Hướng dẫn live stream bởi phần mềm Vphối 22 Pro, thực hiện live sầu stream mặt khác bên trên cả facebook và youtube cùng với hầu như tính năng được cải thiện nhất


Phần mềm Vset 22 với nhiều tính năng vượt trội đến phép các bạn tạo các đoạn Clip chất lượng để trình chiếu bên trên các thiết bị như: máy chiếu, màn hình LED , màn hình LCD,... với các hiệu ứng chuyển chình họa phong phú. Hỗ trợ các định dạng đoạn phim hình hình họa nhiều dạng,..phát trực tiếp màn hình PC và MAC.Dễ dàng Live sầu Stream bên trên Facebook , Youtube, .... với 3 kênh phát trực tiếp và các tính năng chỉnh sửa nội dung, hiệu ứng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm vmix

Hướng dẫn live stream bằng phần mềm Vmix

Cách Live Stream facebook, live stream YoutubebằngVset tựa như nhau. Chúng ta có thể live stream bên cạnh đó trên cả hai kênh.Các người dùng hãy tmê mệt khảo nghiệp vụ giải đáp Live Stream trực tiếp bên trên Facebook theo khuyên bảo dưới trên đây nhé:

B1.Trên giao diện phần mềm Vmix chọn inhỏ bánh răng cạnh chữ Stream.

*

B2.Tại cửa sổ Streaming Settings chọn Destination để lựa chọn kênh Stream các quý khách hàng muốn

*

B3.Sau Khi chọn kênh live sầu Stream là Facebook các người mua chọn Facebook Settings để đăng nhập tài khoản Facebook.

*

B4. Chọn Login khổng lồ Facebook để nhập tài khoản và mật khẩu niông chồng facebook cần live sầu Stream

*

B5.

Xem thêm:

Nhập tài khoản và mật khẩu Facebook tại cửa sổ đăng nhập

*

B6. Tại cửa sổ cài đặt Live Stream Facebook các quý khách nhập : Tên tiêu đề Live sầu Stream, Nội dung, Vị trí chia sẻ trên dòng thời gian, Chia sẻ mang lại những ai.... sau đó ấn Create Stream để tạo bài viết Live Stream bên trên Facebook.

*

B7. Sau đó chọn độ phân giải và tốc độ đường truyền mạng internet cho Video live Stream.

*

B8. Cuối cùng Ấn Start 1 để live Stream Facebook bên trên kênh số 1 vừa cài đặt!

*

- Sau Lúc ấn Start 1 các người dùng tiến hành chình chiếu video clip hoặc phát trực tiếp màn hình PC chơi game + Webcam bên trên máy tính để Live sầu Stream Game hoặc bán hàng online,.....

- Nên đăng nhập Facebook để kiểm tra xem đã có bài Live Stream của mình hiện nên chưa nhé!

Sử dụng Vset livestream là 1 trong Một trong những bí quyết live stream chuyên nghiệp bậc nhất bây giờ. Giúp live stream nhiều nền tảng gốc rễ cùng với rất nhiều tùy chọn hiển thị, phát các văn bản được biên tập công dụng.

Nếu trong quá trình thao tác các người tiêu dùng gặp bất cứ trở ngại nào. Hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của LED Trường An để được hỗ trợ nhanh hao cđợi nhất nhé!

Chúc các quý khách hàng thành công!

Crúc ý: Đối với các phiên bản vphối thường thì, ví như thiết lập sử dụng mà lại bị văng ra là crachồng chưa thành công xuất sắc. Để tải lại bạn dạng Vmix 22 Pro vẫn bắt buộc lại win vì vậy chúng ta đặc biệt quan trọng chăm chú lúc tự tải các phiên bản crachồng trôi nổi nhé.


a... admin QTV