Game Booster là công cụ rất có thể tối ưu hóa khối hệ thống máy tính, điều chỉnh RAM và tăng vận tốc máy tính hiệu quả nhất để đùa game mượt mà hơn. Bài viết sau vẫn hướng dẫn chúng ta chơi game quyến rũ và mềm mại trên PC bởi Game Booster

Có nhiều tại sao dẫn đến việc laptop của bạn chuyển động không tốt, ko mượt mà lúc tập luyện Game. ở kề bên việc quan trọng nhất để nâng cao tốc độ của máy tính là nâng cấp thông số kỹ thuật máy thì việc người dùng tối ưu hóa phần mềm, hỗ trợ chơi game cũng được xem là giải pháp tốt. Nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta phần mềm game Boosterhỗ trợ game play online và gameoffline. Laptop của các bạn sẽ được tối ưu cùng đạt hiệu suất rất tốt khi nghịch game.Bạn đã xem: sử dụng Razer Cortex game Booster Để Tăng Tốc khi chơi Game, giải pháp Dùng Razer game Booster

Những kỹ năng chính của ứng dụng Game Booster

Game Boostersẽ tối ưu những ứng dụng và ứng dụng được download đặt, tắt khi không cần đến, vì vậy sẽ giúp cho máy tính của chúng ta đạt hiệu quả tối đa. Tắt mọi chương trình để triệu tập vào giải pháp xử lý game mượt mà.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng razer cortex

*

Hướng dẫn chúng ta tải và cài đặt Game Booster

Các bạn tải về game booster tại home tại đây.

Link Download

Các các bạn vào home và nhấn và Dowload now đã làm được khoanh đỏ như hình hình ảnh dưới


*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng game booster

Bây giờ các bạn hãy khởi động phần mềm lên, ví như như bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập như bình thường. Còn nếu như không thì hãy triển khai đăng ký mới. Sau khoản thời gian việc đăng nhập đã có được hoàn vớ thì các bạn sẽ vào giao diện bao gồm của game booster. Ở đây, ứng dụng đã tự động hóa nhận diện các game với sẽ mang lại nó vào trong 1 giao diện của ứng dụng (hình ảnh).

Xem thêm:


*

Trong ngôi trường hợp bạn không thấy phần mềm liệt kê trò chơi mà ai đang chơi thì hãy triển khai làm như sau: Đầu tiên dấn vào add >> chọn game đề nghị tối ưu >> lựa chọn Open.


*

Chọn những game phải tối ưu bởi Game Booster (Trong hình minh họa là Pes 2013)

Cài đặt nâng cao

Trong hình ảnh của Boost Settingsbạn sẽ nhận ra danh sách những phần mềm và áp dụng trên máy vi tính bị tắt đi khi tập luyện game, bị tắt đi khi khởi động phần mềm game booster. Điều này hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của bạn. Làm rứa nào nhưng mà để hệ thống chiếm RAM ít nhất lúc tập luyện game là giỏi nhất.