Hướng Dẫn Sử Dụng Remove Logo Now Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Remove Logo Now

Các bạn có cảm thấy khó chịu khi những video của mình sau khi được chỉnh sửa bằng các phần mềm miễn phí thường có dấu logo của phần mềm đó không? upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn sử dụng Remove Logo Now để giúp video của các bạn được hoàn chỉnh hơn. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm để xóa logo trên video thay vì phải trả một khoản tiền phí để mua bản quyền.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng remove logo now

Phần mềm xoá logo, chữ trong Video

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp cho người dùng dễ dàng xoá bỏ logo, dấu mờ, phụ đề. Một trong những phần mềm mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn đó là Remove Logo Now!

Phần mềm Remove Logo Now! sử dụng những kỹ thuật phân tích và nhận dạng tự động video, định vị và xóa bỏ phần chữ xuất hiện trên video như logo, dấu mờ, phụ đề. Thuật toán ”Inpainting” độc đáo loại bỏ các đối tượng tĩnh từ video, áp dụng ngay cả trong các trường hợp phức tạp nhất, đảm bảo độ sắc nét vốn có cho video. Tính năng này trợ giúp người dùng trong các trường hợp muốn xóa bỏ các dấu logo gây nhiễu, lớp phủ văn bản, in ấn ngày tháng và thời gian ghi âm, thường hay đi kèm với số khung, chạy bộ đếm thời gian hoặc dấu chấm màu đỏ nhấp nháy.

Ứng dụng này có thể xử lý đồng loạt nhiều video cùng một lúc với tốc độ nhanh chóng và hỗ trợ rất nhiều định dạng video như AVI, MOV, M1V, MP2, SVCD, FLV, MP4, M2V, DVD, SWF, 3GP, MKV, WMV, và RM10. Chương trình này cho phép xử lý theo nhóm với tốc độ nhanh chóng đồng thời hỗ trợ phương pháp kéo thả đồng loạt các tập tin. Nếu các bạn có nhiều file cùng một logo, bạn có thể xử lý tất cả các file trong cùng lúc với chế độ nhóm. Các bạn chỉ cần chọn tất cả các file bạn muốn xử lý và phần mềm này sẽ áp dụng chỉnh sửa cho tất cả các file.

Xem thêm:

Remove Logo Now! cung cấp nhiều chế độ loại bỏ cho các bạn lựa chọn trong những trường hợp khác nhau. Ngoài ra, với các video được trích xuất, các bạn cũng có thể cài đặt âm thanh và video, tùy chọn định dạng đầu ra, tốc độ khung hình, thiết lập tỉ lệ bit, bộ mã hóa và tỷ lệ mẫu. Giao diện của chương tình cũng được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm:

Các chức năng chính của Remove Logo Now!

– Loại bỏ logo và các thành phần không mong muốn tứ video– Hỗ trợ phương pháp kéo thả và xử lý hàng loạt– Hỗ trợ nhiều định dạng video– Loại bỏ trong chế độ hoàn toàn tự động– Chỉnh sửa và thiết lập các thông số đầu ra cho video

Tải Remove Logo Now! về bằng link dưới đây: https://www.softorbits.com/remove-watermark-from-video/

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là với 7 bước hướng dẫn sử dụng Remove Logo Now trên đây, các bạn đã có thể dễ dàng xoá logo, chữ để video rõ hoàn thiện hơn rồi.

Lời kết

Bài viết hướng dẫn sử dụng Remove Logo Now hi vọng sẽ đem tới cho các bạn cách xử lý nhanh chóng nhất khi cần xóa logo, chữ trong video nhé. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng lại khá hữu ích và hiệu quả. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *