Notice: Undefined index: article_url in /var/www/html/upes2.edu.vn/public_html/template_cache/article_detail.fa7d305b1aae76b0b51c00c571e5a404.php on line 150" data-layout="button" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">

Việc trình chiếu màn hình từ điện thoại lên screen tivi sẽ đem đến nhiều những hiểu biết thú vị và tăng dần sự lôi cuốn các vận động giải trí của mái ấm gia đình bạn. Vậy làm chũm nào để chiếu hình ảnh từ điện thoại thông minh lên tivi Samsung bởi Smart view? các bạn hãy cùng Điện Máy tín đồ Việt tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung smart view

1. Lợi ích lúc trình chiếu hình hình ảnh từ điện thoại cảm ứng lên vô tuyến Samsung bởi Smart View

Smart View là ứng dụng thông minh và hoàn toàn miễn phí giúp đỡ bạn dễ dàng share và điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung thông qua dế yêu của mình.

Khi trình chiếu hình ảnh từ điện thoại cảm ứng lên tivi Samsung bởi Smart View, bạn cũng có thể xem rất nhiều nội dung hình ảnh, nhạc, clip từ điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay bảng trên màn hình hiển thị lớn của truyền ảnh với âm thanh cuốn hút và chân thực hơn.

*

Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn rất có thể chơi game cũng tương tự lướt Facebook, hiểu báo, chat Skype trên trên smartphone qua màn hình lớn của tivi. Rộng nữa, vắt vì biện pháp điều khiển truyền thống lịch sử trước đây, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng để tinh chỉnh tivi từ xa.

2. Trình chiếu hình hình ảnh từ điện thoại thông minh Samsung lên truyền họa Samsung


Để sử dụng tuấn kiệt Smart View share hình ảnh, tập tin, nhất quán màn hình điện thoại Samsung lên Samsung Smart tivi thiết bị cần phải vừa lòng các điều kiện sau:

Điện thoại với tivi phải liên kết chung một mạng Wi-Fi.Điện thoại Samsung cần có hệ điều hành quản lý Android từ 6.0 trở lên đồng thời hỗ trợ tính năng Smart View.Tivi Samsung nên có cung cấp đồng bộ screen Mobile to lớn TV - Mirroring.

Để trình chiếu hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung lên truyền họa Samsung, chúng ta phải liên kết hai lắp thêm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống nhằm hiện thanh thiết lập nhanh > Vuốt sang trái > chọn tính năng Smart View.

*

Bước 2: Tại cửa sổ mở ra hiển thị toàn bộ những tivi rất có thể kết nối với năng lượng điện thoại, chọn tên tivi của chúng ta để năng lượng điện thoại auto kết nối.

Xem thêm: Tăng Kích Thước Ảnh Trong Photoshop Cs6, Cách Thay Đổi Kích Thước Layer Trong Photoshop

*

Bước 3: Một thông báo sẽ mở ra trên truyền hình yêu cầu chất nhận được kết nối điện thoại với tivi, chọn "Cho phép".

*

Như vậy, smartphone đã được liên kết với tivi, tất cả những hình ảnh, đoạn clip trên điện thoại thông minh sẽ đôi khi được chiếu lên tivi.

*

3. Trình chiếu hình ảnh từ iphone lên truyền họa Samsung

Lưu ý:


Các mẫu iPhone, ipad phiên bạn dạng iOS 7.0 trở lên mới có thể dùng Smart View.Đối với các thiết bị năng lượng điện tử trực thuộc hệ quản lý iOS, ứng dụng Smart View không được setup sẵn như các dòng smartphone Android. Vì chưng thế, bạn cần tải vận dụng Smart View về điện thoại cảm ứng hoặc iPad của bản thân mới rất có thể trình chiếu được.Link tải vận dụng Smart View cho thiết bị hệ quản lý iOS tại đây.

Sau khi setup ứng dụng Smart View về năng lượng điện thoại, bạn thực hiện các thao tác kết nối sau:

Bước 1: Mở áp dụng Smart View > Chọn Connect TV.

*

Bước 2: Thiết bị vẫn dò tìm cùng hiển thị những tivi có thể kết nối, lựa chọn vào tên tivi bạn ao ước kết nối.

*

Bước 3: Trên tivi vẫn hiển thị một mật mã, bạn nhập mã này lên điện thoại là sẽ liên kết thành công.