế sửa chữa đáp án nếu cảm thấy đề thi chưa hợp lí hoặc sai sót.

Để nắm rõ hơn mời các bạn cũng có thể tham khảo ngay clip mà bọn chúng tôi share dưới trên đây nhé!

Sau đó lựa chọn mục Đề hoán vị nhằm trộn đề thi. Đồng thời, hoàn toàn có thể in đề cội và phiếu làm bài bác trắc nghiệm nếu đề nghị thiết.

*
Sửa câu hỏi bằng ứng dụng Mcmix

Với hình thức thi trắc nghiệm đang được sử dụng nhiều như bây chừ thì phần mềm Mcmix là một trong công nỗ lực trợ giúp ý hợp tâm đầu trong việc soạn thảo với trộn mã đề thi. Với những tin tức đã cung ứng trong bài viết, upes2.edu.vn muốn rằng rất có thể truyền thiết lập được vừa đủ hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcmix đến các bạn đọc. Qua đó, giúp cho mọi người rất có thể sử dụng ứng dụng Mcmix một cách dễ ợt và thuần thục để các bước thiết kế đề thi trở nên hối hả và tiết kiệm thời gian hơn.