Với bạn dạng cập nhật Viber của sản phẩm tính nhằm bàn của bản thân và căn cơ di động , shop chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời điểm tốt để cung cấp cho fan hâm mộ của shop chúng tôi một phía dẫn vừa đủ để sử dụng Viber trên các cấu hình thiết lập khác nhau. Khuyên bảo này sẽ tập trung vào Viber mang đến Windows cơ mà thấy một số trong những thông tin update khá một thể lợi, bao hàm cả video clip chatting giới thiệu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng viber trên máy tính

Hướng dẫn bắt đầu thực hiện với Viber cho Windows

Để bắt đầu với Viber máy tính xách tay để bàn, chúng ta phải bao gồm một tài khoản điện thoại di đụng được kích hoạt. Các bạn sẽ không thể áp dụng Viber để bàn mà không tồn tại nó.

Kiểm tra hướng dẫn của công ty chúng tôi trên game android và game ios phiên phiên bản của Viber để sở hữu được tùy chỉnh thiết lập tài khoản cầm tay của bạn.


Khi các bạn đã sẵn sàng, đi đến website của Viber và mua về những phiên bản Windows.


*


Việc cài đặt rất dễ dàng dàng, một khi hoàn tất, Viber đang khởi động bao gồm nó để bạn có thể bắt đầu sử dụng.

*

Đây là nơi các bạn sẽ cần phải có tài khoản cầm tay của bạn tùy chỉnh và chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng. Thừa nhận “Yes” để tiếp tục.

*

Nhập “Số năng lượng điện thoại”, tiếp nối nhấp vào “Continue”.

*


Bạn sẽ được trao một mã kích hoạt trên điện thoại của chúng ta thông qua Viber.

*

Nhập mã kích hoạt, sau đó gật đầu đồng ý với những thỏa thuận cấp cho phép người tiêu dùng và nhận “Enter Viber“.

Bây giờ, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu sử dụng Viber vào Windows.

Làm vậy nào để thực hiện Viber trên máy vi tính để bàn

Viber máy tính xách tay để bàn sử dụng một giao diện rất đơn giản dễ dàng để làm cho nó dễ dàng để ban đầu gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi.

*

Nhấp vào “Biểu tượng bánh răng” ở góc trái bên dưới của Viber.

*

Điều này vẫn mở thiết đặt Viber cho chính mình để bắt đầu tùy chỉnh các dịch vụ đến các yêu cầu của bạn.

Tab đầu tiên, vụ việc cơ bản, các bạn hãy xác minh xem bạn có nhu cầu bắt đầu Viber khởi cồn và lưu giữ tin nhắn khi chúng ta thoát khỏi một cuộc trò chuyện.


Cài đặt âm thanh và video chất nhận được bạn chuyển đổi phần cứng nào bạn sử dụng cho từng chức năng trong Viber.

*

Cài đặt thông báo chất nhận được bạn chọn các bạn sẽ có được khay hoặc âm thanh thông báo khi tin nhắn new và cuộc gọi.

*

Cài đặt tài khoản cho phép bạn khóa tài khoản Viber của khách hàng trên thiết bị tính của người tiêu dùng nếu các bạn thấy phù hợp.

*

Chia sẻ Viber có thể chấp nhận được bạn liên kết với tài khoản của bạn để Facebook cũng như share một thực tiễn rằng ai đang sử dụng những dịch vụ trên các social và trải qua e-mail.

*


Khi bạn đã sẵn sàng, hãy con quay trở lại màn hình Viber bao gồm và nhấp vào “Help”.

*

Bất cứ khi nào bạn muốn biết thêm về Viber cho máy tính xách tay để bàn hoặc cần giúp sức với một cái gì đấy cụ thể, bạn có thể mở phần trợ giúp để có được nó.

Xem thêm: Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường, Viết Đoạn Văn Ngắn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Bây giờ, nhấp vào “Tools”.

*

Từ đây, chúng ta có thể thay đổi âm nhạc và đoạn phim của bạn tùy chỉnh cấu hình cùng với mở Options lại.

Sau đó, nhấp vào “Call”.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để liên can với các địa chỉ liên lạc của bạn, chẳng hạn như các cuộc điện thoại tư vấn bắt đầu, những cuộc call trả lời, cuộc gọi chuyển nhượng bàn giao và thậm chí còn câm hoặc bước đầu một cuộc nói chuyện video.

Bấm “Conversation“.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để liên tưởng với các add liên lạc của bạn, ví dụ điển hình như bước đầu một cuộc trò chuyện convo mới, gửi hình ảnh hoặc xóa một bản ghi cuộc nói chuyện.

Nhấn vào “View”.

*

Điều này sẽ cho thấy thêm các yếu hèn tố không giống nhau của Viber cho bạn, chẳng hạn như danh bạ, cuộc hội thoại, những cuộc gọi vừa mới đây hoặc tin nhắn cùng quay số.

Bây giờ, nhấp vào “Chat Bubbles Icon” trong menu bên trái.

*

Điều này sẽ cho mình thấy tất cả các cuộc đối thoại trò chuyện chuyển động và không vận động nếu có, bạn cũng có thể nhấp vào “Compose” để bước đầu một cuộc chat chit với một fan nào đó.

Click vào “People Icon.”

*

Điều này sẽ cho mình thấy những người bạn biết từ bỏ danh bạ trên năng lượng điện thoại của người sử dụng đang áp dụng Viber. Bạn có thể tìm kiếm cho những người dùng và thậm chí là mời mọi bạn cùng gia nhập vào Viber.

Nhấp vào “Clock Icon.”

*

Điều này sẽ cho mình thấy hoạt động gần đây trong Viber. Điều này hoàn toàn có thể tốt cho biết khi bạn ở đầu cuối đã thì thầm với một ai đó và cảm nhận thông tin chi tiết của cuộc call hoặc hội thoại.

Bây giờ, hãy bấm chuột “Phone Icon.”

*

Điều này sẽ mở trình con quay số. Chúng ta cũng có thể tự quay số để gọi nếu họ thực hiện Viber. Bạn có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện trò chuyện theo cách này.

Bạn có thể click vào bất kỳ liên hệ bất kể lúc nào để bước đầu một cuộc chat chit hoặc truyện trò với một người chúng ta trên Viber. Tức thì cả khi bạn thực hiện tại cuộc hotline và bọn họ nhận, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trò chuyện với họ theo phong cách truyền thống.

Nếu các bạn di loài chuột dưới ảnh của liên hệ, chúng ta có thể thay đổi một loạt những lựa lựa chọn từ trong cuộc gọi.

Bạn gồm thể ban đầu một cuộc chuyện trò video, tắt âm cuộc gọi, xong xuôi cuộc gọi, thay đổi âm lượng hoặc toàn màn hình.

*

Nếu các bạn nhấp vào “Transfer call”, bạn cũng có thể chuyển các cuộc gọi đến điện thoại cảm ứng thông minh di động của người sử dụng và ngược lại.

*

Đây là giữa những tính năng độc đáo nhất được cung cấp bởi Viber, bởi vì vậy chúng ta có thể tiếp tục các cuộc gọi của chúng ta không có sự việc mà bạn cần phải đi.

*

Nếu các bạn nhấp vào “Video”, chúng ta cũng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện clip với một ai đó, miễn sao họ hỗ trợ nó cùng đang sử dụng những phiên bản máy tính nhằm bàn của Viber.

*

Làm nuốm nào có tác dụng là Viber máy tính để bàn?

Viber là nhanh lẹ và dễ dàng sử dụng, mà khiến cho nó một cách thậm chí còn khả thi hơn để lưu lại liên lạc với những người dùng tuy vậy nơi bạn phải để nói chuyện từ. Bằng cách sử dụng Viber trên tuyến đường đi cùng về laptop để bàn của bạn, bạn cũng có thể giữ liên lạc phần đa lúc. Nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm một chương trình tin nhắn mới, Viber là trong những bạn chắc hẳn rằng nên soát sổ và bởi vì nó tất cả sẵn cho những nền tảng, bạn không có lý bởi vì gì để cấm đoán nó một đi.